Hãy nhập từ khóa cần tìm !

Tư vấn thành lập công ty uy tín tphcm

  • Tháng Sáu 13, 2020
  • Bởi: nvl5
  • Chuyên mục: Thông tin thành lập

Bạn đang gặp khó khăn trong việc mở doanh nghiệp? Bạn cần tìm một nơi tư vấn thành lập công ty uy tín tphcm? Hãy liên hệ ngay đến Nam Việt Luật – Địa chỉ tư vấn thành lập công ty trọn gói uy tín nhất hiện nay để được hỗ trợ tận tình.

I/ Tư vấn thành lập công ty uy tín tphcm – Tại sao nên lựa chọn Nam Việt Luật

Nam Việt Luật là một địa chỉ tư vấn thành lập công ty uy tín tphcm mà bạn có thể yên tâm tin tương và lựa chọn. Bởi:

* Nam Việt Luật quy tụ đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn.

* Mọi vấn đề, vướng mắc liên quan đến thành lập công ty sẽ được tư vấn, hướng dẫn cho khách hàng một cách chi tiết nhất.

* Nam Việt Luật sẽ đại diện, thay mặt khách hàng soạn thảo, nộp hồ sơ và lấy giấy phép thành lập công ty khi được ủy quyền.

* Hướng dẫn khách hàng những thủ tục, điều kiện cần hoàn thành sau khi mở công ty.

* Tư vấn pháp lý miễn phí cho doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh.

* Trong suốt quá trình hoạt động, Nam Việt Luật đã trở thành địa chỉ tư vấn thành lập công ty uy tín tphcm. Đã giúp hàng ngàn doanh nghiệp mở công ty thành công.

* Nam Việt Luật còn cam kết về việc bảo mật thông tin của doanh nghiệp và cung cấp chi phí tốt nhất cho khách hàng.

II/ Những lợi ích doanh nghiệp có thể nhận được khi đăng ký thành lập công ty ở Nam Việt Luật

Khi doanh nghiệp đăng ký thành lập công ty ở Nam Việt Luật, thì sẽ được:

  1. Tư vấn về thông tin, thủ tục cần chuẩn bị khi thành lập công ty:

* Tư vấn về cách đặt địa chỉ công ty hợp lệ:  

– Địa chỉ công ty không được lấy nhà chung cư, nhà tập thể để làm địa chỉ kinh doanh. Doanh nghiệp cần có địa chỉ kinh doanh chính xác. (Tham khảo thêm: Cách đặt địa chỉ công ty).

* Tư vấn đặt tên công ty đúng quy định:

– Tên công ty phải đủ cấu trúc gồm loại hình và tên riêng. Tên riêng của công ty không được lấy tên của cơ quan chức năng, trong tên không chứa từ ngữ thiếu văn hóa, không được trùng lặp với công ty đã đăng ký kinh doanh. Có thể sử dụng tên viết tắt hoặc tên tiếng anh. Nhưng .(Tham khảo chi tiết hơn: Cách đặt tên công ty).

* Tư vấn chuẩn bị vốn khi thành lập công ty:

– Nam Việt Luật sẽ hướng dẫn doanh nghiệp tiến hành kê khai, đăng ký vốn điều lệ phù hợp với điều kiện tài chính của công ty và quy định ngành nghề. Hướng dẫn doanh nghiệp chuẩn bị các loại vốn khác tùy thuộc vào yêu cầu của ngành nghề kinh doanh như vốn pháp định, vốn ký quỹ. (Tham khảo ngay: Vốn tối thiểu khi thành lập công ty là bao nhiêu?).

* Tư vấn về chọn người đại diện pháp luật:

– Tư vấn cho doanh nghiệp chọn người đại diện pháp luật đảm bảo những quy định chung về người đại diện.(Tham khảo thêm: Quy định về người đại diện theo pháp luật).

* Tư vấn chọn loại hình doanh nghiệp:

– Nam Việt Luật sẽ căn cứ vào tính chất, điều kiện của doanh nghiệp, để tư vấn loại hình công ty phù hợp với doanh nghiệp. Hoặc trình bày ưu điểm của từng loại hình công ty, để giúp doanh nghiệp dễ dàng chọn loại hình doanh nghiệp mong muốn.(Tham khảo thêm: Ưu điểm và nhược điểm các loại hình doanh nghiệp).

* Tư vấn đăng ký ngành nghề kinh doanh:

–  Nam Việt Luật sẽ tư vấn cho khách hàng cách chọn ngành nghề kinh doanh phù hợp với lĩnh vực mà doanh nghiệp muốn kinh doanh. Hơn nữa, cung cấp mã ngành đầy đủ để giúp doanh nghiệp dễ dàng đăng ký kinh doanh ngành nghề đó. (Tham khảo chi tiết: Danh mục ngành nghề đăng ký kinh doanh).

– Trường hợp doanh nghiệp kinh doanh ngành nghề yêu cầu điều kiện, Nam Việt Luật sẽ hướng dẫn doanh nghiệp chuẩn bị những điều kiện cần đáp ứng để kinh doanh ngành nghề.

  1. Tư vấn, hướng dẫn và nhận ủy quyền soạn thảo hồ sơ thành lập công ty

* Nam Việt Luật sẽ tư vấn và hướng dẫn cho doanh nghiệp cách soạn thảo hồ sơ đăng ký thành lập công ty chi tiết, đầy đủ và hợp lệ.

* Hơn nữa, nếu được ủy quyền , Nam Việt Luật còn đại diện cho doanh nghiệp soạn thảo hồ sơ đầy đủ, sau đó nộp hồ sơ lên Phòng đăng ký kinh doanh của Sở kế hoạch và đầu tư, chờ lấy kết quả và trả giấy phép cho doanh nghiệp trong thời gian ngắn nhất có thể.

* Hồ sơ thành lập công ty cụ thể gồm những thủ tục như sau:

– Tài liệu chứng minh tư cách pháp nhân, quyết định thành lập hay giấy phép đăng ký doanh nghiệp… đối với tổ chức. Chứng minh thư nhân dân, hộ chiếu, thẻ căn cước công dân bản sao có công chứng đối với cá nhân.

–  Điều lệ công ty

–  Bản thông tin và danh sách cổ đông và thành viên của công ty.

–  Giấy đề nghị cấp giấy phép thành lập công ty.

  1. Tư vấn, hướng dẫn và thay doanh nghiệp hoàn tất thủ tục sau khi thành lập công ty

Nam Việt Luật sẽ hướng dẫn doanh nghiệp hoàn thành thủ tục sau khi thành lập công ty và thay mặt khách hàng hoàn tất nếu được ủy quyền. Các thủ tục cần hoàn tất gồm:

– Công bố nội dung đăng ký công ty: Doanh nghiệp tiến hành công bố thông tin công ty đầy đủ lên cổng thông tin điện tử quốc gia trong vòng 30 ngày kể từ ngày được cấp giấy phép thành lập doanh nghiệp. Việc này cần thực hiện đúng thời hạn, nếu không doanh nghiệp sẽ bị xử phạt hành chính.

– Khắc con dấu và công bố mẫu dấu công ty: Doanh nghiệp đặt khắc con dấu công ty và công bố mẫu dấu công ty chung với thông tin công ty.

– Treo bảng hiệu công ty: Công ty cần đặt làm bảng hiệu và treo bảng hiệu công ty sau khi đi vào hoạt động.

– Đăng ký mua chữ ký số:  Công ty  đăng ký mua chữ ký số sau khi đi vào kinh doanh để tiến hành đóng thuế online.

– Thực hiện góp vốn: Công ty góp đủ vốn vào doanh nghiệp trong vòng 90 ngày kể từ ngày thành lập công ty.(Tham khảo ngay: Quy định về việc góp vốn trong doanh nghiệp).

– Kê khai thuế:  Doanh nghiệp thực hiện làm thủ tục kê khai thuế môn bài và cần nộp tờ kê khai thuế đúng thời hạn.

– Tiến hành đóng thuế: Phải đóng đủ những loại thuế như thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế môn bài, thuế giá trị gia tăng, thuế xuất, nhập khẩu…

– Đăng ký tài khoản ngân hàng: Doanh nghiệp chuẩn bị CMND, con dấu, giấy phép đăng ký công ty để ra ngân hàng đăng ký tài khoản ngân hành giao dịch cho công ty.

Phát hành hóa đơn:  Công ty tiến hành thông báo phát hành hóa đơn và đặt tin hóa đơn GTGT để sử dụng theo đúng quy định.

– Sử dụng dịch vụ kế toán: Công ty của bạn có thể sử dụng dịch vụ kế toán của Nam Việt Luật nếu chưa thuê được kế toán riêng cho công ty. (Tham khảo thêm: Dịch vụ kế toán trọn gói của Nam Việt Luật).

Nam Việt Luật đã giúp hàng ngàn doanh nghiệp đi vào hoạt động kinh doanh thành công, là địa chỉ tư vấn thành lập công ty uy tín tphcm được nhiều khách hàng tin tưởng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

  1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Bạn đã xem các bài viết sau