• Thủ tục thành lập công ty trọn gói

  • Thành lập doanh nghiệp
  • Main Nguyen Tác giả: Main Nguyen
   5 /5 của 4 đánh giá

  Thủ tục thành lập công ty chính xác là điều vô cùng quan trọng để công ty có thể đi vào hoạt động nhanh chóng và hợp pháp. Dưới đây là quy trình thành lập công ty trọn gói mà công ty Nam Việt Luật mang lại cho bạn đọc – Những người đang có nhu cầu tìm hiểu về thủ tục thành lập công ty nhưng chưa biết hồ sơ giấy tờ để đăng ký kinh doanh thành lập công ty ra sao? Thủ tục kê khai và nộp thuế như thế nào? Đóng các loại thuế gì? Báo cáo thuế, báo cáo tài chính định kỳ ra sao? Thủ tục tài khoản ngân hàng, hóa đơn như thế nào cho hợp lệ. Nếu sau khi tham khảo thông tin mà bạn không có đủ thời gian tự thực hiện thủ tục, thì bạn có thể liên hệ Nam Việt Luật để được hướng dẫn hoàn thành thủ tục thành lập doanh nghiệp nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

  Hơn 10 năm kinh nghiệm hướng dẫn các bước thành lập doanh nghiệp, hơn ai hết Nam Việt Luật hiểu cặn kẽ từng thông tin, quy trình thành lập công ty. Dưới đây là chi tiết thủ tục thành lập công ty mà các bạn đang tìm kiếm.

  tu-van-thanh-lap-cong-ty-dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep

  Thủ tục thành lập doanh nghiệp trọn gói

  Quy trình thành lập doanh nghiệp trọn gói

  Bước 1: Bạn cần chuẩn bị giấy tờ, thông tin để tiến hành thủ tục thành lập công ty

  – Bạn chỉ cần chuẩn bị 04 bản sao y công chứng một trong những giấy tờ chứng thực cá nhân còn hiệu lực của tất cả các thành viên góp vốn/cổ đông sáng lập/người đại diện pháp luật sau đây:

  + Giấy Chứng minh nhân dân, hoặc:

  + Hộ chiếu, hoặc:

  + Căn cước công dân;

  (Trường hợp các bạn chưa có thời gian sao y bản công chứng. Thì có thể gửi bản gốc các giấy tờ nêu trên để công ty Nam Việt Luật hỗ trợ sao y công chứng cho kịp tiến độ).

  Bước 2: Soạn thảo hồ sơ thành lập doanh nghiệp và nộp hồ sơ đề nghị cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

  – Quý khách hàng cần chuẩn bị những thông tin sau để tiến hành soạn hồ sơ thành lập công ty:

  + Tên công ty dự tính thành lập,

  + Danh mục ngành nghề đăng ký kinh doanh dự kiến của công ty,

  + Địa chỉ trụ sở công ty,

  + Mức vốn điều lệ công ty dự tính đăng ký,

  + Các thông tin trên CMND về thành viên góp vốn, cổ đông sáng lập của công ty dự tính thành lập,

  + Thông tin trên CMND của người đại diện pháp luật của công ty.

  Trên cơ sở các thông tin các bạn chuẩn bị ở trên. Các bạn có thể tự soạn hồ sơ thành lập công ty hoặc thuê công ty Nam Việt Luật soạn thảo hồ sơ và tiến hành dịch vụ thành lập công ty đề nghị xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

  Thời gian hoàn thành xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp là từ: 03 – 05 ngày làm việc.

  Chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty

  Hồ sơ thành lập công ty bao gồm những thành phần sau:

  – Bản sao chứng thực không quá 3 tháng của hộ chiếu/thẻ căn cước/CMND còn hiệu lực của tất cả các thành viên góp vốn/cổ đông sáng lập, đại diện pháp luật của công ty;

  – Bản sao chứng thực Giấy phép kinh doanh đối với thành viên là tổ chức (nếu có);

  – Giấy đề nghị đăng ký thành lập doanh nghiệp;

  – Dự thảo điều lệ thành lập công ty;

  – Danh sách thành viên góp vốn đối với thành lập công ty TNHH 2 thành viên, Danh sách cổ đông sáng lập đổi với khi thành lập công ty cổ phần;

  – Giấy ủy quyền/giấy giới thiệu cho người nộp hồ sơ;

  – Mục lục hồ sơ và Bìa hồ sơ theo quy định

  * Sau khi các bạn chuẩn bị hồ sơ ở trên thì tiến hành nộp hồ sơ đăng ký thành lập công ty tại Phòng Đăng ký kinh doanh Sở kế hoạch đầu tư Tỉnh/Thành phố sở tại. Trong vòng 3 ngày làm việc nếu như hồ sơ hợp lệ thì công ty sẽ được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Còn nếu như hồ sơ không hợp lệ thì công ty sẽ nhận được thông báo sửa đổi, bổ sung hồ sơ.

  Bước 3: Tiến hành khắc con dấu tròn doanh nghiệp

  – Sau khi doanh nghiệp được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Doanh nghiệp tiến hành thủ tục khắc con dấu tròn cho doanh nghiệp.

  – Theo luật mới nhất doanh nghiệp có quyền khắc nhiều con dấu tròn doanh nghiệp để thuận tiện cho việc giao dịch.

  Thời gian thực hiện việc khắc dấu tròn doanh nghiệp: 01 ngày làm việc.

  Bước 4: Công bố mẫu dấu lên cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia

  – Sau khi tiến hành khắc dấu doanh nghiệp. Để con dấu có hiệu lực pháp lý và có thể sử dụng giao dịch thì doanh nghiệp cần thực hiện thủ tục công bố mẫu dấu của doanh nghiệp lên trên Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia.

  Thời gian thực hiện việc công bố mẫu dấu  là: 01 ngày làm việc.

  – 03 ngày sau khi thực hiện thủ tục công bố mẫu dấu. Mẫu con dấu của doanh nghiệp sẽ hiển thị công khai trên cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia. Các bạn có thể tra cứu mẫu con dấu của doanh nghiệp mình tại đường dẫn địa chỉ website sau: http://dangkykinhdoanh.gov.vn.

  Bước 5: Thực hiện thủ tục đăng bố cáo thành lập công ty (hiện nay gọi là Công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp)

  – Theo luật mời nhất thì trong vòng 30 ngày kể từ ngày doanh nghiệp được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì công ty phải thực hiện thủ tục công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Nội dung công bố bao gồm các thông tin dưới đây:

  • Danh mục ngành, nghề kinh doanh đã đăng ký;
  • Danh sách cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài đối với công ty cổ phần.

  Nếu bạn không có thời gian để tự thực hiện các bước thành lập công ty ở trên. Các bạn có thể liên hệ dịch vụ thành lập công ty chuyên nghiệp tại công ty Nam Việt Luật để được hỗ trợ và làm thủ tục nhanh chóng chính xác nhất!

  Những điều cần biết trước khi thành lập công ty:

  Những loại hình doanh nghiệp nào có thể lựa chọn thành lập công ty?

  – Luật doanh nghiệp mới nhất phân chia ra 05 loại hình doanh nghiệp bạn có thể lựa chọn để thành lập như sau:
  + Công ty Cổ phần (được lựa chọn thường xuyên);

  + Công ty TNHH Một Thành Viên (được lựa chọn thường xuyên);

  + Công ty TNHH Hai Thành Viên trở lên (được lựa chọn thường xuyên);

  + Doanh nghiệp tư nhân (được lựa chọn thường xuyên);

  + Công ty Hợp Danh (ít được lựa chọn).

  Luật doanh nghiệp mới nhất đã quy định rõ ràng tính chất, đặc điểm, quy mô, cơ cấu tổ chức quản lý, quyền hạn, nghĩa vụ của chủ sở hữu công ty. Do vậy bạn có thể căn cứ vào nhu cầu thực tế của mình mà lựa chọn loại hình doanh nghiệp kinh doanh cho phù hợp. Nếu có 01 thành viên thì có thể lựa chọn công ty TNHH 1 thành viên hoặc doanh nghiệp tư nhân, nếu có 2 thành viên thì có thể lựa chọn công ty TNHH 2 thành viên, nếu có từ 3 thành viên trở lên có thể lựa chọn công ty Cổ phần.

  Đặt địa chỉ công ty như thế nào?

  Khi bạn muốn mở công ty thì cần phải đặt địa chỉ công ty cần phải rõ ràng, chính xác, có số nhà, đường, xóm, thôn, ấp..v.v. Một địa chỉ có thể đặt được nhiều công ty do vậy khi tại một địa chỉ có công ty khác đặt rồi thì mình hoàn toàn có thể đặt thêm địa chỉ cho công ty mình.

  Khi mới thành lập công ty ban đầu, các doanh nghiệp cần đặt tiêu chí tiết kiệm tối đa chi phí để dành vốn cho hoạt động doanh nghiệp, cho nên bạn có thể đặt địa chỉ công ty mượn tại nhà người thân, bạn bè, hoặc thuê văn phòng ảo để tiết kiệm chi phí nhất. Còn nếu bạn có đủ tiềm lực tài chính thì cứ thuê văn phòng hoặc thuê mặt bằng phù hợp với tài chính của bạn.

  Đặt tên công ty ra sao cho phù hợp khi thành lập công ty?

  – Trong khi đặt đặt tên công ty tuyệt đối không được trùng lặp với các doanh nghiệp đã đặt trước đó. Doanh nghiệp có thể đặt tên công ty bằng tiếng Anh, hoặc đặt tên công ty bằng các ký hiệu viết tắt để thuận tiện cho công việc giao dịch của công ty trong kinh doanh.

  – Khi đặt tên Công ty thì phải lựa chọn tên công ty duy nhất, không được trùng lặp trên toàn lãnh thổ Việt Nam, không thuộc điều cấm của luật, có thể thêm những từ như: Công ty TNHH Sản Xuất …, Công ty Cổ phần Thương mại… vào tên công ty để khách hàng có thể định hình được sản phẩm dịch vụ của công ty ngay ở cái nhìn đầu tiên. Để biết cách đặt tên và lựa chọn tên công ty hay mời bạn vui lòng tham khảo chi tiết tại bài: Cách đặt tên công ty

  Thủ tục thành lập doanh nghiệp cần vốn tối thiểu là bao nhiêu?

  – Khi đăng ký mở công ty có rất nhiều người băn khoăn không biết mức vốn tối thiểu để thành lập công ty là bao nhiêu? Có quy định mức vốn điều lệ tối thiểu là bao nhiêu?, tối đa là bao nhiêu hay không? Câu trả lời là:

  + Nếu doanh nghiệp bạn đăng ký ngành nghề kinh doanh bình thường thì không quy định mức vốn tối thiểu để thành lập công ty.

  + Còn nếu các bạn đăng ký ngành nghề kinh doanh yêu cầu điều kiện về vốn pháp định thì sẽ phải có mức vốn tối thiểu theo quy định của từng ngành nghề đó thì mới được phép đăng ký.

  Đăng ký những ngành nghề kinh doanh nào?

  Có 2 loại ngành nghề kinh doanh mà doanh nghiệp khi tiến hành thủ tục thành lập công ty cần lưu ý đó là:

  + Ngành nghề kinh doanh không yêu cầu điều kiện kinh doanh, và;

  + Ngành nghề kinh doanh yêu cầu điều kiện kinh doanh;

  – Ngành nghề kinh doanh không yêu cầu điều kiện kinh doanh là khi doanh nghiệp đăng ký ngành nghề kinh doanh đó thì không cần chuẩn bị các điều kiện về chứng chỉ hành nghề hoặc không cần chuẩn bị điều kiện về mức vốn pháp định.

  – Ngành nghề kinh doanh yêu cầu điều kiện kinh doanh là khi doanh nghiệp đăng ký ngành nghề kinh doanh đó thì cần chuẩn bị các điều kiện về chứng chỉ hành nghề hoặc chuẩn bị điều kiện về mức vốn pháp định thì mới được cơ quan đăng ký kinh doanh cấp phép.

  Góp vốn gì? Thời hạn góp vốn bao lâu?

  – Các bạn có thể góp vốn vào doanh nghiệp mới thành lập bằng các loại tài sản sau đây: Tài sản góp vốn có thể bằng đồng Việt Nam, ngoại tệ tự do chuyển đổi hoặc bất động sản, ô tô…v.v…

  – Thủ tục góp vốn được doanh nghiệp thực hiện tối đa trong thời hạn 90 ngày kể từ ngày doanh nghiệp được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

  Lựa chọn người đại diện pháp luật ra sao?

  – Doanh nghiệp cần lựa chọn người đại diện pháp luật phải là người có trình độ chuyên môn hoặc có trình độ quản lý để điều hành và quản lý doanh nghiệp hiệu quả. Doanh nghiệp cần tránh việc lựa chọn người không đủ khả năng hoặc không đủ kinh nghiệm dẫn tới doanh nghiệp kinh doanh thất bại.

  – Sau khi thành lập công ty nếu nhận thấy người đại diện pháp luật không đủ khả năng điều hành doanh nghiệp thì các bạn vẫn có thể thay đổi người đại diện pháp luật để lựa chọn người phù hơp hơn.

  – Người đại diện pháp luật là người đại diện cho doanh nghiệp thực hiện mọi giao dịch nên là người quan trọng nhất trong doanh nghiệp. Người đại diện pháp luật phải từ đủ 18 tuổi trở lên. Đủ năng lực hành vi dân sự.

  Các bước sau thành lập công ty

  Mở tài khoản ngân hàng như thế nào?

  – Người đại diện pháp luật mang CMND(công chứng) + Giấy chứng nhận doanh nghiệp (công chứng) + Điều lệ công ty (bản sao) + Bản Thông báo về việc đăng tải thông tin con dấu doanh nghiệp (công chứng) +  Con dấu doanh nghiệp ra ngân hàng mở tài khoản. Nhân viên ngân hàng sẽ làm thủ tục mở tài khoản ngân hàng cho bạn khi đủ hồ sơ nêu trên.

  Thông báo tài khoản ngân hàng với Sở kế hoạch và Đầu tư

  – Sau khi có được số tài khoản ngân hàng thì doanh nghiệp cần phải thực hiện thủ tục thông báo số tài khoản ngân hàng lên Sở kế hoạch và đầu tư để được cập nhật số tài khoản lên cổng thông tin đăng ký quốc gia về doanh nghiệp và trên hệ thống thuế.
  Hồ sơ thông báo tài khoản ngân hàng gồm:

  + Văn bản ủy quyền về việc thông báo số tài khoản;

  + Thông báo thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp (thay đổi thông tin đăng ký thuế);

  + Thời gian thực hiện việc thông báo số tài khoản: Từ 03-05 ngày làm việc.

  Doanh nghiệp cần mua phần mềm chữ ký số điện tử

  – Mỗi doanh nghiệp sau khi được thành lập cần mua phần mềm chữ ký số điện tử để thực hiện việc nộp tờ khai và đóng thuế qua mạng. Nhiều doanh nghiệp lầm tưởng không phải dùng chữ ký số điện từ là hoàn toàn sai lầm. Nếu không mua chữ ký số kịp thời thì doanh nghiệp sẽ chậm báo cáo thuế dẫn tới bị phạt thuế.

  Cách đóng thuế qua mạng bằng phần mềm chữ ký số điện tử

  – Đóng thuế qua mạng bằng phần mềm chữ ký số điện tử của các nhà mạng. Mỗi doanh nghiệp bắt buộc phải mua phần mềm chữ ký số điện tử này để phục vụ việc báo cáo và đóng thuế. Và cần kế toán của công ty là người thực hiện các thao tác đóng thuế cho doanh nghiệp.

  Cách đăng ký nộp thuế điện tử cho công ty ra sao?

  – Kế toán dùng phần mềm chữ ký số lựa chọn ngân hàng để đăng ký thuế điện tử cho doanh nghiệp, sau đó ngân hàng sẽ xác nhận trên hệ thống việc đăng ký nộp thuế điện tử cho doanh nghiệp đối với ngân hàng đó.

  Cách dùng phần mềm chữ ký số điện tử để nộp tờ khai thuế và đóng thuế sau khi thành lập doanh nghiệp:

  – Kế toán dùng phần mềm chữ ký số điện tử để thực hiện việc nộp các tờ khai thuế cho doanh nghiệp. Toàn bộ doanh nghiệp bắt buộc phải mua phần mềm chữ ký số này để nộp báo cáo thuế và đóng thuế. Nếu không mua và báo cáo doanh nghiệp sẽ bị phạt hành chính thuế ảnh hưởng tới doanh nghiệp.

  Sau khi thành lập công ty cần đóng những loại thuế nào?

  + Đóng Thuế thu nhập doanh nghiệp. Doanh nghiệp cần phải đóng sau khi kết thúc năm tài chính;

  + Đóng Thuế giá trị gia tăng. Cần phải đóng theo quý báo cáo của doanh nghiệp;

  + Đóng Thuế môn bài (Mức đóng thuế môn bài phụ thuộc vào mức vốn điều lệ mà công ty đăng ký. Nếu bạn đăng ký mức vốn điều lệ từ 10 tỷ trở xuống thì đóng mức thuế môn bài 1 năm là 2 triệu đồng. Nếu bạn đăng ký mức vốn điều lệ trên 10 tỷ thì đăng ký mức thuế môn bài 1 năm là 3 triệu đồng.

  (Lưu ý: Công ty cũng cần phải đóng thuế môn bài trong vòng 30 ngày kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Cho nên doanh nghiệp cần chủ động đóng thuế tránh bị phạt vi phạm hành chính)

  + Đóng Thuế nhập khẩu (Đối với doanh nghiệp nhập khẩu). Đóng khi thực hiện việc nhập khẩu hàng hóa.

  + Đóng Thuế xuất khẩu (Đối với doanh nghiệp xuất khẩu). Đóng khi thực hiện việc xuất khẩu hàng hóa;

  Các khoảng thời gian nộp tờ khai thuế và nộp thuế cho doanh  nghiệp

  Thời hạn nộp tờ khai và nộp thuế giá trị gia tăng (nếu có), báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn)

  – Dù doanh nghiệp không phát sinh hóa đơn thì tới thời điểm dưới đây doanh nghiệp vẫn phải nộp báo cáo đầy đủ cho cơ quan thuế quản lý:

  • Tờ khai báo cáo quý 1: Thời hạn chậm nhất là ngày 30/04 hàng năm;
  • Tờ khai báo cáo quý 2: Hạn chậm nhất là ngày 30/07 hàng năm;
  • Tờ khai báo cáo quý 3: Hạn chậm nhất là ngày 30/10 hàng năm;
  • Tờ khai báo cáo quý 4: Hạn chậm nhất là ngày 30/01 năm sauhàng năm;

  Để được phát hành hóa đơn và sử dụng hóa đơn thì doanh nghiệp cần thực hiện thêm một số thủ tục sau:

  + Đặt làm biển hiệu Công ty: Doanh nghiệp có thể đặt với kích thước nhỏ hoặc lớn và treo tại trụ sở doanh nghiệp. Nội dung biển hiệu công ty bao gồm tên công ty, mã số thuế, địa chỉ (nếu có);

  + Thực hiện thủ tục đề nghị phát hành hóa đơn điện tử; Hồ sơ đề nghị phát hành hóa đơn điện tử nộp thông qua mạng bao gồm:

  + Mẫu hóa đơn dự tính sử dụng;

  + Quyết định phát hành hóa đơn của doanh nghiệp;

  Hồ sơ, tài liệu doanh nghiệp cần chuẩn bi cho cơ quan thuế xuống kiểm tra cho phép sử dụng hóa đơn:

  – Treo bảng hiệu tại trụ sở chính doanh nghiệp;

  – Con dấu tròn của doanh nghiệp;

  – Hợp đồng thuê nhà/thuê văn phòng; Chứng minh thư nhân dân của chủ doanh nghiệp;

  – Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp/Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư;

  – Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (bản sao y công chứng) trong trường hợp cá nhân cho thuê;

  – Sắp xếp văn phòng làm việc để thể hiện doanh nghiệp đang hoạt động;

  – Nhân viên được ủy quyền hoặc/ Người đại diện theo pháp luật để tiếp cơ quan thuế.

  Sau khi thành lập công ty bạn cần lựa chọn người làm kế toán cho công ty hoặc thuê dịch vụ kế toán bên ngoài

  – Sau khi thành lập công ty thì bắt buộc doanh nghiệp phải có người làm kế toán để thực hiện việc báo cáo thuế cho công ty. Kế toán của công ty thực hiện việc báo cáo thuế, đóng thuế, làm sổ sách, xuất hóa đơn chứng từ, và các công việc liên quan đến hóa đơn, ngân hàng và các công việc liên quan khác.

  + Nếu doanh nghiệp có đủ tiềm lực tài chính thì có thể thuê 01 người làm kế toán về công ty. Mức lương để kế toán có kinh nghiệm làm được việc này giao động từ 9-15 triệu.

  + Còn nếu công ty muốn tiết kiệm chi phí ban đầu thì thuê dịch vụ kế toán tại Nam Việt Luật để tiết kiệm chi phí ban đầu cho doanh nghiệp.

  Nam Việt Luật hướng dẫn quy trình thành lập doanh nghiệp với các nội dung sau:

  – Tư vấn lựa chọn được loại hình công ty ưng ý phù hợp với ngành nghề kinh doanh cũng như trách nhiệm pháp lý đối với từng chủ thể thành lập công ty;

  – Tư vấn lựa chọn trụ sở chính làm việc của công ty;

  – Tư vấn lựa chọn tên công ty, tư vấn cách đặt tên công ty (tên không bị trùng, tên hay và tên công ty dễ nhớ);

  – Tư vấn lựa chọn danh mục ngành nghề kinh doanh phù hợp với thực tế của doanh nghiệp;

  – Tư vấn về vốn điều lệ, tư vấn tỷ lệ góp vốn trong doanh nghiệp;

  – Tư vấn về thủ tục kê khai thuế ban đầu cho doanh nghiệp;

  – Tư vấn thủ tục mua chữ ký số điện tử;

  – Tư vấn về việc sử dụng, đặt in, thông báo phát hành hóa đơn giấy, Tư vấn về việc sử dụng hóa đơn điện tử…

  – Tư vấn về việc kê khai thuế định kỳ theo tháng/quý/năm, Tư vấn các khoản đóng thuế theo đúng quy định nhà nước.

  – Và thực hiện các công việc tư vấn miễn phí cho khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Nam Việt Luật

  Tham khảo thêm chi tiết:

  Thành lập công ty TNHH 1 thành viên

  Thành lập công ty TNHH 2 thành viên

  Thành lập công ty cổ phần

  Thành lập doanh nghiệp tư nhân

  Dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ tại Nam Việt Luật

  Nam Việt Luật tư vấn và cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ. Khi sử dụng dịch vụ mà Nam Việt Luật cung cấp thì trình tự thực hiện dịch vụ thành lập công ty sẽ thông qua những bước dưới đây:

  Bước 1: Tư vấn và tiếp nhận những thông tin mà khách hàng cung cấp về việc thành lập công ty;

  Bước 2: Soạn thảo hồ sơ thành lập công ty trọn gói;

  Bước 3: Gửi hồ sơ thành lập doanh nghiệp để khách hàng trực tiếp ký;

  Bước 4: Đại diện khách hàng thực hiện những thủ tục hành chính;

  Bước 5: Bàn giao bản chính giấy đăng ký kinh doanh và con dấu tròn doanh nghiệp + Mẫu dấu

  Bước 6: Thực hiện những thủ tục về thuế cho công ty mới thành lập;

  Công ty Nam Việt Luật hỗ trợ tư vấn thủ tục thành lập công ty để khách hàng tự thực hiện thủ tục, hoặc có thể đại diện khách hàng thực hiện các bước thành lập công ty, kê khai thuế ban đầu khi công ty mới thành lập (tùy vào gói dịch vụ mà khách hàng sử dụng). Nếu như bạn gặp khó khăn hay không có thời gian để thực hiện những thủ tục trên, hãy liên hệ công ty Nam Việt Luật để sử dụng dịch vụ thành lập công ty mà công ty Nam Việt Luật mang lại nhé. Nếu cần bất cứ thông tin về quy trình thành lập doanh nghiệp vui lòng liên hệ công ty Nam Việt Luật để được tư vấn hỗ trợ. Xin cảm ơn!

Thông báo
Gọi điện thoại