Thủ tục bổ sung ngành nghề kinh doanh tại TPHCM

Hãy nhập từ khóa cần tìm !

Thủ tục bổ sung ngành nghề kinh doanh tại TPHCM

  • 13/06/2020
  • Bởi: namvietluat.vn
  • Chuyên mục: Thông tin ngành nghề

Bạn đang thực hiện kinh doanh bằng cách mở công ty hay thành lập hộ kinh doanh tạo TPHCM. Bạn đang muốn mở rộng lĩnh vực kinh doanh, bán hàng của mình để đáp ứng cho nhu cầu của công ty và người tiêu dùng. Bạn đang gặp vướng mắc về hồ sơ và thủ tục bổ sung ngành nghề kinh doanh tại TPHCM.

Nam Việt Luật sẽ hướng dẫn giải đáp mọi thắc mắc cho bạn về thủ tục bổ sung ngành nghề kinh doanh mà bạn cần phải biết.

Thủ tục bổ sung ngành nghề kinh doanh tại TPHCM

dịch vụ bổ sung ngành nghề kinh doanh cho chi nhánh

Hồ sơ và thủ tục cần thiết để thực hiện đăng ký bổ sung ngành nghề kinh doanh tại TPHCM bao gồm:

Khi thực hiện bổ sung ngành nghề kinh doanh, công ty gửi thông báo về việc bổ sung ngành nghề kinh doanh của mình đến Phòng Đăng ký kinh doanh cấp tỉnh/thành phố nơi công ty đã đăng ký. Nội dung của Thông báo bao gồm những thông tin sau đây:

  1. a) Tên, mã số doanh nghiệp/ mã số thuế của công ty;
  2. b) Thông tin về ngành nghề kinh doanh bổ sung của công ty;
  3. c) Họ, tên và chữ ký của người đại diện theo pháp luật công ty.

Kèm theo Thông báo đó là biên bản họp và quyết định bổ sung ngành nghề kinh doanh của Đại hội đồng cổ đông (công ty cổ phần) hay Hội đồng thành viên (công ty TNHH hai thành viên trở lên); quyết định của chủ sở hữu công ty về việc bổ sung ngành nghề kinh doanh (công ty TNHH 1 thành viên). Trong biên bản họp và quyết định này sẽ phải ghi rõ nội dung đã được thay đổi trong điều lệ của công ty.

Khi nhận Thông báo của công ty, Phòng Đăng ký kinh doanh sẽ kiểm tra tính đầy đủ của hồ sơ, trao Giấy biên nhận và kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ bổ sung ngành nghề kinh doanh của công ty trong Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Nếu như công ty muốn được cấp giấy xác nhận về việc bổ sung ngành nghề kinh doanh thì Phòng Đăng ký kinh doanh sẽ cấp cho công ty.

Trong trường hợp hồ sơ thông báo bổ sung ngành nghề kinh doanh TPHCM của công ty không hợp lệ thì trong vòng 3 ngày làm việc công ty sẽ nhận được thông báo về việc sửa đổi bổ sung hồ sơ do Phòng Đăng ký kinh doanh gửi.

Công ty phải có trách nhiệm thông báo bổ sung ngành nghề kinh doanh với Phòng Đăng ký kinh doanh cấp tỉnh/thành phố trong vòng 10 ngày làm việc kể từ ngày có thay đổi nếu không sẽ bị xử phạt theo quy định.

Dịch vụ bổ sung ngành nghề kinh doanh tại TPHCM

dịch vụ bổ sung ngành nghề kinh doanh cho chi nhánh

Với dịch vụ làm thủ tục bổ sung ngành nghề kinh doanh tại TPHCM nhanh nhất, Nam Việt Luật sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất hiện nay.

Dịch vụ luật sư chúng tôi cung cấp bao gồm:

– Tư vấn lựa chọn các ngành nghề kinh doanh cần bổ sung phù hợp và đúng theo quy định.

– Tiến hành soạn thảo toàn bộ hồ sơ giấy tờ bổ sung ngành nghề kinh doanh đúng theo quy định.

– Thay mặt khách hàng đến cơ quan đăng ký kinh doanh để nộp hồ sơ, nhận kết quả của thủ tục bổ sung ngành nghề kinh doanh.

– Tư vấn một số vấn đề pháp lý khác cần thiết sau khi thực hiện bổ sung ngành nghề kinh doanh.

Nam Việt Luật là đơn vị đã có rất nhiều kinh nghiệm tư vấn cho những cá nhân, doanh nghiệp có tên tuổi trong nhiều lĩnh vực khác nhau về những thủ tục pháp lý, hành chính Mục tiêu của Nam Việt Luật là mang đến cho khách hàng của mình dịch vụ làm thủ tục bổ sung ngành nghề kinh doanh tại TPHCM tốt nhất, thuận lợi cho khách hàng nhất cùng với mức chi phí thấp nhất.

 

  1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua