• Bảng giá chữ ký số BKAV

  • Chữ ký số
  • 5 /5 của 1 đánh giá

  Chữ ký số giờ đây đã trở thành yếu tố không thể thiếu giúp các đơn vị thực hiện giao dịch điện tử đảm bảo tính pháp lý. Là thương hiệu uy tín về công nghệ, BKAV đã đem đến cho khách hàng sản phẩm chữ ký số với chất lượng và dịch vụ cao, được nhiều người ưa chuộng. Nếu bạn muốn trải nghiệm dịch vụ này thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về chữ ký số BKAV và bảng giá chữ ký số đang áp dụng hiện nay nhé

  bang-gia-chu-ky-so-bkav-1

  Bạn có quan tâm đến bảng giá chữ ký số của chúng tôi không?

  Chữ ký số BKAV là gì?

  Chữ ký số Bkav đem đến rất nhiều tiện ích cho khách hàng, vậy bạn có thực sự hiểu chữ ký số Bkav là gì không? Bảng giá chữ ký số của Bkav hiện nay ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các vấn đề này nhé.

  Hiện nay nhằm để nhận diện và xác nhận về mặt pháp lý của các tổ chức, cá nhân đối với các văn bản, tài liệu điện tử thì việc sử dụng chữ ký số được áp dụng rất nhiều. Chữ ký số được tạo ra bằng cách mã hóa các thông tin dữ liệu cần thiết của cá nhân, tổ chức đó.

  Hiện nay, chữ ký số được các doanh nghiệp sử dụng để thực hiện các thủ tục về thuế, hải quan, bảo hiểm,…hoặc tham gia ký kết các hợp đồng, thực hiện các giao dịch. Việc sử dụng chữ ký số này không chỉ tăng cường tính bảo mật, an toàn trong các giao dịch mà còn giúp các doanh nghiệp, tổ chức tiết kiệm được nhiều công sức, tiền bạc,…

  Chữ ký số BKAV là tên gọi để chỉ các sản phẩm chữ ký điện tử do BKAV- đơn vị bảo mật chất lượng nhất Việt Nam cung cấp và phát hành. Với 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo mật và đạt các tiêu chuẩn về an ninh quốc tế. BKAV đã ứng dụng công nghệ hiện đại để cho ra đời sản phẩm chữ ký điện tử  chất lượng cao.

  bang-gia-chu-ky-so-bkav-2

  Chữ ký điện tử đem đến nhiều tiện

  Các sản phẩm chữ ký số của BKAV đã trải qua nhiều tầng mã hóa, nên có khả năng bảo mật rất cao, và được cấp phép lưu hành bởi Bộ thông tin và truyền thông. Nó đã hỗ trợ và đem lại cho khách hàng sự tiện lợi trong các hoạt động giao dịch điện tử. Chữ ký số BKAV có tốc độ ký nhanh nhất và an toàn nhất hiện nay được bình chọn bởi hiệp hội an toàn thông tin Việt Nam.

  Vì vậy các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp sẽ không phải lo lắng đến vấn đề thông tin bị đánh cắp. Cũng chính bởi vậy mà bảng giá chữ ký số Bkav cũng được nhiều khách hàng quan tâm để có thể lựa chọn cho mình một dịch vụ chữ ký số tốt nhất.

  Khi đăng ký sử dụng chữ ký số BKAV khách hàng sẽ được cung cấp một bảng giá chữ ký số Bkav để tham khảo. Sau đó sẽ được cung cấp một USB token có chứa các thông tin của chữ ký số. Trong USB này có mã bảo mật và mã công khai, giúp khách hàng có thể quản lý được chữ ký số và yên tâm không ai có thể tạo ra chữ ký số tương tự hay giả mạo nó. USB Token Bkav về cơ bản sẽ có chứa các thông tin sau:

  • Các thông tin về tên của doanh nghiệp như: Tên công ty, người đại diện, mã số thuế…
  • Số hiệu và thời hạn của chứng thư số.
  • Tên của tổ chức chứng thực chữ ký số: ở đây là BKAV CA.
  • Chữ ký số của tổ chức thực hiện chứng thực chữ ký số.

  Chữ ký số BKAV giúp khách hàng có thể xử lý công việc giấy tờ, hành chính ở bất cứ đâu, trong bất cứ hoàn cảnh nào chỉ cần có kết nối internet. Nó cũng giúp thời gian thực hiện công việc được nhanh chóng, dễ dàng hơn,…

  Phần mềm chữ ký số BKAV

  Song song với việc cung cấp cho khách hàng một USB token có chứa chữ ký số đã được mã hóa của đơn vị, thì BKAV còn cung cấp thêm cho khách phần mềm chữ ký số BKAV gọi tắt là BKAVCA token Manager. Phần mềm có tác dụng quản lý chữ ký số.

  Khi sử dụng phần mềm này nó không chỉ giúp quản lý được thiết bị USB token mà còn hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong việc đổi mã pin, thay mã pin chữ ký số, gia hạn thời gian sử dụng…Khách hàng không cần phải đến trực tiếp tại các văn phòng của đơn vị cung cấp chữ ký số BKAV.

  Thậm chí phần mềm này còn giúp khách hàng quản lý được cả thời gian sử dụng của chữ ký số và nhắc nhở kịp thời khi chữ ký hết thời gian sử dụng để không làm gián đoạn hoạt động của cơ quan và doanh nghiệp. Phần mềm chữ ký số BKAV được cung cấp miễn phí trên các trang web chính thống của BKAV, khách hàng có thể dễ dàng tải về, cài đặt và sử dụng theo hướng dẫn.

  Các bước download và cài đặt bkav CA Token Manager được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website của BKAV CA và vào phần download để tải phần mềm Bkav CA Token Manager.
  • Bước 2: Khi đã tải file thành công về máy tính thì click đúp vào để thực hiện cài đặt. Các bước cài đặt được thực hiện lần lượt theo hướng dẫn trên màn hình.
  • Bước 3: Khi cài đặt phần mềm hoàn tất trên màn hình sẽ xuất hiện yêu cầu cài đặt các phần mềm khác để có thể sử dụng được chữ ký số. Lúc này khách hàng có thể tiếp tục thực hiện việc cài đặt các phần mềm khác theo yêu cầu.

  Bảng giá chữ ký số BKAV

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ chữ ký số, nhưng BKAV vẫn là đơn vị được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Một phần bởi thương hiệu và chất lượng của sản phẩm, một phần bởi bảng giá chữ ký số BKAV rẻ và có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Đặc biệt bảng giá chữ ký số Bkav được áp dụng cho nhiều đối tượng với giá ưu đãi khác nhau. Vì thế mà khách hàng dễ dàng lựa chọn dịch vụ tốt nhất cho mình.

  Bảng giá chữ ký số BKAV dành cho doanh nghiệp (Áp dụng cho các khách hàng đăng ký mới)

  Tên dịch vụ Giá thuê bao chữ ký số 1 năm Giá thuê bao chữ ký số 2 năm Giá thuê bao chữ ký số 3 năm
  Chữ ký số:

  – Kê khai thuế qua mạng, Nộp thuế điện tử, Khai hải quan điện tử, Thủ tục bảo hiểm xã hội điện tử

  – Ký các hóa đơn điện tử, văn bản, email,..

  – Ngân hàng, chứng khoán điện tử,…

  1.159.091 1.994.545 2.826.364
  Thiết bị BKAV CA token 500.000 500.000 Đã được tính trong gói cước
  Tổng tiền (đã gồm 10%VAT) 1.825.000 2.744.000 3.109.000

  Bảng giá chữ ký số BKAV dành cho cá nhân (Áp dụng cho các khách hàng đăng ký mới)

  Tên dịch vụ Giá thuê bao chữ ký số 1 năm Giá thuê bao chữ ký số 2 năm Giá thuê bao chữ ký số 3 năm
  Chữ ký số:

  – Ký các văn bản, email,..

  – Ngân hàng, chứng khoán điện tử,…

  499.000 899.000 1.198.000
  Thiết bị BKAV CA token 500.000 500.000 500.000
  Giá trước thuế 999.000 1.399.000 1.698.000
  VAT (10%) 99.900 139.900 169.800
  Tổng tiền thanh toán 1.098.900 1.538.900 1.867.800

  Bảng giá chữ ký số BKAV dành cho cá nhân (thuộc các tổ chức doanh nghiệp)

  Tên dịch vụ Giá thuê bao chữ ký số 1 năm Giá thuê bao chữ ký số 2 năm Giá thuê bao chữ ký số 3 năm
  Chữ ký số:

  – Ký phân cấp lên tờ khai thuế, khai hải quan, các văn bản điện tử,…

  599.000 999.000 1.298.000
  Thiết bị BKAV CA token 500.000 500.000 500.000
  Giá trước thuế 1.099.000 1.499.000 1.798.000
  VAT (10%) 109.900 149.900 179.800
  Tổng tiền thanh toán 1.208.900 1.648.900 1.977.800

  Bảng giá chữ ký số BKAV dành cho doanh nghiệp (Áp dụng khi khách hàng gia hạn sử dụng)

  Tên dịch vụ Giá thuê bao chữ ký số 1 năm Giá thuê bao chữ ký số 2 năm Giá thuê bao chữ ký số 3 năm
  Chữ ký số:

  – Kê khai thuế qua mạng, Nộp thuế điện tử, Khai hải quan điện tử, Thủ tục bảo hiểm xã hội điện tử

  – Ký các hóa đơn điện tử, văn bản, email,..

  – Ngân hàng, chứng khoán điện tử,…

  1.159.091 1.994.545 2.826.364
  Tổng tiền (đã gồm 10%VAT) 1.275.000 2.194.000 2.909.000

  Như vậy, nếu so với chữ ký số của các nhà cung cấp khác thì bảng giá chữ ký số BKAV rẻ hơn rất nhiều. Ngoài lợi thế cạnh tranh về giá thì khi khách hàng đăng ký sử dụng chữ ký số của BKAV còn được hưởng thêm một số các ưu đãi như:

  • Khi đăng ký sử dụng 3 năm liên tục sẽ được tặng thiết bị USB token mà không mất phí.
  • Khi đăng ký gói 1 năm sẽ được tặng thêm 3 tháng sử dụng.
  • Đăng ký gói 2 năm được tặng thêm 6 tháng.
  • Nếu đăng ký gói 3 năm sẽ có thêm thời gian sử dụng là 12 tháng.

  Hồ sơ cần thiết để đăng ký chữ ký số BKAV

  Việc sử dụng chữ ký số của tổ chức, cá nhân trong các giao dịch điện tử ngày nay đã trở nên phổ biến. Vì vậy khi doanh nghiệp thuộc khu vực có hạ tầng thông tin phát triển thì cần trang bị cho mình chữ ký số Bkav. Nếu chưa có chữ ký số thì doanh nghiệp chỉ cần liên hệ đến bộ phận chăm sóc khách hàng của BKAV CA hoặc các đại lý chữ ký số BKAV.

  Các nhân viên tư vấn sẽ nhanh chóng chuyển cho đơn vị một mẫu hợp đồng đăng ký để sử dụng dịch vụ để doanh nghiệp điền đầy đủ các thông tin. Hồ sơ để đăng ký chữ ký số của doanh nghiệp ngoài bản hợp đồng theo mẫu đó thì còn cần một số giấy tờ cần thiết khác như giấy đăng ký kinh doanh, đăng ký thuế….Lưu ý, tất cả các giấy tờ này đều phải được chứng thực bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

  Hướng dẫn gia hạn chữ ký số BKAV

  Mỗi chữ ký số khi đăng ký hoạt động đều có thời hạn sử dụng nhất định. Vì vậy để không làm gián đoạn việc sử dụng chữ ký số gây ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất kinh doanh thì khách hàng cần phải chú ý tới thời hạn sử dụng của chữ ký số. Phần mềm quản lý chữ ký số Bkav cũng sẽ nhắc nhở nếu chữ ký của khách hàng sắp hết hạn. Khi đó khách hàng cần gia hạn kịp thời để có thể tiếp tục sử dụng. Sau đây là hướng dẫn cách gia hạn chữ ký số Bkav và cách cập nhật chữ ký số trên hệ thống nộp thuế điện tử.

  Cách gia hạn chữ ký số

  Trước tiên để gia hạn chữ ký số, khách hàng có thể liên hệ tới trung tâm hỗ trợ khách hàng của Bkav thông qua số điện thoại 19001854 hoặc gửi email tới địa chỉ BkavCA@bkav.com để yêu cầu được gia hạn. Sau khi yêu cầu của bạn được chấp nhận thì thực hiện gia hạn chữ ký số trên USB token của Bkav theo các bước sau:

  • Bước 1: Trên cổng USB của máy tính bạn sẽ cắm USB token có chứa ký số Bkav.
  • Bước 2: Khi trên màn hình máy tính hiển thị cửa sổ có chứa dòng chữ “Yêu cầu gia hạn sử dụng chữ ký số của bạn đã được xử lý” thì click chuột vào ô “Đồng ý”. Trong trường hợp không thấy hiển thị bảng không báo thì có thể phần mềm quản lý chữ ký số của bạn gặp phải lỗi, lúc đó bạn nên tải phiên bản mới nhất của token Manager về máy tính để sử dụng.
  • Bước 3: Trên trường User PIN thực hiện nhập mã PIN, rồi bấm vào LOGIN.
  • Bước 4: Khi màn hình xuất hiện cửa số “Bạn đã gia hạn chữ ký số thành công” thì chỉ cần click vào OK là hoàn thành việc gia hạn chữ ký số.

  Lúc này khách hàng đã gia hạn chữ ký số trên USB token xong. Để tiếp tục sử dụng chữ ký số cho các dịch vụ đang sử dụng thì khách hàng cần phải cập nhật Chữ ký số mới gia hạn trên các hệ thống dịch vụ. Bước cập nhật này các thao tác thực hiện tùy theo dịch vụ mà khách hàng đang đăng ký sử dụng.

  Cách cập nhật chữ ký số trên website của Tổng cục thuế

  Để cập nhật chữ ký số trên địa chỉ Website của Tổng cục thuế thì khách hàng cần truy cập vào đường link có địa chỉ sau: https://nopthue.gdt.gov.vn. Sau đó thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Dùng USB Token CKS BkavCA kết nối với máy tính thông qua cổng USB.
  • Bước 2: Truy cập vào địa chỉ nộp thuế điện tử tại http://thuedientu.gdt.gov.vn.
  • Bước 3: Khi màn hình xuất hiện giao diện của trang Thuế điện tử, thì chọn Click vào phần “Quản lý tài khoản” và chọn mục “Thay đổi thông tin dịch vụ”.
  • Bước 4: Trong phần “Dịch vụ” chọn mục “Nộp thuế điện tử”, click vào “Thay đổi thông tin dịch vụ”.
  • Bước 5: Trên hệ thống sẽ hiện ra bước “Nhập thông tin”, lúc này chỉ cần bấm vào phần “Thay đổi CKS” để điền các thông tin chữ ký số mới vào. Sau đó bấm vào phần “Tiếp tục”.
  • Bước 6: Hệ thống sẽ hiện ra bước “Xác thực” khách hàng kiểm tra lại tất cả các thông tin đã có trên tờ khai ” Đăng ký thay đổi, bổ sung thông tin giao dịch thuế điện tử”. Nếu các thông tin đã chính xác thì chủ cần bấm và phần “Ký và gửi”
  • Bước 7: ở bước này sẽ xuất hiện cửa sổ để khách hàng nhập mã PIN, khách nhập “Số PIN” và click vào “Chấp nhận”.
  • Bước 8: Nếu thực hiện đúng các bước thì sẽ hiển thị thông báo “Ký điện tử thành công”, chỉ cần bấm vào “OK” là hoàn thành việc cập nhật gia hạn chữ ký số.
  • Bước 9: Hệ thống sẽ gửi thông báo tờ khai đăng ký thành công.

  Đại lý chữ ký số BKAV uy tín, chất lượng

  Chữ ký số Bkav được nhiều doanh nghiệp và cá nhân tin tưởng và lựa chọn vì nó có khả năng bảo mật cao, tuyệt đối an toàn. Tuy nhiên bên cạnh việc đăng ký dịch vụ trực tiếp tại nhà cung cấp là Bkav thì khách hàng cũng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ thông qua vô số các đại lý cung cấp chữ ký số Bkav CA. Khi sử dụng dịch vụ chữ ký số BKAV khách hàng không phải lo lắng về giá cả bởi các đại lý chữ ký số BKAV đều áp dụng bảng giá chữ ký số BKAV được đơn vị phát hành niêm yết. Thậm chí còn có các chiết khấu đem lại cho khách hàng nhiều quyền lợi hơn.

  Bên cạnh đó khi so sánh việc sử dụng dịch vụ chữ ký số thông qua các đại lý, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi và có các chế độ chăm sóc khách hàng sau dịch vụ còn tốt hơn so với khi làm việc trực tiếp với nhà cung cấp. Tuy nhiên để đảm bảo được quyền lợi của mình thì khách hàng cần phải cẩn trọng để lựa chọn được các đại lý uy tín và chất lượng.

  bang-gia-chu-ky-so-bkav-3

  Chọn đại lý cung cấp chữ ký số uy tín để nhận được bảng giá chữ ký số Bkav ưu đãi nhất

  Việc lựa chọn các đại lý uy tín sẽ giúp chất lượng dịch vụ chữ ký số Bkav bạn sử dụng được đảm bảo tốt nhất cũng như được áp dụng bảng giá chữ ký số Bkav ưu đãi nhất. Khách hàng sẽ được đại lý tư vấn để chọn được gói dịch vụ phù hợp nhất với mình với giá thành hợp lý nhất. Không chỉ sở hữu chữ ký số mà các khách hàng còn được hướng dẫn sử dụng một cách chi tiết và chính sách bảo hành USB token được đảm bảo một cách đầy đủ.

  Khách hàng sẽ được đại lý cài đặt bàn giao sản phẩm đến tận nơi mà không phát sinh thêm bất kỳ một kinh phí nào. Khi thực hiện các thủ tục với các cơ quan như thuế, bảo hiểm, hải quan,…nếu cần hỗ trợ khách hàng có thể nhờ đến các đại lý cung cấp chữ kỹ số bkav này.

  Ngoài ra các đại lý uy tín cũng sẽ áp dụng chính sách chiết khấu một phần giá và các chính sách khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng. Các đại lý cung cấp chữ ký số Bkav còn có dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp, khách hàng sẽ có thể trao đổi và đưa ra các yêu cầu hỗ trợ vào bất cứ thời gian nào, kể cả các dịp lễ tết.

  Khi gia hạn chữ ký số, khách hàng cũng có thể nhờ các đại lý hỗ trợ. Thậm chí nếu muốn chuyển đổi nhà cung cấp thì cũng được đại lý hỗ trợ mà không gây ra vướng mắc gì. Bên cạnh việc các quyền lợi của khách hàng được đảm bảo thì việc đăng ký chữ ký số bkav thông qua các đại lý uy tín khách hàng còn được hưởng thêm nhiều quyền lợi do đại lý áp dụng cho khách hàng của mình mà các nhà cung cấp không có được.

  Các tiêu chí để khách hàng nhận biết được đại lý chữ ký số bkav uy tín chất lượng chính là dựa vào thương hiệu của đại lý đó. Thương hiệu của đại lý có được đảm bảo hay không? Tiếp theo là dựa vào việc đại lý đó có hợp đồng dịch vụ rõ ràng, cam kết thực hiện các dịch vụ hỗ trợ đảm bảo, cung cấp cho khách hàng đầy đủ các loại hóa đơn chứng từ cần thiết, có giấy chứng nhận chứng thư số cho khách hàng.

  Ngoài ra có thể kiểm tra sự đa dạng và kịp thời của các kênh chăm sóc khách hàng của đại lý. Khi đại lý đảm bảo được đầy đủ các yêu cầu này thì khách hàng có thể yên tâm sử dụng chữ ký số bkav do đại lý đó cung cấp. Chữ ký số là thiết bị điện tử được mã hóa nên khi gặp các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng chỉ thường liên quan đến các vấn đề về mạng hoặc phần mềm của máy tính. Vì vậy khi có các lỗi phát sinh thì các đại lý hoàn toàn có thể xử lý được, chứ không nhất thiết phải có sự can thiệp của nhà cung cấp.

  Tổng đài hỗ trợ chữ ký BKAV

  Bên cạnh chất lượng thì sự chuyên nghiệp trong chăm sóc khách hàng của BKAV cũng luôn được đánh giá cao. Bất cứ khi nào có thắc mắc, khách hàng đều sẽ được các nhân viên tư vấn một cách nhiệt tình. Tổng đài hỗ trợ khách hàng của BKAV hoạt động 24/24 kể cả trong các ngày lễ, tết. Khi cần đừng ngần ngại liên hệ:

  • Trung tâm hỗ trợ khách hàng Bkav CA.
  • Điện thoại tư vấn & hotline BKAV chữ ký số: 1900545414.
  • Điện thoại hỗ trợ về kỹ thuật: 19001854.
  • Email: BkavCA@bkav.com
  • Fax: 04 37822139.
  • Địa chỉ: Tòa nhà Bkav, khu đô thị mới Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

  Nam Việt Luật – Dịch vụ chữ ký số Bkav giá rẻ chất lượng

  bang-gia-chu-ky-so-bkav-4

  Bảng giá chữ ký số Bkav rẻ nhất thị trường chỉ có ở Nam Việt Luật

  Nhắc đến các đại lý cung cấp bảng giá chữ ký số Bkav rẻ nhất hiện nay thì không thể không nhắc tới Nam Việt Luật. Đây là thương hiệu được sáng lập và điều hành bởi những luật sư có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh. Do đó khi đến với Nam Việt Luật khách hàng sẽ được cung cấp các dịch vụ đăng ký mới chữ ký số, gia hạn, hoặc thay đổi chữ ký số,…của BKAV một cách nhanh chóng, đơn giản.

  Các dịch vụ chữ ký số tại Nam Việt Luật thường có mức giá theo đúng bảng giá được Bkav đưa ra và ngoài ra khách hàng còn được hưởng tỷ lệ chiết khấu giá cao. Khi sử dụng dịch vụ chữ ký số BKAV do Nam Việt Luật cung cấp, khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm khi đơn vị sẽ cam kết cung cấp đầy đủ các giấy tờ và đảm bảo về mặt pháp lý. Không những phục vụ khách hàng tận nơi khi đăng ký sử dụng dịch vụ mà trong quá trình sử dụng bất cứ khi nào cần Nam Việt Luật cũng hỗ trợ một cách tốt nhất và nhanh nhất cho khách hàng.

  Với kinh nghiệm tích lũy lâu năm, các nhân viên cùng các kỹ thuật viên của Nam Việt Luật sẽ đưa ra cho khách những tư vấn hiệu quả nhất. Điều này sẽ giúp khách hàng có thể lựa chọn được các gói dịch vụ phù hợp với đặc thù của đơn vị mình mà lại giảm được các chi phí một cách tối đa. Khi cần gia hạn hay thay đổi mã pin,…khách hàng sẽ được hỗ trợ một cách tận tình, nhanh chóng với các thủ tục đơn giản nhất. Đảm bảo không làm ảnh hưởng tới hoạt động.

  Có thể nói các thông tin về chữ ký số Bkav và bảng giá chữ ký số bkav đang được áp dụng hiện nay đã giúp các tổ chức, cá nhân đang có nhu cầu sử dụng chữ ký số dễ dàng hơn trong việc cân nhắc và lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số. Hãy là người tiêu dùng thông thái để đưa ra được những quyết định đúng đắn nhất, đem lại cho mình nhiều quyền lợi nhất bạn nhé. Nếu bạn vẫn còn nhiều thắc mắc dành cho lĩnh vực chữ ký số Bkav này thì hãy để lại số điện thoại của mình, chúng tôi sẽ liên lạc để giải đáp giúp bạn nhé.

Thông báo
Gọi điện thoại
icon zalo Chat Zalo