Hãy nhập từ khóa cần tìm !

Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh công ty

Bạn cần thay đổi đăng ký kinh doanh nhưng lại không biết thủ tục cụ thể thế nào? Hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh ra sao? Đừng lo lắng! Hãy đăng ký ngay dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh của Nam Việt Luật để không phải băn khoăn về hồ sơ, thủ tục pháp lý phức tạp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thay đổi đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp. Nam Việt Luật tự tin sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng với mức chi phí tiết kiệm nhất.

(Gọi 7:45 – 17:15): 19006164 –  02873000555

(Gọi 24/7): 0909608102  –  0782222229

Email: info@namvietluat.vn

I/ Các dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh tại Nam Việt Luật

Hiện nay, tại Nam Việt Luật cung cấp dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh bao gồm những công việc chính sau:

– Thay đổi tên doanh nghiệp

– Thay đổi địa chỉ (chưa đổi dấu)

– Thay đổi vốn điều lệ công ty

– Thay đổi bổ sung ngành nghề

– Thay đổi loại hình doanh nghiệp

– Thay đổi chủ sở hữu

– Thay đổi đại diện pháp luật

– Thay đổi cơ cấu thành viên (không thay đổi loại hình công ty)

– Thay đổi nội dung đăng ký hoạt động của chi nhánh/ VPĐD/ Đia điểm kinh doanh

– Thay đổi bổ sung cập nhật thông tin khác

II/ Thời gian tiến hành và hoàn tất việc thay đổi đăng ký kinh doanh

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, tư vấn chi tiết thì Nam Việt Luật sẽ tiến hành hoàn tất mọi thủ tục, hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh và trả kết quả cho khách hàng trong khoảng thời gian khoảng 3 ngày làm việc. Trong đó bao gồm:

– 1 ngày soạn thảo hồ sơ, chuẩn bị giấy tờ để thực hiện thủ tục thay đổi cho khách hàng.

– 3 ngày làm việc tại Sở Kế hoạch đầu tư để có thể lấy kết quả thay đổi giấy phép kinh doanh, tức là giấy phép kinh doanh mới và trả tận tay khách hàng.

>>> Khi đúng thơi hạn đăng ký thay đổi đăng ký kinh doanh, khách hàng sẽ nhận được từ Nam Việt Luật Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đã được thay đổi và Con dấu doanh nghiệp đã thay đổi theo nội dung đăng ký kinh doanh (nếu có đổi con dấu công ty).

III/ Nam Việt Luật sẽ đại diện khách hàng làm những công việc gì?

Khi nhận được ủy quyền từ khách hàng sử dụng dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh, Nam Việt Luật sẽ:

– Thay khách hàng soạn thảo các quyết định, biên bản họp về những thay đổi trong giấy phép kinh doanh.

– Thay khách hàng soạn thảo thông báo thay đổi đăng ký kinh doanh.

– Thay khách hàng soạn thảo hồ sơ, chuẩn bị giấy tờ đăng ký thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh theo các nội dung cụ thể.

– Thay khách hàng nộp hồ sơ lên cơ quan đăng ký kinh doanh hay Sở kế hoạch và đầu tư. Sau đó, chờ và nhận kết quả là giấy chứng nhận thay đổi đăng ký kinh doanh rồi trao tận tay khách hàng.

– Thay khách hàng tiến hành thông báo thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh theo quy định.

– Thay khách hàng hoàn tất các thủ tục cần thiết sau khi thay đổi đăng ký kinh doanh ví dụ như khắc con dấu khi thay đổi tên, địa chỉ, loại hình, xử lý các vấn đề kê khai thuế khi tăng/ giảm vốn điều lệ,….

HÃY GỌI NAM VIỆT LUẬT

Gọi giờ hành chính: 02873000555

(Gọi 24/7): 0909608102  –  0782222229

Hoặc gửi mail: info@namvietluat.vn

IV/ Khách hàng cần chuẩn bị những gì khi thày đổi đăng ký kinh doanh?

Nếu như khách hàng sử dụng dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh của Nam Việt Luật, khách hàng chỉ cần:

– Gọi điện thoại đến công ty Nam Việt Luật, sau đó nghe tư vấn tận tình về mọi vấn đề liên quan từ chuyên viên tư vấn. Nam Việt Luật sẽ tư vấn việc đặt tên tận tình cho khách hàng  mọi vấn đề liên quan.

– Cung cấp cho Nam Việt Luật giấy phép đăng ký kinh doanh và những nội dung muốn thay đổi. Tất cả mọi việc còn lại, Nam Việt Luật sẽ làm giúp bạn.

>>> Sau khi tiếp nhận thông tin, Nam Việt Luật sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ theo yêu cầu và liên hệ khách hàng ký hồ sơ, nộp hồ sơ, theo dõi và nhận kết quả thay đổi giấy phép và bàn giao kết quả lại cho quý khách trong thời gian quy định.

V/ Những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh tại Nam Việt Luật 

1/ Nam Việt Luật có hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh, thành lập công ty trọn gói với chi phí hợp lý, tiết kiệm nhất cho khách hàng.

2/ Cam kết làm việc luôn đúng hẹn, chỉ 3-5 ngày có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp mới.

3/ Quý khách không phải đi lại (chỉ có tại Nam Việt Luật), Nhân viên Nam Việt Luật soạn hồ sơ và đến tận nơi để ký hồ sơ, và bàn giao giấy phép, con dấu.

4/ Đồng thời, Nam Việt Luật còn tư vấn hỗ trợ đến cùng khi khách hàng hoạt động ổn định, với phương châm: “đặt quyền lợi khách hàng lên cao nhất”.

5/ Nam Việt Luật sở hữu đội ngũ chuyên viên, luật sư giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, có kiến thức chuyên sâu về vấn đề pháp lý. Có khả năng tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp để giúp khách hàng thuận lợi thay đổi đăng ký kinh doanh. Đến với Nam Việt Luật, doanh nghiệp sẽ được tư vấn miễn phí mọi vấn đề liên quan đến thay đổi đăng ký kinh doanh một cách tận tình nhất.

6/ Nam Việt Luật đảm bảo quy trình làm việc chuyên nghiệp, thời gian giải quyết hồ sơ nhanh chóng, giao giấy phép tận nơi cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ chỉ cần cung cấp giấy tờ liên quan và ủy quyền cho Nam Việt Luật, còn lại mọi vấn đề chúng tôi sẽ giúp khách hàng hoàn thành.

7/ Nam Việt Luật cam kết không phát sinh chi phí không rõ nguồn gốc, cam kết tiến hành nhanh chóng, rút ngắn thời gian tối thiểu cho khách hàng.

VI/ Bảng giá dịch cụ thay đổi đăng ký kinh doanh hiện nay

Bảng giá dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại TPHCM  của Nam Việt Luật

Tổng đài tư vấn trực tiếp: 19006164  hoặc 0909608102 

(Đặc biệt giảm 50% phí dịch vụ khi thay đổi từ nội dung thứ 2 trở lên)

STT NỘI DUNG THAY ĐỔI ĐĂNG KÝ KINH DOANH Phí dịch vụ (VNĐ) Thời gian (Ngày làm việc)
1 Thay đổi tên doanh nghiệp 500,000 3
2 Thay đổi địa chỉ (chưa đổi dấu) 500,000 3
3 Thay đổi cơ cấu thành viên (không thay đổi loại hình công ty) 500,000 3
4 Thay đổi bổ sung ngành nghề 500,000 3
5 Thay đổi đại diện pháp luật 500,000 3
6 Tăng vốn điều lệ công ty 500,000 3
7 Mã hóa ngành nghề kinh doanh 500,000 3
8 Bổ sung cập nhật thông tin số điện thoại, email, fax, website 500,000 3
9 Thay đổi bổ sung cập nhật thông tin khác 500,000 3
10 Lập sổ đăng ký thành viên/ cổ đông – Chứng nhận góp vốn thành viên/ cổ đông 500,000 1
11 Thay đổi nội dung đăng ký hoạt động của chi nhánh/ VPĐD/ Đia điểm kinh doanh 500,000 3
12 Thay đổi chủ sở hữu 500,000 3
13 Thay đổi loại hình doanh nghiệp 500,000 3
14 Cấp lại Giấy phép kinh doanh (do thất lạc) 500,000 3
15 Thành lập Chi nhánh/VPĐD/ địa điểm kinh doanh (công ty mẹ tại TP.HCM) 1,000,000 3
16 Thành lập Chi nhánh/VPĐD/ địa điểm kinh doanh (Cty mẹ tại tỉnh/TP khác) 1,000,000 3
17 Giảm vốn điều lệ công ty 500,000 3

(Xem chi tiết tại: Bảng giá dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh)

(Gọi 24/7): 0782222229

Gọi (7:45 – 17:15): 02873000555

(Email: info@namvietluat.vn)

VII/ Giải đáp một số thắc mắc chung cho doanh nghiệp trong thay đổi đăng ký kinh doanh

1. Hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh cần cung cấp thông tin và thành phần giấy tờ gì?

>>> Trả lời: Khi thực hiện thủ tục thay đổi giấy đăng ký kinh doanh sẽ có rất nhiều trường hợp xảy ra tuỳ vào tình hình thực tế thay đổi của doanh nghiệp đó, những thủ tục giấy tờ, thông tin cụ thể phụ thuộc vào việc thay đổi cụ thể nội dung cụ thể như thế nào, tuy nhiên các bạn nên biết rằng: thay đổi nội dung liên quan đến nội dung gì thì mình cung cấp thông tin hồ sơ giấy tờ liên quan đến nội dung thay đổi đó.

– Ví dụ: Thay đổi vốn điều lệ doanh nghiệp cần biết vốn cụ thể sau khi thay đổi là bao nhiêu? Cơ cấu sở hữu vốn cụ thể của mỗi thành viên là bao nhiêu %? Thay đổi địa chỉ cần cung cấp địa chỉ mới chính xác của địa chỉ đó, cũng cần nghiên cứu rõ về quy hoạch địa bàn đó có được phép đặt địa chỉ công ty hay không? Vì theo quy hoạch một số địa phương thì không được đặt địa chỉ công ty, như vậy sẽ tránh được trường hợp đã thuê văn phòng và đóng tiền thuê văn phòng rồi; Bổ sung ngành nghề cần biết ngành nghề chính xác cần bổ sung…. Kèm theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh để thực hiện hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh, thay đổi tên công ty cần cung cấp tên mới của công ty, sau đó sẽ thực hiện việc tra cứu công ty đó có sử dụng được hay không? Có bị trùng hay chưa? Đã bị đăng ký nhãn hiệu bởi doanh nghiệp khác cùng ngành hay chưa?

2. Thực hiện việc thay đổi, bổ sung ngành nghề kinh doanh mở rộng pham vi hoạt động của doanh nghiệp cần lưu ý gì?

>>> Trả lời: Có những cơ hội làm ăn với những ngành nghề mới hoặc muốn chuyển sang hoạt động trong lĩnh vực khác thì công ty có nhu cầu mở rộng hay thu hẹp lĩnh vực kinh doanh do đó doanh nghiệp có thể bổ sung hay cắt giảm ngành nghề kinh tế trên giấy phép kinh doanh. Khi đó doanh nghiệp cần biết được ngành nghề kinh doanh nào có điều kiện hay không? có phù hợp với quy định pháp luật hiện hành? Có phù hợp với quy hoạch ngành nghề ở địa phương đó. Cần biết rõ ngành nghề nào là ngành kinh doanh có điều kiện và không có điều kiện để tiến hành thủ tục đăng ký theo đúng trình tự pháp luật và nhu cầu thực tế của doanh nghiệp.

3. Thực hiện hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh, thay đổi địa chỉ trụ sở chính cần lưu ý gì?

>>> Trả lời: Vì rất nhiều lý do mà doanh nghiệp có thể thay đổi địa chỉ công ty. Để công việc kinh doanh được thuận tiện hơn hay do nhu cầu phát triển thị trường mới mà doanh nghiệp muốn thay đổi địa chỉ trụ sở chính, Doanh nghiệp cần biết được thủ tục pháp lý như: Địa chỉ dự định chuyển đến có phù hơp với quy định pháp luật, Thay đổi địa chỉ khác quận cần chuyển hồ sơ thuế và thay đổi con dấu doanh nghiệp, thay đổi địa chỉ cùng quận thì không cần thay đổi con dấu, thủ tục, cách thức thông báo đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

4 .Thay đổi loại hình doanh nghiệp dẫn đến việc thay đổi đăng ký kinh doanh cần lưu ý gì?

>>> Trả lời: Khi thay đổi số lượng thành viên góp vốn cũng có thể dẫn đến việc bắt buộc thay đổi loại hình công ty, vì số lượng thành viên thay đổi sẽ ảnh hưởng đến loại hình công ty. Trước khi thay đổi loại hình doanh nghiệp thì các bạn cũng phải nắm được loại hình doanh nghiệp hiện tại cũng như loại hình doanh nghiệp dự kiến chuyển đổi. Việc thay đổi loại hình công ty có thể dẫn đến việc thay đổi con dấu doanh nghiệp, và những thay đổi liên quan khác, vì con dấu doạnh nghiệp rất quan trọng trong hoạt động của doanh nghiệp. Bạn nên thận trọng và tìm hiểu ra quyết định cho chính xác.

5 .Kiến thức cần biết khi thay đổi tên tên công ty

>>> Trả lời: Tên công ty là dấu hiệu định hình thương hiệu doanh nghiệp, tuy nhiên do nhu cầu thực tế mà doanh nghiệp muốn thay đổi và lựa chọn một cái tên khác phù hợp với nhu cầu kinh doanh, ngoài việc lựa chọn được tên doanh nghiệp ưng ý và hợp pháp thì chủ doanh nghiệp cũng phải nắm được những vấn đề thay đổi đi kèm như: phải thay đổi con dấu doanh nghiệp, thay đổi thông tin hóa đơn, thông báo đến cơ quan quản lý thuế, thông báo đến ngân hàng, thông báo đến đối tác để việc thay đổi tên doanh nghiệp không gây trở ngại trên bước đường kinh doanh sau này.

6. Thủ tục cần nắm khi thực hiện hồ sơ thay đổi cơ cấu vốn góp, cơ cấu thành viên là gì?

>>> Trả lời: Nhiều nhà đầu tư, nhiều cổ đông muốn mua bán chuyển nhượng phần vốn góp, cổ phần cho đối tượng khác hoặc mua lại phần vốn góp thì sẽ dẫn đến việc thay đổi cơ cấu phần vốn góp, việc thay đổi này là điều diễn ra thường xuyên trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp khi doanh nghiệp muốn mở rộng/thu hẹp quy mô hoạt động hay chỉ đơn giản là thành viên có nhu cầu góp thêm hoặc giảm vốn, tuy nhiên trước khi thay đổi cơ cấu phần vốn góp hoặc thành viên thì doanh nghiệp cũng cần lưu ý đến những vấn đề sở hữu vốn tối thiểu để trở thành người đại diện pháp luật nếu người đó là thành viên góp vốn, hay đơn giản trong những trường hợp muốn tăng thêm thành viên góp vốn thì phải chuyển đổi loại hình doanh nghiệp… còn nhiều vấn đề liên quan nếu như các bạn quan tâm hay thắc mắc đừng ngần ngại liên hệ Nam Việt Luật để được tư vấn chi tiết.

7 .Khi thực hiện hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh, thay thông tin thành viên thì cần nắm những gì?

>>> Trả lời: Thông tin thành viên thay đổi về CMND, hộ khẩu, địa chỉ…, do vậy doanh nghiệp cũng cần phải thay đổi cập nhật kip thời lên giấy phép kinh doanh để công việc thuận tiện hơn khi đi làm việc hoặc giao dịch với đối tác, ngân hàng, cơ quan nhà nước.

8. Kiến thức cần nắm khi thay đổi đăng ký kinh doanh tăng giảm vốn điều lệ gồm những gì?

>>> Trả lời: Thay đổi đăng ký kinh doanh tăng hơặc giảm vốn điều lệ doanh nghiệp cũng cần nắm rõ để ra quyết định được phù hợp, doanh nghiệp có biết được những loại hình doanh nghiệp nào được tăng/ giảm vốn điều lệ? loại hình doanh nghiệp nào thì không được giảm vốn điều lệ? đó là những điểm được quy định rõ trong luật để ràng buộc trách nhiệm pháp lý của chủ doanh nghiệp đối với doanh nghiệp mình.

– Việc tăng giảm vốn điều lệ doanh nghiệp cũng cần cân nhắc tương xứng với những ngành nghề kinh doanh hoạt động hiện tại của doanh nghiệp vì còn liên quan đến mức vốn pháp định đối với ngành nghề kinh doanh có điều kiện yêu cầu mức vốn tối thiểu, còn rất nhiều vấn đề liên quan tùy thuộc vào từng điều kiện của doanh nghiệp, nếu còn thắc mắc đừng ngần ngại liên hệ Nam Việt Luật để được tư vấn giải đáp thắc mắc miễn phí.

9. Thay đổi loại hình doanh nghiệp thì cần nắm gì?

>>> Trả lời: Khi thay đổi số lượng thành viên góp vốn trong công ty sẽ có những trường hợp dẫn tới thay đổi loại hình doanh nghiệp, trong trường hợp này bạn cũng cần thực hiện thủ tục thay đổi loại hình doanh nghiệp bằng việc thực hiện thay đổi đăng ký kinh doanh, vì trên giấy chứng nhận doanh nghiệp có ghi thông tin của loại hình doanh nghiệp nên cần thay đổi theo.

10. Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh có thay đổi con dấu không?

>>> Trả lời: Tuỳ từng trường hợp cụ thể mà phải thay đôi con dấu. Phải thay đổi con dấu trong các trường hợp thay đổi đăng ký kinh doanh, thay đổi giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh dẫn đến thay đổi thông tin trên con dấu như: mã số thuế, tên công ty bị thay đổi, thay đổi địa chỉ công ty khác quận/huyện. Ngoài ra đối với các công ty đã thành lập từ lâu mà trên giấy phép kinh doanh có số chứng nhận đăng ký kinh doanh khác với mã số thuế thi khi thay đổi giấy phép bắt buộc phải cập nhật mã số thuế vào GPKD nên phải đổi con dấu theo thông tin đó.

(Gọi 7:45 – 17:15): 19006164 –  02873000555

(Gọi 24/7): 0909608102  –  0782222229

Email: info@namvietluat.vn

Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh của Nam Việt Luật đang được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng, vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi để được chúng tôi phục vụ trong thời gian nhanh nhất nhé! Nếu còn bất cứ thắc mắc hoặc cần tư vấn và hỗ trợ làm thủ tục thay đổi kinh doanh, thành lập công ty, vui lòng liên hệ Nam Việt Luật để được trợ giúp.

  1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Bạn đã xem các bài viết sau

]}