Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận 1 TPHCM

Hãy nhập từ khóa cần tìm !

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận 1 TPHCM

 • 13/06/2020
 • Bởi: namvietluat.vn
 • Chuyên mục: Giấy phép kinh doanh, Thông tin giấy phép

Bạn chuẩn bị kinh doanh một ngành nghề có điều kiện? Việc bạn cần phải làm đó là đăng ký kinh doanh và xin cấp giấy phép kinh doanh. Bạn đang tìm dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận 1 TPHCM? Nam Việt Luật – đơn vị tư vấn luật uy tín hàng đầu Việt Nam sẽ giúp bạn hoàn thành các thủ tục với cơ quan nhà nước. Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận 1 của chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng bất cứ vấn đề nào.

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh cho trường hợp nào?

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận 1 là không thể thiếu khi bạn kinh doanh ngành nghề có điều kiện. Dù bạn lựa chọn loại hình kinh doanh bất kỳ nào: đăng ký kinh doanh hộ cá thể hay thành lập công ty (Công Ty Cổ Phần, Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn, công ty Tư Nhân, công ty nước ngoài…) thì đều phải xin giấy phép kinh doanh nếu kinh doanh ngành nghề có điều kiện theo quy định của pháp luật.

Với dịch vụ làm giấy phép kinh doanh, Nam Việt Luật sẽ thay mặt bạn tiến hành thủ tục xin cấp giấy phép kinh doanh từ A đến Z.  Ngoài ra, Nam Việt Luật chúng tôi còn tư vấn các vấn đề cần thiết, liên quan khi làm giấy phép kinh doanh như:

 • Nam Việt Luật tư vấn về cách đặt tên cho công ty, cho hộ cá thể
 • Nam Việt Luật tư vấn một số vấn đề trước và sau khi thành lập đơn vị kinh doanh
 • Nam Việt Luật tư vấn về cách lựa chọn các loại hình kinh doanh sao cho phù hợp nhất
 • Nam Việt Luật tư vấn lựa chọn các ngành nghề kinh doanh có điều kiện
 • Nam Việt Luật giải đáp các thắc mắc về vốn
 • Nam Việt Luật tư vấn thủ tục hành chính, các vấn đề liên quan đến kinh doanh…

Quy trình làm giấy phép kinh doanh tại quận 1 TPHCM

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận 1 TPHCM được tiến hành theo quy trình sau:

– Bước 1: Nam Việt Luật sẽ hướng dẫn khách hàng cung cấp thông tin và những giấy tờ cần thiết khi làm giấy phép kinh doanh

– Bước 2: Tư vấn khách hàng về việc lựa chọn ngành nghề kinh doanh có điều kiện

– Bước 3: Nam Việt Luật chúng tôi thực hiện soạn thảo hồ làm giấy phép kinh doanh tại quận 1

– Bước 4: Nam Việt Luật nộp hồ sơ và nhận kết quả theo đúng quy định

– Bước 5: Bàn giao kết quả cho khách hàng.

Đến với dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận 1 của Nam Việt Luật, quý khách hàng sẽ giải quyết được các vấn đề liên quan đến việc xin giấy phép kinh doanh. Ngoài ra chúng tôi cam kết bảo đảm quyền lợi cao nhất cho khách hàng, luôn đồng hành bên quý khách hàng khi cần tư vấn.

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận 1 TPHCM tại NVL

Nam Việt Luật chuyên cung cấp dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận 1 TPHCM trọn gói uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất, không chỉ về chất lượng và giá cả dịch vụ. Vì vậy, việc làm giấy phép kinh doanh dễ dàng và thuận tiện hơn.

Sau đây là những lý do thuyết phục bạn sử dụng Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh của chúng tôi:

 • Chí phí dịch vụ thấp, cam kết không phát sinh thêm chi phí
 • Được các luật sư trực tiếp tư vấn các vấn đề như mã ngành nghề, vốn, điều kiện xin giấy phép kinh doanh… sao cho phù hợp với yêu cầu kinh doanh của mỗi khách hàng.
 • Giải quyết hồ sơ một cách nhanh chóng, theo đúng thời gian khách hàng yêu cầu
 • Dịch vụ tư vấn làm giấy phép kinh doanh cũng như các vấn đề khác hoàn toàn miễn phí

Nam Việt Luật với dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận 1 TPHCM cam kết tư vấn và hỗ trợ tận tâm các thủ tục làm giấy phép kinh doanh cũng như các vấn đề sau khi đăng ký giấy phép kinh doanh.

Với phương châm đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết, lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực phát triển, Nam Việt Luật đã nhận được đánh giá tích cực từ các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận 1 TPHCM của chúng tôi nhé!

 1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua