Thủ tục thành lập công ty TNHH

Bạn muốn thành lập công ty TNHH?

Bạn không biết các khâu soạn thảo hồ sơ? Các bước thực hiện thủ tục thành lập công ty tại các cơ quan nhà nước?

Vậy bạn có tin rằng chỉ với khoản chi phí vừa phải bạn đã có thể dễ dàng được cấp giấy phép kinh doanh không? Điều này là chắc chắn, khi bạn lựa chọn dịch vụ thành lập công ty TNHH của Nam Việt Luật chúng tôi.

Thủ tục thành lập công ty TNHH tại Việt Nam

Công ty Nam Việt Luật hiểu rằng các thủ tục thành lập công ty TNHH là việc làm không hẳn dễ thực hiện đối với các cá nhân hay tổ chức. Vì có rất nhiều bước, nhiều quy định cần phải thực hiện, nếu bạn không có biết và không hiểu biết pháp luật. Chúng tôi với các chuyên gia có nhiều chuyên môn và kinh nghiệm sẽ giúp bạn thực hiện hồ sơ đăng ký kinh doanh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Bạn cần biết sơ lược về công ty TNHH

Công ty TNHH là gì? Có bao nhiêu loại hình công ty TNHH?

Khái niệm: Công ty trách nhiệm hữu hạn là một doanh nghiệp có tư cách pháp nhân, thành viên của công ty có thể là tổ chức và cá nhân; yêu cầu bắt buộc về số lượng thành viên không được vượt quá năm mươi người. Thành viên trong công ty sẽ chịu trách nhiệm theo phạm vi số vốn cam kết góp vào doanh nghiệp về các khoản nợ và toàn bộ nghĩa vụ tài sản khác. Phần vốn góp của các thành viên chỉ được chuyển nhượng theo đúng các quy định mà luật Doanh nghiệp ban hành, đồng thời công ty TNHH không được phát hành cổ phần.

Loại hình công ty gồm có:

 • Công ty TNHH hai thành viên trở lên với số lượng không quá năm mươi và có từ hai thành viên trở lên.
 • Công ty TNHH 1 thành viên: do một tổ chức hoắc một cá nhân làm chủ sở hữu và phải chịu trách nhiệm toàn bộ về các khoản nợ cũng như các nghĩa vụ tài sản khác trong phạm vi số vốn điều lệ của công ty

Các cá nhân, tổ chức muốn thành lập công ty TNHH phải đáp ứng các điều kiện được quy định tại Điều 13 Luật Doanh nghiệp 2005 và không được nằm trong trường hợp bị cấm ở Khoản 2 điều 13 này.

Dịch vụ thành lập công ty TNHH trọn gói của Nam Việt Luật

Với cấp dịch vụ thành lập công ty TNHH trọn gói với giá chỉ từ 1.250.000 đồng của công ty Nam Việt Luật. Bạn sẽ được gì?

 • Khi đến với dịch vụ này, quý khách sẽ được tư vấn toàn bộ các thủ tục thành lập công ty như: cách đặt tên cho đúng? Đặt trụ sở ở đâu? Nên lựa chọn ngành nghề kinh doanh nào cho phù hợp? Số vốn điều lệ, vốn pháp định? Lựa chọn người đại diện và quyền hạn như thế nào?
 • Được hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ xin cấp giấy phép kinh doanh
 • Được đại diện  làm việc với cơ quan nhà nước để xin giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp như: nộp hồ sơ, nhân kết quả, bổ sung, sửa đổi giấy tờ…..
 • Nhận khắc dấu tròn và đăng thông báo mẫu dấu
 • Nhận làm thủ tục xin cấp mã số thuế
 • Tiến hành đăng bố cáo thành lập công ty tại Cổng thông tin quốc gia, trên báo chí, tại trụ sở chính….

Dịch vụ thành lập công ty TNHH trọn gói của Nam Việt Luật

 

Việc khách hàng cần thực hiện chỉ là cung cấp các giấy tờ sau để hoàn thiện hồ sơ thành lập công ty TNHH gồm:

 • Điền đầy đủ các thông tin cần thiết vào mẫu đơn đăng ký kinh doanh theo đúng quy định
 • Bản dự thảo điều lệ công ty
 • Mẫu danh sách thành viên sáng lập
 • Khách hàng chuẩn bị các giấy tờ pháp lý như chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu, bản sao có công chứng của người đại diện theo pháp luật và của các thành viên sáng lập để tiến hành thực hiện đăng ký kinh doanh
 • Giấy ủy quyền người đại diện thực hiện các công việc thành lập công ty tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Khách hàng sẽ không bị mất nhiều thời gian, không phải đi lại nhiều để thực hiện các thủ tục hành chỉ. Chúng tôi cam kết sau 3-5 ngày quý khách sẽ được cấp giấy đăng ký kinh doanh. Nếu bạn có nhu cầu cần cung cấp dịch vụ thành lập công ty TNHH xin vui lòng liên hệ với Nam Việt Luật. Chúng tôi nhất định sẽ mang dịch vụ trọn gói tốt nhất, lại lợi ích kinh tế cao nhất cho bạn.

Hãy liên hệ Nam Việt Luật để được hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp nhất.

Từ khóa liên quan:


Bạn đang có thắc mắc cần tư vấn ?

Hãy gọi Nam Việt Luật (24/7): 19006164 hoặc để lại lời nhắn

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN !