Hãy nhập từ khóa cần tìm !

Mở cửa hàng kinh doanh nhôm kính

  • Tháng Sáu 13, 2020
  • Bởi: Vu Nguyen
  • Chuyên mục: Cửa hàng kinh doanh

Ngày nay kinh tế ngày càng phát triển mạnh mẽ kéo theo các nhu cầu về xây dựng các tòa nhà cao tầng, nhà ở, khu chung cư….ngày càng tăng cao. Trong các công trình kiến trúc loại vật liệu được sử dụng nhiều nhất là nhôm kính vì các ưu điểm như khả năng chịu nhiệt, độ bền, giá thành rẻ. Bạn đang có ý tưởng mở cửa hàng kinh doanh nhôm kính. Tuy nhiên lại chưa có kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực mặt hàng này?

mo-cua-hang-kinh-doanh-nhom-kinh

Tham khảo, khảo sát thị trường 

Bạn cần phải khảo sát thị trường tại khu vực mà bạn muốn mở cửa hàng kinh doanh nhôm kính. Bạn hãy tìm hiểu nhu cầu sử dụng loại vật liệu này có nhiều không, các cửa hàng kinh doanh giống bạn hiện có, những sản phẩm nhôm kính và giá thành được khách hàng ưa chuộng.

Tìm nguồn hàng

Có rất nhiều cách để lựa chọn nguồn hàng nhưng để có thể biết đơn vị cung ứng tốt thì bạn nên tìm hiểu thông tin sản phẩm quả các kênh quảng cáo hoặc là tốt nhất bạn nên liên hệ trực tiếp đến những công ty sản xuất vật liệu nhôm kính nhận làm đại lý của họ để được nhiều hỗ trợ tối đa.

Giá thành

Trước khi đưa ra giá thành cho từng sản phẩm của trong cửa hàng của bạn thì bạn nên tham khảo, khảo sát giá thành từ các cửa hàng kinh doanh nhôm kính từ các cửa hàng lần cận cùng khu vực địa bàn. Từ đó bạn có thể tính toán ra mức giá thành hợp lý cho cửa hàng và có những ưu đãi dành cho khách hàng của mình.

Xây dựng quy trình làm việc

Đặc biệt trong việc kinh doanh mặt hàng nhôm kính này là ngoài bán ra các sản phẩm mà khách hàng yêu cầu, cửa hàng của bạn còn phải có người trực tiếp lắp đặt, thi công các sản phẩm đó. Để có thể khiến cho khách hàng có cảm giác hài lòng về cửa hàng thì bạn cần tạo ra một quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất từ việc tiếp nhận thông tin từ khách hàng sau đó là tư vấn thiết kế khảo sát công trình, giúp khách hàng chọn lựa loại vật liệu phù hợp cho công trình của họ với thái độ thực hiện nghiêm túc, hiệu quả và nhanh chóng.

Trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh để thành công là phải mang tới những lợi ích dành cho khách hàng ngược lại có nghĩa là sẽ giúp bạn có được lòng tin từ họ việc kinh doanh nhôm kính cũng thế.  Hãy thể hiện cho khách hàng đơn vị cung ứng của bạn là tốt nhất từ việc tiết kiệm thời gian cho họ, thiết lập quy trình làm việc thật khoa học, loại bỏ những thứ không cần thiết, rườm rà và cuối cùng điều quan trọng nhất là bạn sẽ cần phải có tay nghề, kinh nghiệm trong việc lắp đặt nhôm kính.

Dịch vụ hậu mãi

Đặc thù của loại vật liệu nhôm kính này là công trình kiến trúc theo thời gian cố định. Vì vậy ngoài việc cung ứng sản phẩm, vật liệu chất lượng, dịch vụ tốt mà bạn nên làm tăng niềm tin đến cho khách hàng bằng các dịch vụ hậu mãi có những cam kết và chính sách bảo hành dài hạn

Quy trình thực hiện thủ tục mở cửa hàng kinh doanh nhôm kính qua các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

Thành phần hồ sơ bao gồm:

  • Đơn đề nghị đăng ký mở của hàng kinh doanh nhôm kính
  • Bản sao công chứng hợp lệ chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân/hộ chiếu
  • Nếu cửa hàng có nhiều cá nhân đứng ra cùng góp vốn thì cần phải có biên bản họp về quyết định mở cửa hàng kinh doanh nhôm kính

Bước 2: Nộp hồ sơ mở cửa hàng kinh doạnh nhôm kính

Nộp hồ sơ đã chuẩn bị người đại diện của cửa hàng sẽ nộp hồ sơ tại cơ quan đăng ký kinh doanh tại nơi đăng ký mở hàng.

Thời gian là 05 ngày kể từ ngày bắt đầu nộp hồ sơ bên cơ quan đăng ký kinh doanh có trách nhiệm trao giấy biên nhận cho người nộp hồ sơ và tiến hành kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ.

Bước 3: Nhận kết quả giấy đăng ký kinh doanh mở cửa hàng nhôm kính

Theo giấy hẹn của cơ quan đăng ký kinh doanh nếu hợp lệ đai diện của cửa hàng đến nhận Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh còn nếu hồ sơ chưa hợp lệ sẽ nhận thông báo yêu cầu sửa đổi, bổ sung lại hồ sơ.

  1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Bạn đã xem các bài viết sau