Thành lập công ty TNHH Một Thành viên

Thủ tục thành lập công ty TNHH Một Thành Viên

Thành lập công ty TNHH Một Thành Viên: Đây là loại hình doanh nghiệp do 1 cá nhân hoặc 1 tổ chức làm chủ (có thể thuê, mướn đại diện pháp luật), chịu trách nhiệm hữu hạn trong phạm vi số vốn đã góp. Nếu bạn có dự tính thành lập công ty mà một mình bạn có thể tự đứng ra quản lý được thì Nam Việt Luật khuyên bạn đây là loại hình bạn nên lựa chọn vì thủ tục đơn giản, quản lý dễ dàng, và bạn muốn làm điều gì đó có lợi cho doanh nghiệp thì quyết định nhanh tận dụng cơ hội kinh doanh và không phải họp bàn bạc với các thành viên khác mất thời gian và bất đồng quan điểm. Vậy Giấy giờ cần thành lập công ty TNHH Một thành viên (1TV) là gì?

1. Chuẩn bị giấy tờ thành lập Công ty TNHH Một Thành Viên:

1.1. CMND hoặc Hộ chiếu (sao y công chứng không quá 3 tháng)

1.2. Thông tin về doanh nghiệp cần thành lập:

– Tên công ty dự định thành lập

– Địa chỉ công ty

– Ngành nghề kinh doanh

– Vốn điều lệ

– Đại diện pháp luật

– Cơ cấu tỷ lệ phần vốn góp

2. Hồ sơ thành lập công ty TNHH Một Thành Viên:

– CMND hoặc Hộ chiếu (sao y công chứng không quá 3 tháng)

– Giấy đề nghị thành lập Công ty TNHH Một Thành Viên

 Điều lệ doanh nghiệp

* Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền (Ngành nghề có yêu cầu phải có vốn pháp định – Tham khảo chi tiết tại: Ngành nghề yêu cầu vốn pháp định

* Chứng chỉ hành nghề của Giám đốc và cá nhân khác (đối với ngành nghề quy định phải có chứng chỉ hành nghề – Tham khảo chi tiết tại: Ngành nghề có chứng chỉ hành nghề.

Nếu cần tư vấn tránh các vướng mắc không đáng có về kinh doanh sau này và cần thực hiện thủ tục thành lập công ty TNHH Một Thành Viên, vui lòng liên hệ ngay Nam Việt Luật để được hỗ trợ nhanh nhất! Thông tin liên hệ có ngay dưới chân website. Chân thành cảm ơn!

Từ khóa liên quan:


Bạn đang có thắc mắc cần tư vấn ?

Hãy gọi Nam Việt Luật (24/7): 19006164 hoặc để lại lời nhắn

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN !