Hãy nhập từ khóa cần tìm !

Quyết định giải thể công ty, quyết định giải thể doanh nghiệp chuyên nghiệp nhất

  • Tháng Sáu 13, 2020
  • Bởi: Vu Nguyen
  • Chuyên mục: Giải thể, Thông tin giải thể

Trước khi muốn giải thể công ty, doanh nghiệp của mình, các bạn cần phải biết quyết định giải thể công ty hay quyết định giải thể doanh nghiệp là gì, được soạn thảo ra làm sao và có tác dụng gì? Nếu không nắm được những thông tin chính này, các bạn cũng sẽ khó mà hoàn thiện được hồ sơ, thủ tục giải thể. Bài viết dưới đây, các bạn sẽ hiểu hơn về quyết định giải thể công ty, doanh nghiệp cần tham khảo.

Quyết định giải thể công ty, quyết định giải thể doanh nghiệp là gì?

Muốn làm tốt một việc gì đó, dù lớn hay nhỏ và liên quan đến lĩnh vực nào thì các bạn cũng cần phải hiểu bản chất của nó. Tương tự với quyết định giải thể công ty, quyết định giải thể doanh nghiệp cũng vậy. Bạn cần phải hiểu khái niệm của nó thì mới biết cách soạn thảo và sử dụng cho đúng mục đích đạt hiệu quả tốt nhất. 

Về khái niệm của quyết định giải thể công ty hay doanh nghiệp, các bạn có thể tham khảo trên nhiều kênh khác nhau. Quan trọng nhất là các bạn nắm được quyết định giải thể doanh nghiệp hay quyết định giải thể công ty là mẫu văn bản được căn cứ theo điều 111; 112 của Luật doanh nghiệp hiện hành và hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty, doanh nghiệp cụ thể. Trong trường hợp công ty bị phá sản hoặc có quyết định giải thể từ Tòa án, cơ quan chức năng có thẩm quyền hay chủ doanh nghiệp thì các bạn có thể sử dụng mẫu quyết định này để thực hiện việc giải thể.

Mẫu quyết định giải thể công ty, doanh nghiệp nên tham khảo

Hiện nay, mẫu quyết định giải thể công ty hay mẫu quyết định giải thể doanh nghiệp đều đang được đăng khá phổ biến, công khai trên nhiều kênh khác nhau. Nếu cần, các bạn có thể tìm kiếm trên internet để biết được mẫu quyết định giải thể phù hợp với công ty mình. Tuy nhiên, trong quá trình tham khảo mẫu quyết định giải thể, bạn nhất định phải nhớ những lưu ý cụ thể như: 

Loại hình công ty của bạn là gì? Công ty TNHH hay Cổ phần, hay tư nhân, liên doanh…. để tìm mẫu quyết định giải thể công ty, doanh nghiệp cho phù hợp. Thứ hai là cần xem nguồn của mẫu quyết định giải thể doanh nghiệp, công ty đó có đáng tin cậy hay không. Thứ 3, chú ý thời gian đăng tải mẫu quyết định có phải là mới cập nhật hay đã quá lâu rồi và không còn phù hợp với Luật Doanh nghiệp hiện hành nữa. Thứ 4, tham khảo mẫu quyết định giải thể công ty, doanh nghiệp bạn cần phải có sự linh động, không được bê nguyên xi. Dựa trên tình hình cụ thể của công ty mình mà có sự điều chỉnh sao cho phù hợp. 

Sử dụng quyết định giải thể công ty, doanh nghiệp như thế nào

Quyết định giải thể công ty hay quyết định giải thể doanh nghiệp được sử dụng khi và chỉ khi bạn muốn giải thể công của mình. Hoặc công ty bạn bắt buộc phải giải thể. Muốn hoàn thành các thủ tục giải thể thì trước tiên phải có quyết định giải thể công ty được công bố tới cơ quan chức năng quản lý, người lao động, các chi nhánh, văn phòng, đối tác…. sau đó bạn mới tiến hành những bước tiếp theo để hoàn thành việc giải thể công ty.

Dịch vụ giải thể công ty, doanh nghiệp trọn gói uy tín

Để soạn thảo quyết định giải thể công ty, quyết định giải thể doanh nghiệp chính xác, đúng quy định và nhanh nhất. Các bạn nên cân nhắc lựa chọn dịch vụ giải thể công ty, doanh nghiệp trọn gói uy tín. Với dịch vụ này, các bạn sẽ có được nhiều lợi ích thiết thực như tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức mà vẫn đảm bảo hoàn thành giải thể công ty nhanh nhất. 

Hiện nay, Nam Việt Luật đang là sự lựa chọn của hàng ngàn khách hàng khi có nhu cầu giải thể công ty, giải thể doanh nghiệp. Ngoài dịch vụ này, Nam Việt Luật còn có dịch vụ thành lập công ty, thành lập chi nhánh công ty, thay đổi đăng ký kinh doanh luôn sẵn sàng phục vụ mọi khách hàng. Hãy liên hệ tới đây để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí, chuyên nghiệp và nhanh chóng. Nam Việt Luật người bạn đồng hành tin cậy uy tín của mọi khách hàng. 

 

  1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua