Hãy nhập từ khóa cần tìm !

Thành lập doanh nghiệp trọn gói

 • Tháng Sáu 13, 2020
 • Bởi: Nam Viet Luat VN
 • Chuyên mục: Thông tin thành lập

Bạn đang muốn tìm một dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói giá rẻ uy tín? Bạn không thích hay không am hiểu, không có thời gian thực hiện những thủ tục pháp lý rắc rối phức tạp? Bạn muốn tiết kiệm chi phí mở doanh nghiệp nhưng lại không biết thủ tục thành lập cty, quy trình thành lập doanh nghiệp thế nào, các bước lập công ty ra sao, những điều kiện mở doanh nghiệp, hồ sơ và các bước như thế nào? Đừng bỏ qua dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói của Nam Việt Luật chúng tôi nhé!

Những điều cần biết trước khi thành lập doanh nghiệp

Trước khi thành lập công ty, ngay cả khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói thì bạn cũng cần nắm rõ những vấn đề sau:

 • Quy định về việc đặt tên khi thành lập doanh nghiệp
 • Quy định việc lựa chọn địa điểm kinh doanh
 • Quy định về người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp
 • Ngành nghề nào được phép kinh doanh, ngành nghề nào bị cấm
 • Lưu ý các ngành nghề kinh doanh yêu cầu chứng chỉ hành nghề
 • Lưu ý các ngành nghề yêu cầu vốn pháp định
 • Các ngành nghề không cấp mới trong khu đông dân cư.

Nội dung dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói

Nội dung dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Nam Việt Luật như sau:

 • Tư vấn luật doanh nghiệp, tư vấn toàn bộ thủ tục thành lập doanh nghiệp một cách hợp pháp theo đúng quy định.
 • Soạn hồ sơ thành lập doanh nghiệp đầy đủ
 • Thay mặt khách hàng nộp và nhận kết quả hồ sơ thành lâp doanh nghiệp.
 • Đăng ký khắc dấu và nhận dấu tròn doanh nghiệp.
 • Công bố mẫu dấu lên Cổng thông tin đăng ký Quốc Gia đúng thời hạn.
 • Thiết lập hồ sơ Pháp lý khai thuế ban đầu
 • Giải trình với cơ quan thuế khi có yêu cầu
 • Làm thủ tục đặt in hóa đơn cho doanh nghiệp
 • Làm thủ tục đặt phát hành hóa đơn
 • Hướng dẫn doanh nghiệp đặt bảng hiệu (30 x 40)

Quy trình thành lập doanh nghiệp gồm

Bước 1: Tư vấn và tiếp nhận thông tin thành lập doanh nghiệp

Nam Việt Luật tiếp nhận thông tin thành lập doanh nghiệp từ phía khách hàng và Cử nhân viên tư vấn qua các kênh trực tuyến hoặc tư vấn tại văn phòng theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ trao đổi toàn bộ thông tin cũng như chi phí thành lập để khách hàng nắm vững ngay từ đầu.

Bước 2: Soạn thảo hồ sơ

Thay khách hàng, chúng tôi sẽ hoàn thành hồ sơ thành lập doanh nghiệp theo đúng quy định

Bước 3: Gửi hồ sơ cho khách hàng ký

Nam Việt Luật sẽ gửi hồ sơ để khách kiểm tra và ký trực tiếp vào các hồ sơ.

Bước 4: Thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục theo quy định

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói của Nam Việt Luật sẽ trực tiếp làm việc theo sự ủy quyền của khách hàng cho đến khi hoàn thành nhiệm vụ, tiến hành nộp hồ sơ và nhận kết quả tại phòng đăng ký kinh doanh thuộc sở kế hoạch và đầu tư.

Bước 5: Bàn giao bản chính giấy phép và con dấu

An Khánh sẽ gửi bản chính giấy phép và con dấu doanh nghiệp cho khách hàng và kết thúc hợp đồng.

Bước 6: Thực hiện các thủ tục về thuế cho doanh nghiệp mới thành lập.

Nam Việt Luật sẽ hỗ trợ tư vấn để quý khách tự thực hiện hoặc thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục liên quan đến thuế ban đầu khi mới thành lập theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Nam Việt Luật

Nam Việt Luật đã trãi qua những khó khăn khi mới khởi nghiệp nên rất thấu hiểu những lo lắng của khách hàng khi thành lập doanh nghiệp. Lấy phương châm “đồng hành cùng doanh nghiệp”, với những kinh nghiệm quý báu mà công ty có được, bạn sẽ an tâm khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói của chúng tôi và tập trung cho những công việc kinh doanh sắp tới.

Việc thành lập doanh nghiệp trở nên đơn giản hơn rất nhiều, hàng loạt doanh nghiệp ra đời nhờ sự trở giúp của những đơn vị tư vấn thành lập doanh nghiệp. Tuy nhiên, hàng trăm công ty mở dịch này thì để tìm cho mình một dịch vụ uy tín trên thị trường không phải là dễ dàng. Nam Việt Luật ra đời với sứ mệnh tư vấn, giúp đỡ cho những cá nhân muốn thành lập một doanh nghiệp riêng. N hỗ trợ một cách tận tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện tại Nam Việt Luật.

Khi đến với dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói của Nam Việt Luật, các bạn sẽ được làm việc với phong cách chuyên nghiệp thực sự, với sự tân tâm trong công việc, luôn hoàn thành thủ tục thành lập công ty – thủ tục đăng ký doanh nghiệp trong thời gian ngắn nhất, đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi lấy phương châm tất cả vì khách hàng, Nam Việt Luật hy vọng sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn tiến hành đăng ký kinh doanh, đăng ký doanh nghiệp mới cũng như làm các thủ tục liên quan khác một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, sức lực và cả chi phí.

Thủ tục thành lập doanh nghiệp hiện nay đã được đơn giản hóa. Tuy nhiên, nếu bạn không am hiểu về luật, về quy định thành lập doanh nghiệp thì việc tiến hành các thủ tục này không hề dễ dàng. Lúc này, dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói là sự lựa chọn số 1. Nam Việt Luật cung cấp dịch vụ Thành lập doanh nghiệp trọn gói cam kết mang đến Quý khách hàng sự hài lòng nhất với sự nhiệt tình, trách nhiệm nhất, tác phong làm việc chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhất.

Hãy liên hệ với Nam Việt Luật để được tư vấn và sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói chuyên nghiệp nhất hiện nay nhé!

 

 1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Bạn đã xem các bài viết sau

]}