Hãy nhập từ khóa cần tìm !

Mở cửa hàng quần áo trẻ em online – Hướng dẫn chi tiết

  • Tháng Sáu 13, 2020
  • Bởi: Duyên
  • Chuyên mục: Cửa hàng kinh doanh

Tại sao nên mở cửa hàng quần áo trẻ em online? Khi mở cửa hàng cần lưu ý những gì? Là thắc mắc chung của nhiều người khi có ý định mở cửa hàng để kinh doanh online. Nếu bạn cũng đang thắc mắc về những vấn đề này thì bài viết dưới đây sẽ hữu ích với bạn đấy!

I/ 3 Lý do bạn nên mở cửa hàng quần áo trẻ em online

Hiện nay, việc buôn bán online đã trở thành một trong những phương thức kinh doanh hiệu quả, được rất nhiều người áp dụng. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn 3 lý do mà nhiều người lựa chọn mở cửa hàng quần áo trẻ em online:

– Quần áo trẻ em thường có giá không cao, khi kinh doanh online, bạn không cần thuê mặt bằng, thuê cửa hàng nên có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Việc này có nghĩa là vốn ban đầu bạn cần bỏ ra không cao, nên bạn có thể chỉ cần từ 5 – 10 triệu để nhập hàng hóa là đã có thể đi vào kinh doanh.

– Mở cửa hàng bán quần áo trẻ em online thì sẽ không cần đăng ký kinh doanh, xin giấy phép và bạn cũng sẽ không phải đóng các loại thuế bắt buộc khi kinh doanh như thuế môn bài, thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân…

– Kinh doanh áo quần trẻ em online bạn có thể bán hàng trên toàn quốc, không bị giới hạn phạm vi như khi mở cửa hàng truyền thống. Điều này giúp gia tăng đối tượng mua hàng, từ đó giúp bạn kinh doanh hiệu quả, đạt lợi nhuận cao.

II/ Một số vấn đề cần lưu ý khi mở cửa hàng kinh doanh quần áo trẻ em online

Khi bạn đã quyết định sẽ kinh doanh quần áo online thì bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

Bạn nên lập kế hoạch kinh doanh:

– Dù chỉ kinh doanh online, bạn cũng nên lập kế hoạch kinh doanh cụ thể. Việc lập ra một kế hoạchlà vô cùng cần thiết, bởi vì nó giúp quá trình mở cửa hàng của bạn trở nên thuận lợi hơn.

– Thực tế, kế hoạch kinh doanh này chỉ cần trình bày đơn giản là bạn dự định buôn bán những mặt hàng nào, nhập hàng ở đâu, vốn dự tính như thế nào hay các kênh bán hàng muốn bán…

Tìm nguồn nhập hàng chất lượng

– Bạn cần tìm nguồn sỉ quần áo trẻ em chất lượng, có giá cả phù hợp. Bạn hãy tìm nhiều nguồn hàng khác nhau, tham khảo giá cả, sau đó đánh giá và lựa chọn địa chỉ phù hợp với mình. Bởi vì quần áo trẻ em rất đa dạng, giá cả cũng khác nhau, nên bạn hãy lưu ý kỹ lưỡng về vấn đề này. Lấy được nguồn hàng chất lượng với giá tốt, bạn có thể gia tăng lợi nhuận khi kinh doanh.

Bán quần áo online qua những kênh nào?

Hiện nay, với sự phát triển của mạng xã hội, các kênh thương mại điện tử thì việc kinh doanh quần áo trẻ em online sẽ rất thuận lợi. Bạn có thể bán quần áo online qua các kênh như:

– Mạng xã hội:

+ Facebook cá nhân

+ FanPage Facebook hoặc Group

+ Zalo cá nhân

+ Instagram

+ Youtube

+ Google Plus

+ Pinterest

+ Linkedin

– Kênh thương mại điện tử

+ Shopee.vn

+ Sendo.vn

+ Vatgia.com

+ Chodientu.vn

+ 123mua.vn

+ Lazada.vn

– Website bán hàng riêng

+ Nếu có điều kiện, bạn hoàn toàn có thể thiết kế riêng cho cửa hàng bán quần áo trẻ em online của mình một website bán hàng. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ buôn bán, kinh doanh nhỏ thì không nhất thiết phải thiết kế website.

Làm sao để kinh doanh online thuận lợi?

– Để kinh doanh online thuận lợi thì bạn cần có các chính sách cụ thể. Bên cạnh việc bán trên nhiều kênh online bạn có thể thuê người chạy quảng cáo facebook Ads, zalo Ads hay google Ads… như vậy mặt hàng của bạn mới có thể được nhiều người biết đến, được nhiều người tiếp cận, từ đó gia tăng lượng người mua cho cửa hàng online của bạn.

– Ngoài ra, một trong những yếu tố giúp cửa hàng online của bạn kinh doanh thuận lợi đó chính là uy tín. Hiện nay, khi mà lừa đảo online ngày càng nhiều, người mua thường không tin tưởng vào các shop online nhiều nữa. Thì nếu bạn tạo được uy tín cho cửa hàng của mình bằng cách cung cấp các sản phẩm quần áo chất lượng với giá cả hợp lý, thì cửa hàng của bạn sẽ trở thành 1 địa chỉ uy tín đối với khách hàng. Từ đó tạo dựng được 1 lượng khách hàng quen, giúp cửa hàng thuận lợi hơn trong việc kinh doanh.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về những lưu ý khi mở cửa hàng quần áo trẻ em online. Hy vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại hình kinh doanh này. Kinh doanh online hiện nay là “miếng bánh ngọt” cho nhiều người. Vì vậy, nếu bạn muốn kinh doanh thuận lợi thì đừng bỏ qua những lưu ý trên nhé!

  1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

]}