• Dịch vụ thành lập công ty tại Bạc Liêu trọn gói và tiết kiệm

  • Thành lập công ty theo địa lý
  • Main Nguyen Tác giả: Main Nguyen
   5 /5 của 1 đánh giá

  Bạn đang có mong muốn thành lập công ty tại Bạc Liêu nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn đang gặp khó khăn trong việc hoàn thiện hồ sơ thành lập công ty với quá nhiều thủ tục hành chính? Vậy thì dịch vụ tư vấn thành lập công ty của Nam Việt Luật là sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua. Tham khảo thông tin chi tiết về dịch vụ sẽ được giới thiệu trong bài viết dưới đây!

  thanh-lap-cong-ty-tai-bac-lieu-01

  Nhu cầu thành lập công ty tại Bạc Liêu đang có xu hướng tăng cao

  1. Điều kiện thành lập công ty tại Bạc Liêu là gì?

  Được biết đến như một trong những trung tâm hành chính, kinh tế, văn hóa - xã hội của Tây Nam Bộ, Bạc Liêu sở hữu vị trí địa lý vô cùng ấn tượng. Bạc Liêu nằm ở vị trí trung chuyển trên Quốc lộ 1A - tuyến đường giao thông huyết mạch của cả nước, cách Sài Gòn 280km về phía Bắc và cách Cần Thơ chỉ 110km. 

  Nắm bắt những điều kiện tuyệt vời này, hiện nay trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu ngày càng có nhiều doanh nghiệp được thành lập với quy mô đa dạng. Đăng ký thành lập công ty tại Bạc Liêu không chỉ giúp doanh nghiệp được pháp luật bảo vệ trước mọi rủi ro trong kinh doanh, nắm bắt cơ hội và tiềm năng phát triển tại Bạc Liêu. 

  Vậy đâu là những điều kiện quan trọng để thành lập công ty tại Bạc Liêu? Trước tiên, bạn và doanh nghiệp của bạn cần đáp ứng những tiêu chí sau: 

  • Điều kiện về vốn điều lệ: Đây là mức vốn cam kết do các thành viên, cổ đông đóng góp và sẽ được ghi trong điều lệ công ty. Mức vốn này không có quy định cụ thể mà phụ thuộc vào khả năng tài chính và quy mô của doanh nghiệp.
  • Điều kiện về chủ thể thành lập doanh nghiệp: Mọi cá nhân, tổ chức đều có quyền được thành lập, góp vốn thành lập và quản lý doanh nghiệp. Một số trường hợp đặc biệt không thỏa mãn điều kiện về chủ thể thành lập doanh nghiệp theo quy định tại khoản 2 điều 17 Luật Doanh nghiệp 2020.
  • Điều kiện về địa chỉ trụ sở chính: Trụ sở chính của Doanh nghiệp cần đáp ứng các yêu cầu của điều 42 Luật Doanh nghiệp 20220 và điều 6 Luật Nhà ở 2014. Theo đó trụ sở chính của doanh nghiệp cần phải được đặt trên lãnh thổ Việt Nam, được xác định theo địa giới đơn vị hành chính; có số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có).

  Bên cạnh 3 điều kiện kể trên, pháp luật còn quy định thêm nhiều điều kiện khác về thành lập công ty (điều kiện về cách đặt tên doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh, loại hình doanh nghiệp, v.vv...) mà bạn có thể liên hệ Nam Việt Luật để được hỗ trợ chi tiết. 

  2. Thủ tục khi đăng ký thành lập công ty tại Bạc Liêu

  Để quá trình thành lập công ty được thuận lợi, bạn cần chuẩn bị hồ sơ thật cẩn thận, đầy đủ trước khi nộp cho các cơ quan có thẩm quyền. Việc chuẩn bị giấy tờ có thể bao gồm các bước như sau: 

  • Bước 1: Chuẩn bị thông tin và hoàn thiện hồ sơ theo đúng quy định. Trong hồ sơ cần có các loại giấy tờ như Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp theo mẫu ở Phụ lục I ban hành kèm theo Thông tư 01/2021/TT - BKHĐT, giấy tờ pháp lý của cá nhân (thẻ căn cước công dân/ giấy chứng minh nhân dân/ hộ chiếu sao y công chứng không quá 3 tháng).
  • Bước 2: Tới Phòng Đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư Bạc Liêu tại địa chỉ: Số 5 Nguyễn Tất Thành, phường 1, TP.Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu. Ngoài ra, bạn có thể đến phòng Tài chính - Kế hoạch thuộc Uỷ ban nhân dân cấp huyện để nộp hồ sơ và theo dõi quá trình xử lý hồ sơ. 
  • Bước 3: Hồ sơ sẽ được xử lý trong 3 - 5 ngày làm việc. Sau khi được cấp phép bạn cần thực hiện khắc con dấu công ty, mở tài khoản của công ty tại ngân hàng, mua chữ ký số điện tử để đóng thuế. 
  • Bước 4: Đặt làm và treo bảng hiệu công ty tại trụ sở đăng ký kinh doanh của bạn. 
  • Bước 5: Sau 30 ngày kể từ khi thủ tục thành lập công ty tại Bạc Liêu được thông qua (đã có giấy phép đăng ký kinh doanh), bạn cần phải nộp tờ khai thuế môn bài và tiến hành khai thuế ban đầu.
  • Bước 6: Lựa chọn hóa đơn cũng như thông báo phát hành hóa đơn điện tử. 

  Mọi vấn đề liên quan đến việc thành lập công ty tại Bạc Liêu bao gồm quy định hồ sơ chi tiết, trình tự, thủ tục đăng ký Chương IV Nghị định 01/2021/NĐ-CP. Bạn có thể tham khảo thêm Nghị định để quá trình hoàn thiện hồ sơ nhanh chóng và dễ dàng hơn. 

  thanh-lap-cong-ty-tai-bac-lieu-02

  Thủ tục thành lập công ty tại Bạc Liêu đang được nhiều bạn đọc quan tâm

  3. Quy trình dịch vụ đăng ký thành lập công ty tại Bạc Liêu của Nam Việt Luật

  Nếu bạn cảm thấy việc chuẩn bị hồ sơ và làm việc với các cơ quan chức năng để thành lập doanh nghiệp quá rắc rối thì có thể tham khảo dịch vụ của Nam Việt Luật. Dịch vụ hỗ trợ đăng ký thành lập công ty tại Nam Việt Luật nhanh chóng và uy tín với quy trình cơ bản bao gồm: 

  3.1. Tư vấn và hướng dẫn chi tiết 7 điều kiện thành lập doanh nghiệp 

  Khi khách hàng đến với Nam Việt Luật, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và tư vấn chi tiết cho khách hàng về 7 điều kiện quan trọng khi thành lập công ty tại Bạc Liêu bao gồm: 

  • Điều kiện về ngành nghề kinh doanh.
  • Điều kiện về vốn điều lệ.
  • Điều kiện về chủ thể thành lập Doanh nghiệp.
  • Điều kiện chuyên biệt về loại hình Doanh nghiệp.
  • Điều kiện về cách đặt tên Doanh nghiệp.
  • Điều kiện về địa chỉ trụ sở chính.
  • Điều kiện về người đại diện theo pháp luật.

  Chúng tôi nắm bắt được tất cả các vấn đề mà các khách hàng thường gặp phải khi chuẩn bị hồ sơ như: để vốn điều lệ quá cao khiến phần thuế môn bài phải nộp cũng cao hơn, bị trùng lặp khi đặt tên công ty, băn khoăn khi điền tên chủ doanh nghiệp và người đại diện theo pháp luật. Vì vậy quá trình tư vấn của Nam Việt Luật rất cần thiết để giúp khách hàng yên tâm vượt qua "ma trận pháp lý" một cách dễ dàng 

  3.2. Hỗ trợ soạn thảo hồ sơ

  Quá trình soạn thảo hồ sơ luôn đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận đến từng chi tiết bởi vì đôi khi chỉ sai 1 chữ cái viết hoa hay thiếu 1 loại giấy tờ cũng đủ để hồ sơ của bạn không được chấp nhận. Do vậy đây thường là bước khiến khách hàng vô cùng lo lắng và hay mắc sai lầm nhất.

  Nam Việt Luật hiểu được điều đó nên chúng tôi sẽ giúp khách hàng soạn thảo hồ sơ. Khách hàng có thể lựa chọn tự điền hồ sơ dưới sự hướng dẫn của chuyên viên pháp lý hoặc cung cấp thông tin để chúng tôi hỗ trợ điền thông tin. Như vậy khách hàng sẽ không cần đau đầu điền thủ tục giấy tờ và hoàn toàn có thể yên tâm về tính chính xác của hồ sơ.

  3.3. Hỗ trợ nộp hồ sơ và tiếp nhận các phản hồi của cơ quan đăng ký kinh doanh

  Hầu hết các khách hàng đều khá ngại khi phải làm việc với các cơ quan chức năng và trong quá trình nộp hồ sơ thành lập công ty thì lại rất khó tránh khỏi việc này. Do vậy Nam Việt Luật sẽ hỗ trợ khách hàng nộp hồ sơ đến đúng cơ quan có thẩm quyền xử lý một cách nhanh chóng nhất.

  Chúng tôi sẽ theo dõi quá trình xử lý hồ sơ và trong suốt quá trình đó, Nam Việt Luật sẽ thay mặt khách hàng tiếp nhận cũng như xử lý các phản hồi của cơ quan đăng ký kinh doanh. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức, giải quyết nỗi lo khi phải đối mặt với các thủ tục rườm rà của quý khách hàng.

  3.4. Hoàn tất bộ hồ sơ doanh nghiệp

  Nếu sử dụng dịch vụ hỗ trợ thành lập doanh nghiệp của Nam Việt Luật, khách hàng sẽ nhận được kết quả bao gồm:

  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. 
  • Con dấu công ty được sử dụng trong tất cả các văn bản, hợp đồng chính thức. Con dấu sẽ được đăng tải trên Cổng thông tin quốc gia.
  • Công bố thông tin chính thức thành lập doanh nghiệp theo Điều 32 LDN 2020 và Điều 35 Nghị định 01/2021. 
  • Dấu chức danh giám đốc cùng bảng hiệu công ty. 
  • Hướng dẫn chi tiết các thuế cần kê khai cũng như báo cáo tài chính.
  • Hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục sau khi đăng ký kinh doanh như: mua chữ ký điện tử với mức giá hợp lý, đăng ký nộp thuế điện tử, nộp thuế môn bài và kê khai thuế ban đầu.

  thanh-lap-cong-ty-tai-bac-lieu-03

  Hoàn tất thủ tục đăng ký kinh doanh nhanh chóng với dịch vụ thành lập công ty của Nam Việt Luật

  4. 5 lý do khiến bạn nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Bạc Liêu của Nam Việt Luật 

  Sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Nam Việt Luật, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi những ưu điểm như:

  4.1. Uy tín 

  Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý, Nam Việt Luật đã hỗ trợ cho chục nghìn khách hàng trên khắp cả nước đăng ký kinh doanh thành công. 

  4.2. Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, trong thời gian ngắn nhất. Sử dụng dịch vụ của Nam Việt Luật, bạn chỉ cần đợi từ 3-5 ngày làm việc là có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Sau đó quý khách hàng sẽ mất thêm chỉ 1 ngày sau để có con dấu doanh nghiệp. 

  4.3. Tiết kiệm công sức

  Nếu khách hàng ngại phải di chuyển quá nhiều thì chúng tôi có thể hỗ trợ tận nơi. Chỉ khi sử dụng dịch vụ của Nam Việt Luật), khách hàng mới được các chuyên viên pháp lý soạn hồ sơ và đến tận nơi để ký hồ sơ, và bàn giao giấy phép, con dấu. 

  4.4. Hỗ trợ trọn gói sau khi có giấy đăng ký kinh doanh

  Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tối ưu nhất ngay cả khi đã hoàn thiện giấy phép đăng ký kinh doanh. Trong đó bao gồm hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện 6 hạng mục bắt buộc để không bị phạt hành chính sau khi đã lấy giấy phép kinh doanh. Ngoài ra Nam Việt Luật cũng hỗ trợ dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp bao gồm cả thực hiện báo cáo tài chính mỗi năm.

  4.5. Chi phí thấp nhất thị trường

  Với chỉ với phí dịch vụ chỉ vài triệu đồng (đã bao gồm chi phí đi lại và tất cả lệ phí Nhà Nước), Nam Việt Luật cam kết hỗ trợ bạn thành lập công ty tại Bạc Liêu nhanh chóng.

  Thành công và sự tin tưởng của khách hàng chính là niềm tự hào lớn nhất của Nam Việt Luật. Nếu bạn vẫn còn đang đau đầu loay hoay cùng các thủ tục pháp lý, hãy nhanh chóng liên hệ đến dịch vụ thành lập công ty tại Bạc Liêu của Nam Việt Luật thông qua số điện thoại bên dưới chân website để được đội ngũ chuyên viên tư vấn sớm nhất. Chúc bạn đăng ký doanh nghiệp thành công!

Thông báo
Gọi điện thoại