Hãy nhập từ khóa cần tìm !

Mở cửa hàng kinh doanh sim thẻ

  • Tháng Sáu 13, 2020
  • Bởi: Vu Nguyen
  • Chuyên mục: Cửa hàng kinh doanh
Kinh doanh buôn bán sim thẻ điện thoại đang rất nhiều người lựa chọn vì có rất nhiều ưu điểm như vốn phải bỏ ra ít, công sức ít, số lượng lượng nhiều hơn chất lượng. Nhưng để mở cửa hàng kinh doanh sim thẻ thành công, mang lại lợi nhuận cao mà bạn lại chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh mặt hàng này! Hãy tham khảo bài viết dưới đây sẽ cho bạn những thông tin bổ ích.
mo-cua-hang-kinh-doanh-sim-the

Lựa chọn địa điểm kinh doanh và nguồn hàng

Đối với việc kinh doanh sim thẻ điện thoại thì trong cửa hàng của bạn không cần phải đầu tư quá nhiều trang thiết bị và không cần diện tích quá rộng. Chỉ một số vật dụng cần thiết như 1 chiếc tủ kính để đựng sim thẻ, có thể thêm 1 vài chiếc điện thoại bán kèm là được. Điều quan trọng là địa điểm nơi bạn mở cửa hàng đảm bảo mọi yếu tố cần thiết như nhiều người qua lại, nơi có đông dân cư, trường học, ký túc xá

Tiếp đến là lựa chọn nhà cung cấp sim thẻ vì đặc thù của mặt hàng kinh doanh này là lấy số lượng làm lãi nên bạn cần phải chọn những nhà cung cấp có chính sách bán hàng đơn giản, nguồn hàng phong phú, có mức chiết khấu cao. Điều mà quan tâm nhất là tỉ lệ mức chiết khấu của nhà cung cấp dành cho bạn để có thể bán cho khách với mức giá hợp lý, thu hút được khách hàng. Ngoài ra bạn cũng phải tìm hiểu các nhà cung cấp đó có uy tín không để tránh bị họ lừa đảo.

Các sản phẩm kinh doanh

Các sản phẩm sim thẻ rất đa dạng và có nhiều loại để bạn có thể kinh doanh được chia thành nhiều loại như sim sinh viên, sim rác và sim số đẹp. Từng loại sim phù với từng đối tượng sử dụng khách nhau như đối với sim rác thì thường người mua chỉ muốn sử dụng trong khoảng thời gian nhất định hoặc chỉ mua để dùng vì có ưu đãi lớn còn đối với sim sinh viên thì hầu hết người mua là sinh viên đã ra trường hết hạn đăng ký làm sim sinh viên tại các tổng tài nhưng lại muốn mua loại sim này để có thể hưởng các ưu đãi như miễn phí dung lượng truy cấp mạng, được công tiền vào tài khoản hàng tháng, cước cuộc gọi và nhắn tin rẻ hơn.

Loại mặt hàng sim mang lợi nhuận cao nhất là sim số đẹp nhưng bạn sẽ phải chịu khó tìm kiếm vì đây là những sim có số đẹp, tứ quý, đuôi phát lộc, dễ nhớ được những người làm kinh doanh rất chuộng sử dụng.

Còn các loại thẻ cào thì lúc nào bạn cũng phải chuẩn bị sẵn với các mệnh giá khác nhau để cung cấp cho khách hàng với những nhà mạng thường được người mua nhiều như Vina, Vietel, mobiphone.

Cuối cùng là để thu hút khách hàng để tăng doanh thu bạn cũng cần sử dụng những mánh khóe như khuyền mãi khủng hoặc hạ giá sim.

  1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Bạn đã xem các bài viết sau