Hãy nhập từ khóa cần tìm !

Thủ tục mở cửa hàng kinh doanh hoa tươi

 • Tháng Sáu 13, 2020
 • Bởi: Vu Nguyen
 • Chuyên mục: Cửa hàng kinh doanh

Mở cửa hàng kinh doanh hoa tươi là một ý tưởng tốt, đặc biệt là khi bạn đầu óc kinh doanh, có đôi tay khéo léo, niềm đam mê, khiếu thẩm mỹ về các loại hoa. Tuy nhiên, mở cửa hàng kinh doanh hoa tươi cần gì? Thủ tục mở cửa hàng kinh doanh hoa tươi ra sao? Làm thế nào để cửa hàng bán hoa tươi của bạn đắt khách? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

3 ý tưởng kinh doanh hoa tươi hiệu quả

Thủ tục mở cửa hàng kinh doanh hoa tươi

Nam Việt Luật sẽ gợi ý một vài chiến lược để ý tưởng mở cửa hàng kinh doanh hoa tươi của bạn đi đến thành công nhanh hơn. Việc mở cửa hàng kinh doanh của bạn chỉ bán theo kiểu truyền thống, tức là chỉ phục vụ lượng khách hàng vào trực tiếp cửa hàng thì việc kinh doanh sẽ gặp khó khăn bởi các đối thủ cạnh tranh cũng như sức lan tỏa về thương hiệu của bạn rất chậm. Sau đây là một số giải pháp sau cho bạn tham khảo:

 1. Lên chương trình khuyến mãi

– Mở cửa hàng kinh doanh hoa tươi của bạn phải luôn có chương trình khuyến mãi như giảm giá 30% hay từ “mua 2 tặng 1”…; đặc biệt là trong ngày khai trương.

– Tận dụng các dịp lễ, event để đưa ra những khuyến mãi đặc biệt. Các ngày lễ không thể bỏ qua: 14/2, 8/3, 20/10, 20/11, ngày lễ tốt nghiệp,…

– Dịch vụ giao hoa tận nhà miễn phí hoặc với giá ưu đãi.

 1. Quảng cáo – Marketing online

Sự lan truyền trên internet mà vô cùng mạnh mẽ, nó gấp nhiều lần so với việc truyền thông truyền thống:

– Nguồn khách hàng từ internet là vô cùng tiềm năng, đây là thị trường không thể bỏ qua cho tất cả ý tưởng kinh doanh, khi mở cửa hàng kinh doanh bất cứ mặt hàng nào.

– Bạn hãy tạo một cửa hàng online và tiến hành marketing online trên các trang mạng xã hội, đặc biệt là Facebook.

– Chi phí marketing online tuy thấp nhưng mang lại hiệu quả cực kỳ cao nếu bạn marketing tốt.

 1. Tuyển cộng tác viên

– Hãy “trả lương” theo hoa hồng dựa trên doanh số bán hàng của cộng tác viên. Tỷ lệ hoa hồng bình quân các mặt hàng hiện nay từ 10% – 15%, bạn nên trả cao hơn một chút để kích thích cộng tác viên bán hàng.

Quy định về việc đặt tên cửa hàng kinh doanh

thay-doi-ten-cong-ty-co-phan

Khi kinh doanh hoa tươi, đăng ký hộ kinh doanh cá thểthủ tục mở cửa hàng kinh doanh hoa tươi bắt buộc. Và bạn thắc mắc một số vấn đề về tên hộ kinh doanh khi làm Thủ tục mở cửa hàng kinh doanh hoa tươi chúng tôi xin giải đáp như sau:

 • Có nhất thiết phải đặt tên hộ kinh doanh hay không?

Không chỉ kinh doanh hoa tươi mà tất cả các mặt hàng khác, khi đăng ký hộ kinh doanh thì đều phải có tên.

 • Quy định về việc đặt tên hộ kinh doanh như thế nào?
 • Tên hộ kinh doanh phải gồm 02 thành tố: Thành tố thứ nhất là loại hình doanh nghiệp – ở đây đó là “hộ kinh doanh”; Thành tố thứ hai là tên riêng của hộ kinh doanh.
 • Tên riêng của hộ kinh doanh bạn đăng ký phải bằng tiếng Việt, có thể kèm theo chữ số và ký hiệu nhưng phải phát âm được. Tất nhiên không được sử dụng các từ ngữ, ký hiệu vi phạm truyền thống lịch sử, đạo đức, văn hoá và thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam
 • Tên riêng hộ kinh doanh cá thể không được trùng với tên riêng của hộ kinh doanh khác đã đăng ký trong cùng phạm vi quận huyện. Do đó, bạn cần kiểm tra tên hộ kinh doanh dự định đăng ký có bị trùng với tên của các hộ kinh doanh đang hoạt động trong huyện không. Nếu tên bạn định đặt cho hộ kinh doanh hoa tươi của mình trùng với một tên hộ kinh doanh đã đăng ký, thì giấy đề nghị đăng ký kinh doanh của bạn sẽ không được chấp nhận.

Trên đây là ý tưởng mở cửa hàng kinh doanh hoa tươi cũng như một số thông tin tư vấn về việc đặt tên khi làm Thủ tục mở cửa hàng kinh doanh hoa tươi. Chúc các bạn mở cửa hàng kinh doanh hoa tươi thành công!

 

 1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Bạn đã xem các bài viết sau