Thủ tục xin bổ sung ngành nghề kinh doanh

Sau khi luật doanh nghiệp 2014 bắt đầu có hiệu lực kể từ ngày 1/7/2015 đã đưa ra quy định về doanh nghiệp tại Việt Nam như sau: các doanh nghiệp đang hoạt động ở Việt Nam được phép kinh doanh được phép kinh doanh các ngành nghề mà luật không cấm đồng thời được phép bổ sung ngành nghề kinh doanh nếu có nhu cầu. Điều này đã mang đến cho các doanh nghiệp trong nước rất nhiều cơ hội kinh doanh mới. Có nghĩa là ngoài những ngành nghề kinh doanh chính của doanh nghiệp thì những ngành nghề phụ sẽ góp phần mang đến cho doanh nghiệp một nguồn lợi nhận không hề nhỏ.

Trải qua nhiều năm thành lập, phát triển và hoàn thiện bản thân trong lĩnh vực tư vấn thành lập doanh nghiệp, Nam Việt Luật luôn tận tâm và tận tình tư vấn để quý khách hàng có thể hiểu ró thêm về những thủ tục pháp lý nếu như có nhu cầu bổ sung ngành nghề kinh doanh. Với việc cung cấp dịch vụ làm thủ tục xin bổ sung ngành nghề kinh doanh Nam Việt Luật chắc chắn sẽ giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí khi làm những thủ tục rắc rối này.

Hồ sơ bổ sung ngành nghề kinh doanh

Hồ sơ bổ sung ngành nghề kinh doanh mà doanh nghiệp cần phải chuẩn bị sẽ bao gồm:

  • Thông báo về việc bổ sung thêm ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp
  • Quyết định về việc bổ sung thêm ngành nghề kinh doanh của hội đồng cổ đông hoặc hội đồng thành viên
  • Biên bản họp về việc bổ sung thêm ngành nghề kinh doanh của hội đồng cổ đông hoặc hội đồng thành viên
  • Giấy uỷ quyền của doanh nghiệp cho người nộp hồ sơ tại phòng đăng ký kinh doanh.

Tiến trình công việc tại Nam Việt Luật

Nếu như muốn sử dụng dịch vụ mà Nam Việt Luật cung cấp, quý khách chỉ cần cung cấp thông tin hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp cho chuyên viên của chúng tôi. Từ đó chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những ngành nghề phù hợp để bổ sung cho ngành nghề kinh doanh hiện tại của doanh nghiệp.

Sau khi kiểm tra mã ngành nghề phù hợp với yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng một số điều kiện liên quan phù hợp với từng ngành nghề. Ví dụ như những ngành nghề nào cần có vốn pháp định (tài chính ngân hàng, bảo vệ, cầm đồ,…), những ngành nghề nào cần phải có chứng chỉ hành nghề (tư vấn, giáo dục, y tế,…). Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tránh bị vi phạm pháp luật.

Chuyên viên tư vấn của Nam Việt Luật sẽ tiến hành:

  • Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn theo yêu cầu của quý khách
  • Soạn thảo hồ sơ theo đúng yêu cầu của pháp luật
  • Thay mặt quý khách hoàn tất các thủ tục với cơ quan có thẩm quyền
  • Bàn giao kết quả nhận được cho quý khách hàng.

Hãy liên hệ với Nam Việt Luật để chúng tôi thay bạn hoàn tất những thủ tục xin bổ sung ngành nghề kinh doanh nhé.

Từ khóa liên quan:


Bạn đang có thắc mắc cần tư vấn ?

Hãy gọi Nam Việt Luật (24/7): 19006164 hoặc để lại lời nhắn

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN !