Hãy nhập từ khóa cần tìm !

Thủ tục thay đổi địa chỉ chi nhánh công ty TNHH

Trong suốt quá trình hoạt động, doanh nghiệp có thể xem xét tình hình hoạt động kinh doanh của mình mà có thể đưa ra quyết định thay đổi địa chỉ chi nhánh công ty TNHH để phù hợp hơn với việc kinh doanh thực tế của doanh nghiệp mình.

Dịch vụ thay đổi địa chỉ chi nhánh công ty TNHH

Hiện nay, trên thị trường có không ít những đơn vị cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật trong việc thành lập, phát triển của các công ty, doanh nghiệp. Và Nam Việt Luật cũng vậy. Từ khi thành lập và phát triển đến nay, chúng tôi đã tư vấn và cung cấp dịch vụ cho rất nhiều những công ty, doanh nghiệp về việc thành lập công ty, thay đổi, bổ sung ngành nghề kinh doanh, mở chi nhánh và có cả thay đổi địa chỉ chi nhánh công ty TNHH,….

Nội dung tư vấn của Nam Việt Luật bao gồm:

– Tư vấn các vấn đề về pháp lý của chi nhánh công ty, cách thức hoạt động, quản lý chi nhánh và cơ cấu hoạt động của công ty.

– Tư vấn về việc thay đổi địa chỉ chi nhánh công ty cho phù hợp với tình hình hoạt động kinh doanh của chi nhánh công ty.

– Tư vấn về một số vấn đề về thuế trong quá trình hoạt động của chi nhánh công ty.

Nam Việt Luật sẽ thay mặt khách hàng soạn thảo toàn bộ hồ sơ liên quan đến việc thay đổi địa chỉ chi nhánh công ty TNHH bao gồm các giấy tờ như sau:

– Thông báo về việc thay đổi địa chỉ chi nhánh công ty

– Biên bản họp hội đồng thành viên hoặc hội đồng quản trị về việc thay đổi địa chỉ chi nhánh công ty

– Quyết định của hội đồng thành viên, hội đồng quản trị hoặc của chủ sở hữu công ty về việc thay đổi địa chỉ chi nhánh công ty TNHH.

Sau khi đã soạn thảo những giấy tờ liên quan đến việc thay đổi địa chỉ chi nhánh công ty TNHH, Nam Việt Luật sẽ thay mặt quý khách hàng đến nộp và hoàn tất toàn bộ những thủ tục pháp lý bao gồm

– Nộp hồ sơ thay đổi địa chỉ chi nhánh tại Phòng đăng ký kinh doanh – nơi đặt chi nhánh;

– Theo dõi hồ sơ và thông báo tiến độ thực hiện dịch vụ với khách hàng;

– Nhận kết quả tại Phòng đăng ký kinh doanh và bàn giao trực tiếp kết quả cho khách hàng.

Những thuận lợi khi sử dụng dịch vụ của NVL

– Thủ tục nhanh chóng, đơn giản và gọn nhẹ

– Thời gian thực hiện dịch vụ nhanh nhất

– Nếu khách hàng cần hồ trợ thì Nam Việt Luật luôn sẵn sàng giúp đỡ

– Chi phí luôn ưu đãi nhất trên thị trường.

Với đội ngũ luật sư, chuyên viên giỏi, tận tâm với công việc, Nam Việt Luật chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng thay đổi địa chỉ chi nhánh công ty TNHH nhanh nhất có thể. Nếu các bạn muốn thay đổi địa chỉ công ty nhanh chóng mà không có vướng mắc, vui lòng liên hệ chúng tôi ngay để được hỗ trợ.

  1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

]}