Hãy nhập từ khóa cần tìm !

Dịch vụ thay đổi người đại diện theo pháp luật công ty

  • Tháng Sáu 13, 2020
  • Bởi: Vu Nguyen
  • Chuyên mục: Thay đổi người đại diện, Thông tin người đại diện

Nếu doanh nghiệp muốn thay đổi người đại diện theo pháp luật công ty một cách nhanh chóng, tiết kiệm chi phí. Vậy thì hãy đăng ký ngay dịch vụ thay đổi người đại diện theo pháp luật của Nam Việt Luật. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc hỗ trợ doanh nghiệp thay đổi người đại diện pháp luật, giám đốc công ty, Nam Việt Luật tự tin sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Thay đổi người đại diện theo pháp luật công ty

(Gọi 7:45 – 17:15): 19006164 –  02873000555

(Gọi 24/7): 0909608102  –  0782222229

Email: info@namvietluat.vn

I/ Các công việc mà Nam Việt Luật sẽ làm thay khách hàng 

Khi khách hàng đăng ký dịch vụ thay đổi người đại diện pháp luật công ty của Nam Việt Luật, các chuyên viên của Nam Việt Luật sẽ thay khách hàng tiến hành các thủ tục sau: 

– Chuẩn bị thông tin và hồ sơ thay đổi người đại diện theo pháp luật công ty theo quy định của pháp luật.

– Soạn thảo quyết định của Chủ tịch HĐTV/HĐQT về việc thay đổi người làm giám đốc của công ty

– Đại diện công ty đến nộp hồ sơ tại phòng Phòng đăng ký kinh doanh, trực thuộc Sở Kế hoạch và đầu tư.

– Thay khách hàng đến nhận kết quả giải quyết hồ sơ theo ngày hẹn trên giấy biên nhận và trả tận nơi cho khách hàng.

– Tiến hành công bố việc thay đổi giám đốc, người đại diện công ty, thay đổi thông tin trong nội dung đăng ký kinh doanh lên cổng thông tin điện tử.

– Thay khách hàng thông báo thay đổi người đại diện pháp luật đến cơ quan thuế và các cơ quan liên quan theo quy định của pháp luật.

II/ Thời gian tiến hành và hoàn tất việc thay đổi người đại diện theo pháp luật 

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, tư vấn chi tiết thì Nam Việt Luật sẽ tiến hành hoàn tất mọi thủ tục, hồ sơ thay đổi người đại diện theo pháp luật công ty và trả kết quả cho khách hàng trong khoảng thời gian khoảng 3 – 5 ngày làm việc. Trong đó bao gồm:

– 1 ngày soạn thảo hồ sơ, chuẩn bị giấy tờ để thay đổi người đại diện pháp luật công ty cho khách hàng.

– 3 ngày làm việc tại Sở Kế hoạch đầu tư để có thể lấy kết quả thay đổi người đại diện theo pháp luật công ty là giấy phép kinh doanh mới và trả tận tay khách hàng.

III/ Các loại chi phí khách hàng cần chi trả khi thực hiện thay đổi người đại diện

Khi thực hiện thay đổi người đại diện hay giám đốc công ty, khách hàng sẽ phải trả các loại chi phí như sau:

+  Lệ phí nộp hồ sơ thay đổi người đại diện pháp luật và cấp mới giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh là 200.000 VNĐ

+ Lệ phí công bố nội dung thay đổi đăng ký doanh nghiệp lên cổng thông tin quốc gia là 300.000 VNĐ

+ Phí dịch vụ trả cho Nam Việt Luật: 500.000 VNĐ.

>>> Tổng chi phí cần chi trả là 1.000.000 VNĐ

HÃY GỌI NAM VIỆT LUẬT

(Gọi 7:45 – 17:15): 19006164 –  02873000555

(Gọi 24/7): 0909608102  –  0782222229

Email: info@namvietluat.vn

IV/ Khách hàng cần chuẩn bị những gì?

Nếu như khách hàng sử dụng dịch vụ thay đổi người đại diện pháp luật cho công ty của Nam Việt Luật, khách hàng chỉ cần:

– Gọi điện thoại đến công ty Nam Việt Luật, sau đó nghe tư vấn tận tình về mọi vấn đề liên quan từ chuyên viên tư vấn. Nam Việt Luật sẽ tư vấn việc đổi người đại diện tận tình cho khách hàng nếu khách hàng phân vân trong việc thay đổi người đại diện theo pháp luật công ty

– Báo cho Nam Việt Luật biết mã số thuế và tên, thông tin người đại diện mới của công ty. Tất cả mọi việc còn lại, Nam Việt Luật sẽ làm giúp bạn.

>>> Sau khi tiếp nhận thông tin, Nam Việt Luật sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ theo yêu cầu và liên hệ khách hàng ký hồ sơ, nộp hồ sơ, theo dõi và nhận kết quả thay đổi người đại diện theo pháp luật công ty và bàn giao kết quả lại cho quý khách trong thời gian quy định.

V/ Những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ thay đổi giám đốc của Nam Việt Luật 

– Nam Việt Luật có hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ thay đổi người đại diện theo pháp luật  chuyên nghiệp nhất, với chi phí hợp lý.

– Quý khách không phải đi lại (chỉ có tại Nam Việt Luật), Nhân viên Nam Việt Luật soạn hồ sơ và đến tận nơi để ký hồ sơ, và bàn giao giấy phép, con dấu.

– Đồng thời tư vấn hỗ trợ đến cùng khi khách hàng hoạt động ổn định, với phương châm: “đặt quyền lợi khách hàng lên cao nhất”.

– Nam Việt Luật luôn đúng hẹn, chỉ 3- 5 ngày có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp mới.

– Đảm bảo quy trình làm việc chuyên nghiệp, thời gian giải quyết hồ sơ nhanh chóng, giao giấy phép tận nơi cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ chỉ cần cung cấp giấy tờ liên quan và ủy quyền cho Nam Việt Luật, còn lại mọi vấn đề chúng tôi sẽ giúp khách hàng hoàn thành.

– Hơn nữa, Nam Việt Luật sở hữu đội ngũ chuyên viên, luật sư giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, có kiến thức chuyên sâu về vấn đề pháp lý. Có khả năng tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp để giúp khách hàng thuận lợi đăng ký kinh doanh. Đến với Nam Việt Luật, doanh nghiệp sẽ được tư vấn miễn phí mọi vấn đề liên quan đến thay đổi người đại diện hay giám đốc công ty một cách tận tình nhất.

– Nam Việt Luật luôn cam kết không phát sinh chi phí không rõ nguồn gốc, cam kết tiến hành nhanh chóng, rút ngắn thời gian đổi tên doanh nghiệp tối thiểu cho khách hàng.

(Gọi 7:45 – 17:15): 19006164 –  02873000555

(Gọi 24/7): 0909608102  –  0782222229

Email: info@namvietluat.vn

VI/ Những điểm cần lưu ý khi thay đổi người đại diện theo pháp luật công ty

+ Cần phải thông báo tới đối tác đang ký kết hợp đồng với công ty mình;

+ Thông báo tới toàn bộ khách hàng để tránh việc mất khách hàng;

+ Thông báo tới ngân hàng để đổi chủ tài khoản ngân hàng (nếu như giám đốc công ty cũ là chủ tài khoản);

+ Thông báo tới các cơ quan hữu quan khác như: Cơ quan thuế, cơ quan bảo hiểm, cơ quan điện lực, viễn thông…v…v… để việc hoạt động được liên tục và tránh những nhầm lẫn phát sinh không đáng có.

+ Cần thực hiện thủ tục và nộp hồ sơ lên cơ quan đăng ký kinh doanh thuộc Sở kế hoạch đầu tư Tỉnh/Thành phố sở tại trong vòng 10 ngày kể tư ngày phát sinh thay

+ Cần làm hồ sơ thay đổi trên giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, và thay đổi giấy chứng nhận đầu tư (nếu có), thay đổi thông tin đăng ký thuế trên hệ thống đăng ký doanh nghiệp quốc gia, thay đổi trong bản điều lệ công ty, thay đổi tất cả các thông tin cũ của giám đốc trong tài khoản ngân hàng, và thay đổi toàn bộ thông tin trên các giấy phép con, giấy phép có điều kiện của doanh nghiệp. . .

VII/ Thay đổi người đại diện theo pháp luật của công ty đặc biệt lưu ý gì?

1. Lưu ý thực hiện thay đổi người đại diện theo pháp luật công ty bao gồm những vấn đề sau:

– Khi thay đổi người đại diện theo pháp luật công ty cần lưu ý việc đăng ký lại thông tin chủ tài khoản tại ngân hàng, các thông tin của người đại diện pháp luật cũ chắc chắn vẫn còn trên hệ thống của ngân hàng nếu bạn không đăng ký lại, tránh gây nhầm lẫn sau này.

–  Cần thông báo với khách hàng, đối tác, cơ quan thuế, bảo hiểm… về việc thay đổi đại diện theo pháp luật công ty để họ nắm bắt kịp thời.

– Khi thay đổi người đại diện theo pháp luật công ty sẽ gắn liền với việc chuyển nhượng vốn cho người đại diện theo pháp luật mới. Vì thế, công ty cần tiến hành làm thủ tục kê khai thuế thu nhập cá nhân của người chuyển nhượng;

– Đối với công ty có giấy phép con sau thành lập như: Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm, giấy phép kinh doanh dịch vụ vận tải, giấy chứng nhận phòng cháy chữa cháy, an ninh trật tự …thì phải thực hiện thủ tục thay đổi các loại giấy phép này vì trên giấy phép có chứa thông tin về người đại diện theo pháp luật cũ;

2. Trình tự thay đổi người đại diện công ty

– Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ thay đổi người đại diện theo pháp luật đầy đủ.

– Bước 2: Người đại diện theo pháp luật/ Người được ủy quyền nộp hồ sơ đầy đủ tại Phòng Đăng ký kinh doanh Sở kế hoạch đầu tư Tỉnh/Thành phố sở tại.

– Bước 3: Tiếp nhận hồ sơ thay đổi người đại diện theo pháp luật. Phòng Đăng ký kinh doanh kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ thay đổi người đại diện và giải quyết hồ sơ.

– Bước 4: Nhận kết quả giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp mới. Căn cứ theo ngày hẹn trên giấy Biên nhận, công ty đến Phòng Đăng ký kinh doanh để nhận kết quả.

(Gọi 7:45 – 17:15): 19006164 –  02873000555

(Gọi 24/7): 0909608102  –  0782222229

Email: info@namvietluat.vn

Nam Việt Luật tự hào là đơn vị tư vấn luật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Nếu bạn chưa rõ về bất cứ vấn đề gì liên quan đến thay đổi người đại diện theo pháp luật công ty hoặc các vấn đề luật doanh nghiệp khác, hãy liên hệ ngay với Nam Việt Luật để được tư vấn tốt nhất và miễn phí!

>>>Xem thêm: Bảng giá thay đổi giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp <<<

  1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua