Thành lập doanh nghiệp ở Hà Nội dễ hay khó

Thành lập doanh nghiệp ở Hà Nội dễ hay khó

Bất chợt một ý tưởng kinh doanh hiện hữu trong đầu bạn và bạn muốn thực hiện nó. Thành lâp doanh nghiệp ở Hà Nội dễ hay khó? Đây chắc chắn sẽ là suy nghĩ tiếp theo mà bạn luôn đau đáu trong đầu của mình. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ đó một cách thuận lợi và thành công nhất bằng việc chia sẻ tới bạn 3 vấn đề lớn nhất mà bạn nên biết khi bắt đầuthành lập doanh nghiệp. Đó chính là việc phải đảm bảo được đủ 3 nguồn vốn gồm vốn ý tưởng, vốn quản lý và vốn cơ sở vật chất.

 

Thành lập công ty ở Hà Nội dễ hay khó?

Thành lập công ty ở Hà Nội dễ hay khó?

Ba loại vốn này là ba thành phần chính trong công việc thành lập công ty. Có chuyên gia khi đánh giá khả năng thành công của doanh nghiệp, họ dựa vào 3 tiêu chí: mục đích, con người và hành động. Mục đích nằm trong phần vốn ý tưởng, con người nằm trong vốn công nghệ và hành động trong vốn quản lý.

Ba loại vốn này bao trùm hết các góc độ mà 1 người có thể đặt ra khi nhận định và đánh giá về 1 doanh nghiệp. Đây là điều quan trọng nhất để làm nên 1 doanh nghiệp phát triển lớn mạnh mà cũng là cái khó nhất mà 1 doanh nghiệp phải đối mặt.

Sau khi đã hoàn thành xong 3 loại vốn trên thì bạn sẽ không cần phải lo về những thủ tục còn lại. Dịch vụ mở công ty của chúng tôi sẽ giúp bạn có thể hoàn tất chúng một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Khi thành lập doanh nghiệp bạn cần lưu ý:

  • Thành lập doanh nghiệp thì bạn phải có trụ sở riêng của mình. Đây là một yêu cầu bắt buộc của cơ quan thuế. Bạn sẽ phải khó khăn trong việc tiếp cận nguồn bất động sản hay nói cách khác là bạn phải có một nơi nào đó để làm trụ sở nếu không bạn sẽ phải đi thuê.
  • Hiện nay, ở Hà Nội hay bất cứ các thành phố lớn nào khác đều có giá bất động sản là rất cao. Nếu như bạn muốn thuê được 1 địa điểm thậm chí chỉ là tạm được để đặt làm trụ sở thì giá của nó cũng nên tới vài chục triệu đồng.

 

Giải quyết khó khăn khi thành lập công ty tại Hà Nội

Giải quyết khó khăn khi thành lập công ty tại Hà Nội

  • Để triển khai tốt các ý tưởng thì bạn cần thành lập công ty một cách thuận lợi nhất. Hiện nay có rất nhiều các dịch vụ đăng ký kinh doanh có thể giúp đỡ bạn hoàn thành các thủ tục một cách gọn lẹ nhất có thể.
  • Khó khăn tiếp theo mà bạn phải đối mặt đó chính là nguồn nhân lực trình độ thấp. Việc đào tạo tại các trường đại học, cao đẳng tại nước ta thường rất xa vời thực tế. Chình vì thế mà muốn tiếp cận được nguồn nhân lực chình độ cao mà mức lương không cao là một chuyện rất khó khăn.
  • Doanh nghiệp của bạn sẽ phải đào tạo nguồn nhân lực trình độ cho chính công ty mình. Tuy nhiên, việc đào tạo này tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc cho doanh nghiệp. Bạn sẽ phải chịu hậu quả cho việc đào tạo giáo dục thiếu hoàn thiện ở nước ta, đây là điều khó có thể tránh khỏi.

Hy vọng rằng với những chia sẻ từ chúng tôi bạn có thể thành lập công ty và bắt đầu cho sự nghiệp của mình một cách thành công nhất.

Từ khóa liên quan:


Bạn đang có thắc mắc cần tư vấn ?

Hãy gọi Nam Việt Luật (24/7): 19006164 hoặc để lại lời nhắn

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN !