Hãy nhập từ khóa cần tìm !

Thành lập công ty tại công ty Nam Việt Luật

  • Tháng Sáu 13, 2020
  • Bởi: Vu Nguyen
  • Chuyên mục: Thông tin thành lập

Thành lập công ty tại Nam Việt Luật

Bước vào nền kinh tế hội nhập với thế giới, cơ hội kinh doanh mở ra, người biết nắm bắt cơ hội kinh doanh sớm có thể có những bước tiến lớn cho sự nghiệp nhanh chóng. Việc thành lập công ty là tiền đề để mọi người phát triển cơ hội làm ăn kinh doanh của mình. Tuy nhiên không phải ai giỏi kinh doanh cũng giỏi về pháp lý, tài chính. Do vậy họ cần được hướng dẫn bởi một đơn vị am hiểu pháp lý, tường tận về tài chính để giải quyết những thủ tục pháp lý mất thời gian, để họ dành thời gian tập trung vào kinh doanh hơn.

Thủ tục thành lập công ty ban đầu cần thực hiện theo quy trình nhiều bước, NVL có nhiệm vụ tư vấn về dịch vụ, giải thích toàn bộ quy trình thủ tục và cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói giúp các bạn nắm rõ nhất về thời gian làm việc, chi phí thành lập, thủ tục cần thiết nhất để tránh những vướng mắc không đáng có với cơ quan quản lý nhà nước để tránh bị phạt sau khi thành lập công ty. Nam Việt Luật sẽ chỉ rõ những thủ tục cần thiết và bắt buộc nhất đi cùng với chi phí cụ thể tương ứng, Nghĩa vụ của doanh nghiệp là phải thực hiện đầy đủ các thủ tục theo đúng quy định Pháp luật.

1. Phương thức đăng ký dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Nam Việt Luật:

Gọi điện tới tổng đài tư vấn 19006164 hoặc email trực tiếp đến email: info@namvietluat.vn để được chuyên viên có kinh nghiệm hàng đầu tư vấn trực tiếp và hướng dẫn toàn bộ thủ tục tránh thiếu sót thông tin và giấy tờ.

2. Giấy tờ khách hàng cần chuẩn bị trước khi tiến hành thủ tục thành lập công ty trọn gói

– Chuẩn bị 04 bản CMND/ hoặc hộ chiếu sao y công chứng(ở phường/xã) không quá 03 tháng của tất cả những người đứng tên khi thành lập công ty.

3. Quy trình thành lập công ty trọn gói tại Nam Việt Luật:

– Sau khi có thông tin đầy đủ từ 1 trong những phương thức đăng ký thành lập công ty trên, NVL soạn hồ sơ, hẹn đại diện pháp luật ký hồ sơ (KH chuẩn bị 03 bản CMND sao y công chứng – Nếu quý khách không kịp sao y công chứng có thể mang theo bản gốc CMND  để nhân viên Nam Việt Luật thực hiện thủ tục công chứng thay cho quý khách)) + thu 50% tổng phí dịch vụ, sau khi hoàn thành công việc thu đủ phần còn lại.

4. Chi phí thực hiện, và thủ tục dịch vụ bắt buộc để doanh nghiệp có thể hoạt động tránh bị phạt không đáng có sau này:

– Chi phí thứ nhất: Chi phí thực hiện 1 trong những gói dịch vụ thành lập công ty mà các bạn lựa chọn tại bảng giá:  Gói A – Cơ Bản, Gói B, Gói C, D – Hoàn Thiện. (chi tiết các gói  dịch vụ nằm ở bảng giá phía trên website):

+ Nếu quý khách lựa chọn Gói C, D – Hoàn thiện (kết quả nhận được là GPKD + con dấu + thủ tục khai thuế ban đầu + thủ tục đề nghị, đặt in hóa đơn) là gói dịch vụ đầy đủ các thủ tục theo đúng quy định của pháp luật, nếu quý khách có nhu cầu đặt in hóa đơn thì nên lựa chọn gói C, D. Quý khách không phải tự thực hiện bất cứ thủ tục nào trong dịch vụ thành lập công ty.

+ Nếu quý khách lựa chọn gói B (kết quả nhận được là GPKD + con dấu + thủ tục khai thuế ban đầu), quý khách tự thực hiện thủ tục đề nghị, đặt in hóa đơn.

+ Nếu quý khách lựa chọn gói A – Cơ Bản (kết quả nhận được là GPKD +con dấu), quý khách tự thực hiện thủ tục khai thuế ban đầu + thủ tục đề nghị, đặt in hóa đơn). Nếu không thực hiện sẽ bị phạt rất nặng vì không kê khai thuế ban đầu.

– Chi phí thứ hai: Chi phí đặt mua gói chữ ký số. Lựa chọn 1 trong 3 gói:  Gói 1 năm, gói 2 năm, gói 3 năm. Chi phí này là bắt buộc vì toàn bộ việc nộp tờ khai thuế, báo cáo thuế hàng tháng/quý/năm, nộp thuế môn bài, đóng thuế doanh nghiệp đều sử dụng thông qua phần mềm chữ ký số.

+ Gói 1 năm: 1,400,000 đ.                      Gói 2 năm: 1,790,000 đ.                      Gói 3 năm: 2,300,000 đ.

– Chi phí thứ ba: Chi phí đóng thuế môn bài tùy thuộc theo mức vốn điều lệ khi đăng ký thành lập công ty.

(Mức đóng thuế Môn Bài : (0 -> 10 tỷ) = 2tr/năm;  trên 10 tỷ = 3tr/năm.

5Phương thức thanh toán thành lập công ty:

– Thanh toán 50% tổng phí dịch vụ khi ký hồ sơ thành lập công ty.

– Thanh toán 50% còn lại khi hoàn thành công việc.

6. Thời gian thực hiện dịch vụ, thủ tục thành lập công ty tại Nam Việt Luật:

– Thời gian nhận giấy phép kinh doanh: Từ 3 – 4 ngày làm việc kể từ lúc nộp đủ hồ sơ.

– Thời gian nhận con dấu công ty: Sau 01 ngày làm việc kể từ khi nhận giấy phép kinh doanh.

– Thời gian hoàn thành thủ tục khai thuế ban đầu: sau 2 ngày làm việc kể từ khi có con dấu công ty.

– Thời gian hoàn thành thủ tục đề nghị đặt in và in hóa đơn 12 ngày làm việc kể từ khi khai thuế.

*Lưu ý: Thời gian làm việc không tính ngày thứ 7, chủ nhật, ngày lễ, tết.

P/S: Lưu ý khi đăng ký dịch vụ thành lập công ty tại Nam Việt Luật khách hàng không phải đi lần nào. Các công ty dịch vụ khác cần khách hàng phải đi 3 -4 lần chờ đợi mất nhiều thời gian mới nhận được Giấy phép kinh doanh và con dấu.

Hãy trở thành người kinh doanh thông minh đừng mất thời gian đi làm những việc không thuộc về chuyên môn của mình. Vì bạn có đi làm cũng không làm được kết quả như ý và trọn vẹn. Nam Việt Luật cam kết giúp bạn hoàn tất các thủ tục thành lập công ty/ Thay đổi giấy phép kinh doanh một cách nhanh chóng nhất và hiệu quả nhất. Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp.

——————————————–

Từ Khóa Tìm Kiếm Nhiều Trên Google

– Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ

– Thành lập công ty tại tphcm

– Thành lập công ty giá rẻ trọn gói tại tphcm 

– Thành lập công ty giá rẻ tại Tân Bình
– Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại hcm
  1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Bạn đã xem các bài viết sau