Tư vấn bổ sung ngành nghề kinh doanh

Tư vấn bổ sung ngành nghề kinh doanh nhanh rẻ uy tín!

– Sau một thời gian phát triển công ty, khi cơ sở kinh doanh đã có tiềm năng mở rộng hoạt động sang các lĩnh vực khác thì đòi hỏi cơ sở cần bổ sung ngành nghề kinh doanh để đáp ứng được điều kiện kinh doanh về giấy phép. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ kiến thức, kinh nghiệm để thực hiện bổ sung ngành nghề kinh doanh cho doanh nghiệp/cơ sở của mình vì thủ tục hồ sơ giấy tờ phức tạp và không biết tra cứu danh mục ngành nghề kinh doanh cho phù hợp. Nếu không thực hiện đúng thủ tục sẽ dẫn tới bị đình trệ công việc do phụ thuộc vào việc đăng ký bổ sung ngành nghề kinh doanh với cơ quan đăng ký kinh doanh.

(Gọi 24/7): 0782222229  –  0909608102 

(Gọi 7:45 – 17:15): 19006164 –  02873000555

Email: info@namvietluat.vn

– Chính vì vậy, công ty Nam Việt Luật là công ty tư vấn hàng đầu Việt Nam sẽ miễn phí tư vấn bổ sung ngành nghề kinh doanh tất cả các thông tin, giấy tờ, ngành nghề đầy đủ, dễ hiểu nhất. Khi cần các bạn có thể liên hệ dịch vụ bổ sung ngành nghề kinh doanh để được tư vấn và thực hiện thủ tục với chi phí hợp lý nhất!

Tư vấn bổ sung ngành nghề kinh doanh

– Để hiểu một cách rõ ràng nhất về thủ tục bổ sung ngành nghề kinh doanh, về điều kiện, hồ sơ, các bước tiến hành như thế nào…thì bạn cần phải đọc các văn bản pháp luật quy định về việc bổ sung ngành nghề đăng ký kinh doanh. Tuy nhiên việc đọc văn bản để đi được đến cái đích cuối cùng là chuẩn bị hồ sơ bồ sung ngành nghề kinh doanh thì sẽ gặp muôn vàn khó khăn. Nam Việt Luật sẽ hệ thống lại các thủ tục cho bạn.

Thủ tục bổ sung ngành nghề đăng ký kinh doanh

Bước 1: Lựa chọn ngành nghề kinh doanh mà doanh nghiệp dự tính kinh doanh tại danh mục ngành nghề kinh doanh.

– Lưu ý: Doanh nghiệp cần tra cứu chính xác mã ngành nghề kinh doanh cấp 4 trong danh mục ngành nghề kinh doanh mới nhất sau đó mới đăng ký trong hồ sơ bổ sung ngành.

+ Nếu doanh nghiệp đăng ký ngành nghề kinh doanh bình thường không yêu cầu điều kiện thì doanh nghiệp cứ tiến hành đăng ký bình thường sau đó cứ hoạt động mà không cần điều kiện gì cả.

>>>Xem ngay: Danh mục ngành nghề kinh doanh mới nhất<<<

+ Nếu doanh nghiệp đăng ký ngành nghề kinh doanh có điều kiện thì sau khi được cấp giấy xác nhận đăng ký bổ sung ngành nghề thì doanh nghiệp phải đáp ứng thêm các điều kiện tương ứng với ngành nghề đó thì mới đủ điều kiện hoạt động.

>>>Xem ngay: Danh mục ngành nghề kinh doanh có điều kiện <<<

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ thay đổi bổ sung ngành nghề kinh doanh theo đúng quy định

Hồ sơ bổ sung ngành nghề kinh doanh:

– Thông báo về việc bổ sung ngành nghề đăng ký kinh doanh;

– Quyết định về việc bổ sung ngành nghề kinh doanh của chủ sở hữu công ty đối với công ty TNHH 1 thành viên; Quyết định của Hội đồng thành viên đối với công ty TNHH 2 thành viên trở lên;  Quyết định của Đại hội đồng cổ đông đối với công ty cổ phần ;

– Biên bản họp về việc bổ sung ngành nghề kinh doanh (Đối với công ty TNHH 2 thành viên trở lên;  và Đối với công ty cổ phần);

Bước 3: Nộp hồ sơ bổ sung ngành nghề kinh doanh

– Sau khi đã chuẩn bị hồ sơ bổ sung ngành nghề kinh doanh theo các bước trên. Doanh nghiệp tiến hành nộp tại phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở kế hoạch và Đầu tư Tỉnh/Thành phố sở tại để thêm ngành nghề kinh doanh vào hệ thống ngành nghề doanh nghiệp đã đăng ký. 

Bước 4: Nhận kết quả hồ sơ bổ sung ngành nghề kinh doanh tại cơ quan đăng ký kinh doanh

– Khi nhận kết quả, nếu người đại diện theo pháp luật của công không đến được thì ủy quyền bằng văn bản cho cá nhân khác tới nhận theo đúng quy định pháp luật. Sau khi được bổ sung ngành nghề doanh nghiệp được phép hoạt động các ngành nghề doanh nghiệp đã đăng ký.

Dịch vụ bổ sung ngành nghề kinh doanh tại Nam Việt Luật

Công ty Nam Việt Luật sẽ thay mặt bạn thực hiện toàn bộ thủ tục bổ sung ngành nghề kinh doanh

– Chi phí thực hiện: 500,000 đ

– Thời gian thực hiện: 03 Ngày làm việc

Liên hệ tư vấn 24/7:

(Gọi 7:45 – 17:15): 19006164 –  02873000555

(Gọi 24/7): 0909608102  –  0782222229

Email: info@namvietluat.vn

Trên đây là tư vấn bổ sung ngành nghề kinh doanh của Nam Việt Luật. Hãy liên hệ dịch vụ bổ sung ngành nghề kinh doanh với chúng tôi nếu bạn cần giải đáp bất cứ vấn đề gì liên quan đến luật doanh nghiệp nhé!

Từ khóa liên quan:


Bạn đang có thắc mắc cần tư vấn ?

Hãy gọi Nam Việt Luật (24/7): 19006164 hoặc để lại lời nhắn

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN !