Hãy nhập từ khóa cần tìm !

Thủ tục thay đổi giám đốc công ty TNHH một thành viên

Lý do cần thực hiện thủ tục thay đổi giám đốc công ty TNHH một thành viên?

Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên là doanh nghiệp do một cá nhân hoặc một tổ chức làm chủ sở hữu (sau đây gọi là chủ sở hữu công ty); chủ sở hữu công ty chịu trách nhiệm hữu hạn về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản của công ty trong phạm vi số vốn điều lệ của công ty.

Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên có tư cách pháp nhân kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Công ty TNHH một thành viên không được quyền phát hành cổ phần ra công chúng để tăng vốn điều lệ. Đối với công ty TNHH một thành viên là tổ chức là doanh nghiệp do cá nhân làm chủ sở hữu và tự chịu trách nhiệm bằng các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản của công ty bằng số vốn điều lệ.Công ty trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên là tổ chức kinh doanh do một tổ chức khác làm chủ sở hữu và chịu trách nhiệm các khoản nợ, nghĩa vụ tài sản của công ty bằng số vốn điều lệ.Cho nên việc thay đổi giám đốc công ty TNHH một thành viên cũng phải làm đúng theo các quy định pháp luật hiện nay,bạn phải thay đổi các điều lệ trong công ty,tưởng việc thay đổi giám đốc công ty TNHH một thành viên dễ dàng nhưng có rất nhiều vấn đề thủ tục mà bạn chưa biết thực hiện như thế nào?Công ty Nam việt Luật sẽ giải đáp những khúc mắc qua bài viết sau đây!

thu-tuc-thay-doi-giam-doc_tnhh-mot-thanh-vien

 

Hồ sơ thay đổi giám đốc công ty TNHH một thành viên bao gồm;

  • Giấy thông báo việc thủ tục thay đổi giám đốc công ty TNHH một thành viên  do chủ sở hữu hoặc chủ tịch hội đồng thành viên ký;

Quyết định và bản sao hợp lệ biên bản họp của chủ sở hữu công ty hoặc Chủ tịch hội đồng thành viên  của công ty  về việc thủ tục  thay đổi giám đốc công ty TNHH một thành viên.

  • Tên, mã số doanh nghiệp, mã số thuế hoặc số Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (trường hợp doanh nghiệp chưa có mã số doanh nghiệp, mã số thuế);

Thủ tục thay đổi giám đốc công ty TNHH một thành viên :

  1. Tên doanh nghiệp, mã số thuế, mã số doanh nghiệp hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh nếu không có các điều kiện trên.
  2. Họ, tên, Giấy chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác, chức danh, địa chỉ thường trú của người đang là giám đốc công ty TNHH một thành viên.
  3. Họ, tên và chữ ký của Chủ tịch Hội đồng thành viên, chủ sở hữu công ty hoặc Chủ tịch Hội đồng thành viên hoặc Chủ tịch công ty  trách nhiệm hữu hạn một thành viên. Trường hợp Chủ tịch Hội đồng thành viên, chủ tịch công ty bỏ trốn khỏi nơi cư trú, bị tạm giam, bị bệnh tâm thần hoặc các bệnh khác mà không thể nhận thức, làm chủ được bản thân hoặc từ chối ký tên vào thông báo của công ty thì phải có họ, tên và chữ ký của các thành viên Hội đồng thành viên, chủ sở hữu công ty đã tham dự và biểu quyết nhất trí về việc thay đổi giám đốc công ty TNHH một thành viên.

Quyết định bằng văn bản và bản sao biên bản họp của Hội đồng thành viên trong trường hợp việc thay đổi giám đốc công ty TNHH  một thành viên và thay đổi nội dung điều lệ công ty, Quyết định của chủ sở hữu công ty  trách nhiệm hữu hạn một thành viên về việc thay đổi giám đốc công ty TNHH một thành viên theo pháp luật; bản sao Giấy chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của giám đốc mới  công ty TNHH một thành viên.

Dịch vụ thay đổi tên giám đốc công ty TNHH một thành viên:

Nam Việt Luật sẽ tư vấn và thực hiện những thủ tục thay đổi giám đốc theo đúng quy định của pháp luật.

– Nam Việt Luật sẽ soạn thảo và nộp hồ sơ , nhận kết quả  thủ tục thay đổi giám đốc công ty TNHH một thành viên  và bàn giao giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp mới đến tận tay quý khách.
Nếu cần tư vấn và hỗ trợ thủ tục. các bạn đừng ngần ngại liên hệ công ty Nam Việt Luật để được tư vấn và sử dụng dịch vụ với mức chi phí hợp lý nhất.

  1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

]}