• Thương mại điện tử và tầm nhìn của UNCITRAL và WTO như thế nào

  • Tin tức
  • Main Nguyen Tác giả: Main Nguyen
   5 /5 của 1 đánh giá

  Để tìm hiểu sâu sắc và rõ nét hơn cách đưa khắc dấu vuông tới gần đối tượng khách hàng là thương mại điện tử. Công ty Nam Việt Luật chúng tôi xin chia sẽ với các doanh nghiệp như sau : Định nghĩa thương mại điện tử , Website thương mại điện tử qua tầm nhìn của UNCITRAL và WTO.

  Chúng tôi hy vọng sau khi khách hàng đọc bài viết chia sẽ này sẽ có thêm trong cảm năng luật pháp của mình phong phú, thiết thực và bổ ích hơn. Nó còn giúp quý doanh nghiệp hiểu rõ hơn về thương mại điện tử được điều hành bởi các tổ chức quốc tế trên toàn thế giới.

  thuong-mai-dien-tu1

  Để hiểu rõ chi tiết về khái niệm thương mại điện tử cần xác định rõ hai yếu tố sau : website và thương mại điện tử.

  Website đơn giản là thuật ngữ trong ngành tin học dùng để chỉ một loại điện tử toàn cầu hóa.

  Thương mại điện tử là công việc trao đổi thông tin và thương mại thông qua các hình thức phương tiện điện tử , nó sẽ không cần in ấn ra giấy cho bất kỳ công đoạn nào trong toàn bộ quá trình giao dịch sản phẩm. ( định nghĩa theo Ủy ban của Liên Hiệp Quốc về quốc tế hóa thương mại UNCITRAL ).

  Nói ngắn ngắn gọn hơn là bất kỳ thứ gì, việc gì có thể truyền tải bằng website điện tử gồm có là : thư, database, các file văn bản ( word , execl ,…), mẫu quảng cáo , tư vấn , mẫu thiết kế đồ họa âm thanh , ánh sáng …. vân vân. Còn thương mại được hiểu theo nghĩa bao quát tất cả các mối quan hệ nảy sinh tố chất thương mại giao dịch cho dù có hay không có hợp đồng.

  edcw620h405f1c1-files-articles-2015-1089205-thuong-mai-dien-tu-doahnhansaigon

  WTO viết tắt là World Trade Organization đã đưa ra định nghĩa về thương mại điện tử : Là bao gồm tất cả công việc sản xuất, quảng bá hình ảnh bán hàng cùng các kênh phân phối sản phẩm dịch vụ hữu hình hoặc là giao nhận thông qua internet dưới hình thức công nghệ số.

  Điều đó nói lên rằng tầm quan trọng và sự lớn mạnh của  e-commerce tại thì trường Việt Nam. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về loại hình dịch vụ này hãy liên hệ nay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thêm trực tiếp trên webiste thay đổi giấy phép kinh doanh hoặc thông qua Email , skype và số điện thoại Hotline: 0128.222222.9 gặp tư vấn viên chia sẻ.

Thông báo
Gọi điện thoại