Tư vấn thay đổi giấy phép kinh doanh

Hiện nay nước ta đang bước vào giai đoạn công nghiệp hóa hiện đại hóa. Điều đó cho thấy doanh nghiệp muốn tồn tại bền vững, lâu dài thì phải luôn thay đổi kinh doanh để đáp ứng nhu cầu mới của thị trường, yêu cầu của khách hàng. Muốn thay đổi kinh doanh đầu tiên doanh nghiệp phải thực hiện thay đổi nội dung trên giấy đăng ký kinh doanh đó là làm thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh. Quy trình thực hiện thủ tục này không quá phức tạp nhưng lại tốn rất nhiều thời gian thực hiện cũng như tốn kém chi phí cho doanh nghiệp.

Để giúp cho khách hàng có thể hiểu rõ hơn và giải đáp mọi thắc mắc những băn khoăn của doanh nghiệp về thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh công ty Nam Việt Luật sẽ tư vấn thay đổi giấy phép kinh doanh qua bài viết dưới đây!

Tư vấn thay đổi giấy phép kinh doanh của Công ty Nam Việt Luật bao gồm:

Tư vấn cho khách hàng về lĩnh vực muốn thay đổi 

–   Thay đổi tên công ty: Công ty Nam Việt Luật sẽ tư vấn về các đặt tên mới cho công ty bao gồm tên bằng tiếng Việt, tiếng nước ngoài cũng như viết tên rút gọn cho doanh nghiệp.

–    Tư vấn thay đổi điểm địa kinh doanh của doanh nghiệp, địa chỉ nơi doanh nghiệp đặt làm trụ sở chính.

–    Tư vấn bổ sung, thay đổi đăng ký ngành nghề kinh doanh

–   Tư vấn cho doanh nghiệp có nhu cầu muốn tăng/ giảm vốn điều lệ, thay đổi vốn đã góp ban đầu.

–   Tư vấn thay đổi các thông tin cá nhân của những cổ đông, thành viên trong công ty và người đại diện theo pháp luật của công ty.

–    Tư vấn thay đổi cổ đông, thành viên trong công ty.

Đối với khách hàng khi lựa chọn dịch vụ bên công ty Nam Việt Luật chỉ cần cung cấp cho công ty chúng tôi những giấy tờ liên quan và thông tin cá nhân bao gồm:
–  Lĩnh vực mà khách hàng muốn bổ sung, thay đổi nội dung trong giấy phép kinh doanh.
–  Bản sao công chứng hợp lệ CMND/ CCCD/ Hộ chiếu trong trường hợp doanh nghiệp muốn thay đổi, bổ sung cổ đông, thành viên, thay đổi các thông tin cổ đông, thành viên trong công ty.
–  Bản sao hợp lệ về bằng chứng chỉ hành nghề trong trường hợp công ty thay đổi ngành nghề kinh doanh có điều kiện như kinh doanh thuốc, dược phẩm, trung tâm ngoại ngữ…

Dịch vụ tư vấn thay đổi giấy phép kinh doanh của công ty Nam Việt Luật cam kết đối với khách hàng:

+ Sau khi khách hàng cung cấp các thông tin cần thiết công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về chuẩn bị, soạn thảo hồ sơ về thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh sao cho phù hợp với nhu cầu lĩnh vực mà khách hàng muốn thay đổi.

+ Cử nhân viên của công ty đại diện cho khách hàng đến Phòng đăng ký kinh doanh- Sở Kế hoạch và đầu tư nộp hồ thay đổi giấy phép kinh doanh và theo dõi tiến trình làm việc, giải quyết hồ sơ đó

+ Sau khi có kết quả nhân viên công ty Nam Việt Luật sẽ tiến hành đến Phòng đăng ký kinh doanh- Sở Kế hoạch và đầu tư để nhận giấy chứng nhận thay đổi đăng ký kinh doanh và trao tận tay đến cho khách hàng.

+ Nếu hồ sơ thay đổi giấy phép kinh doanh là thực hiện đổi tên công ty thì sẽ đăng bố cáo lên trên cổng thông tin điện tử quốc gia và làm lại dấu cho doanh nghiệp trong khoảng thời gian là 3 ngày.

Hồ sơ thay đổi giấy phép kinh doanh bao gồm:

– Quyết định thay đổi nội dung trong giấy phép kinh doanh của hội đồng thành viên công ty TNHH hai thành viên/ đại hội đồng cổ đông công ty cổ phần/ chủ sở hữu công ty TNHH một thành viên.

– Biên bản họp  thay đổi nội dung trong giấy phép kinh doanh của hội đồng thành viên công ty TNHH hai thành viên/ đại hội đồng cổ đông công ty cổ phần/ chủ sở hữu công ty TNHH một thành viên.

– Giấy ủy quyền cho công ty Nam Việt Luật của doanh nghiệp nếu người đại diện theo pháp luật của công ty không thực hiện được thủ tục này.

Quy trình thực hiện thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh qua các bước sau:

Bước 1: Soạn thảo, chuẩn bị hồ sơ

Bước 2: Nộp hồ sơ thay đổi giấy phép đăng ký kinh doanh bằng hai hình thức:

+ Nộp online qua cổng thông tin quốc gia

+ Nộp trực tiếp tại Phòng đăng ký kinh doanh của Sở kế hoạch và đầu tư

Bước 3: Nhận kết quả.

+ Theo giấy hẹn của Phòng đăng ký kinh doanh- Sở kế hoạch và đầu tư doanh nghiệp đến nhận giấy chứng nhận thay đổi đăng ký kinh doanh.

Từ khóa liên quan:


Bạn đang có thắc mắc cần tư vấn ?

Hãy gọi Nam Việt Luật (24/7): 19006164 hoặc để lại lời nhắn

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN !

[contact-form-7 404 "Not Found"]