Hãy nhập từ khóa cần tìm !

Nam Việt Luật – Địa chỉ tư vấn thành lập công ty tnhh giá rẻ

  • Tháng Một 9, 2020
  • Bởi: Duyên
  • Chuyên mục: Tin tức

Thành lập công ty tnhh giá rẻ nhưng trọn gói ở đâu? Địa chỉ nào tư vấn thành lập công ty uy tín nhất hiện nay? Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này thì hãy tham khảo ngay bài viết sau.

I/ Thành lập công ty tnhh giá rẻ – Tại sao nên chọn Nam Việt Luật?

Nam Việt Luật là một trong những địa chỉ tư vấn thành lập công ty tnhh giá rẻ, uy tín được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn nhất hiện nay. Đến Nam Việt Luật, bạn có thể yên tâm bởi:

* Nam Việt Luật tư vấn miễn phí mọi thủ tục, thông tin cần chuẩn bị để thành lập công ty tnhh.

* Nam Việt Luật sẽ hướng dẫn cho khách hàng cách làm hồ sơ, thủ tục mở công ty tnhh một cách chi tiết.

* Hơn nữa, nếu nhận được ủy quyền, Nam Việt Luật sẽ đại diện khách hàng làm hồ sơ đăng ký doanh nghiệp, nộp hồ sơ và lấy giấy phép thành lập công ty tnhh nhanh nhất cho doanh nghiệp.

* Đội ngũ chuyên viên của Nam Việt Luật luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến việc mở công ty tnhh một cách tận tình nhất.

* Đặc biệt, mọi thủ tục cần hoàn tất sau khi thành thành lập công ty tnhh sẽ được Nam Việt Luật hướng dẫn chi tiết cho doanh nghiệp, hoặc thay mặt doanh nghiệp hoàn thành mọi thủ tục, vấn đề liên quan để có thể đi vào hoạt động kinh doanh thuận lợi khi được ủy quyền.

* Với kinh nghiệm nhiều năm giúp nhiều doanh nghiệp mở công ty tnhh thành công, Nam Việt Luật cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

* Đặc biệt, Nam Việt Luật cung cấp giá thành lập công ty ưu đãi, phù hợp với khách hàng, luôn đảm bảo quyền lợi khách hàng nhận được là tối ưu.

* Bên cạnh đó, Nam Việt Luật còn tư vấn pháp lý miễn phí cho doanh nghiệp những vấn đề liên quan khi đi vào hoạt động.

II/ Đến với Nam Việt Luật, doanh nghiệp sẽ nhận được lợi ích gì?

Khi đăng ký thành lập công ty tnhh giá rẻ trọn gói của Nam Việt Luật, doanh nghiệp sẽ được:

  1. Tư vấn mọi vấn đề liên quan đến thành lập công ty tnhh

* Tư vấn địa chỉ công ty tnhh:

– Nam Việt Luật hướng dẫn doanh nghiệp cách đặt địa chỉ công ty đúng quy định của pháp luật như địa chỉ của công ty tnhh cần nằm trong lãnh thổ Việt Nam và không được đặt ở khu vực cấm làm địa chỉ kinh doanh, không sử dụng địa chỉ giả. (Tham khảo thêm: Cách đặt địa chỉ công ty).

* Tư vấn về ngành nghề đăng ký kinh doanh:

– Doanh nghiệp sẽ được tư vấn chuẩn bị ngành nghề đăng ký kinh doanh và áp mã ngành phù hợp với lĩnh vực mà doanh nghiệp dự định kinh doanh. (Tham khảo chi tiết: Danh mục ngành nghề đăng ký kinh doanh).

– Nếu doanh nghiệp kinh doanh ngành nghề yêu cầu điều kiện sẽ được tư vấn về những điều kiện cần đáp ứng của ngành nghề kinh doanh. (Tham khảo ngay: Danh mục ngành nghề kinh doanh yêu cầu điều kiện).

* Tư vấn chọn người đại diện pháp luật của công ty:

– Người đại diện cho công ty có thể là chủ tịch, giám đốc, người quản lý. Nam Việt Luật sẽ hỗ trợ doanh nghiệp chọn người có đủ khả năng, kinh nghiệm, đủ điều kiện làm người đại diện theo quy định. (Tham khảo thêm: Quy định về người đại diện theo pháp luật).

* Tư vấn chuẩn bị vốn để mở công ty:

– Nam Việt Luật tư vấn về số vốn tối thiểu cần chuẩn bị khi thành lập công ty tnhh. (Tham khảo ngay: Vốn tối thiểu khi thành lập công ty là bao nhiêu?).

– Hơn nữa, sẽ hướng dẫn doanh nghiệp cách đăng ký, kê khai vốn điều lệ cho phù hợp với quy định ngành nghề về vốn pháp định. (Tham khảo ngay: Danh sách ngành nghề yêu cầu vốn pháp định).

* Tư vấn tên của công ty :

– Tên công ty không giống với công ty khác, không được trùng lặp, phải khác tên những công ty đã đăng ký kinh doanh trước đó. Nam Việt Luật sẽ giúp doanh nghiệp tra cứu và chọn ra tên công ty tnhh phù hợp nhất cho công ty. (Tham khảo chi tiết hơn: Cách đặt tên công ty).

* Tư vấn soạn thảo hồ sơ đăng ký thành lập công ty tnhh:

Hồ sơ thành lập công ty tnhh gồm:

Danh sách các thành viên sở hữu vốn của công ty

CMND, thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu, nếu là tổ chức thì chuẩn bị thêm quyết định thành lập hoặc giấy đăng ký doanh nghiệp (bản sao công chứng).

Điều lệ công ty trách nhiệm hữu hạn

Giấy đề nghị được cấp giấy phép đăng ký doanh nghiệp.

>>>> Nam Việt Luật có thể nhận ủy quyền của doanh nghiệp để đại diện doanh nghiệp soạn thảo và nộp hồ sơ đăng ký thành lập công ty.

* Tư vấn công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp

Sau khi có giấy phép thành lập công ty, thì doanh cần công bố thông tin đăng ký công ty tnhh lên cổng thông tin điện tử quốc gia trong vòng tối đa 30 ngày để không bị xử phạt.

* Tư vấn tiến hành khắc con dấu:

Công ty tnhh cần đặt khắc con dấu của công ty sau khi được cấp mã số thuế. Con dấu công ty cần chứa tên công ty cùng với mã số thuế đầy đủ, có hình tròn, còn hình thức có thể theo ý doanh nghiệp. Trước khi sử dụng, doanh nghiệp có nghĩa vụ thông báo mẫu con dấu với cơ quan đăng ký kinh doanh để đăng tải công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

* Tư vấn đăng ký tài khoản ngân hàng:

– Nam Việt Luật sẽ hướng dẫn cho doanh nghiệp cách đăng ký tài khoản ngân hàng giao dịch cho công ty cũng như thủ tục báo số tài khoản lên cho Sở kế hoạch và đầu tư.

* Tư vấn việc góp vốn vào công ty:

– Công ty tnhh phải tiến hành góp vốn vào công ty trong vòng  90 ngày để công ty. Có thể góp vốn bằng tiền hoặc tài sản. Trường hợp có thành viên chưa góp hoặc chưa góp đủ số vốn đã cam kết, công ty phải đăng ký điều chỉnh, vốn điều lệ, tỷ lệ phần vốn góp của các thành viên bằng số vốn đã góp trong thời hạn 60 ngày, kể từ ngày cuối cùng phải góp vốn đủ phần vốn góp theo khoản 2 Điều này. Các thành viên chưa góp vốn hoặc chưa góp đủ số vốn đã cam kết phải chịu trách nhiệm tương ứng với phần vốn góp đã cam kết đối với các nghĩa vụ tài chính của công ty phát sinh trong thời gian trước ngày công ty đăng ký thay đổi vốn điều lệ và phần vốn góp của thành viên.(Tham khảo ngay: Quy định về việc góp vốn trong doanh nghiệp).

* Tư vấn việc thuê dịch vụ kế toán:  Nếu chưa thuê được kế toán riêng, doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của Nam Việt Luật.(Tham khảo thêm: Dịch vụ kế toán trọn gói của Nam Việt Luật).

* Tư vấn cách kê khai và đóng thuế:

– Công ty tnhh sẽ được tư vấn và hướng dẫn tận tình cách kê khai và đóng đầy đủ sau khi công ty đi vào hoạt động.Thuế môn bài; Thuế giá trị gia tăng đóng theo quý báo cáo của doanh nghiệp; Thuế thu nhập doanh nghiệp đóng sau khi kết thúc năm tài chính; Thuế xuất khẩu (Đối với doanh nghiệp xuất khẩu) đóng khi thực hiện việc xuất khẩu hàng hóa; Thuế nhập khẩu (Đối với doanh nghiệp nhập khẩu) đóng khi thực hiện việc nhập khẩu hàng hóa.

* Hướng dẫn đăng ký mua chữ ký số:

– Nam Việt Luật sẽ hướng dẫn cho doanh nghiệp cách đăng ký mua chữ ký số để có thể đóng thuế trực tuyến. Để đóng thuế qua mạng bằng phần mềm chữ ký số điện tử, mỗi doanh nghiệp bắt buộc phải mua phần mềm chữ ký số điện tử này để phục vụ việc báo cáo và đóng thuế.

* Tư vấn treo bảng hiệu công ty phát hành hóa đơn GTGT: 

– Doanh nghiệp được tư vấn làm và treo bảng hiệu công  ty cũng như tiến hành phát hành hóa đơn và đặt in hóa đơn để sử dụng đúng quy định của pháp luật.

  1. Đại diện doanh nghiệp làm tất cả các thủ tục, hồ sơ, giấy tờ liên quan

* Nam Việt Luật sẽ đại diện hoàn tất tất cả những thủ tục, hồ sơ, giấy tờ liên quan cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp chỉ cần ủy quyền và chờ để nhận đầy đủ: Giấy phép đăng ký doanh nghiệp, con dấu, mã số thuế, chữ ký số, mã số doanh nghiệp, bảng hiệu công ty và thông báo hoàn thành mọi thủ tục liên quan sau khi thành lập công ty tnhh.

Nam Việt Luật là địa chỉ thành lập công ty tnhh giá rẻ, uy tín nhất hiện nay. Bằng kinh nghiệm nhiều năm giúp nhiều doanh nghiệp thành lập công ty thành công, chúng tôi tự tin sẽ là địa chỉ mà khách hàng có thể yên tâm tin tưởng.

  1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

]}