Hãy nhập từ khóa cần tìm !

Thủ tục mở cửa hàng kinh doanh đồ dùng trẻ em

  • Tháng Sáu 13, 2020
  • Bởi: Vu Nguyen
  • Chuyên mục: Cửa hàng kinh doanh

Kinh doanh đồ dùng trẻ em là một ý tưởng kinh doanh khá hay ho. Đây cũng là mặt hàng đa dạng chủng loại, vì thế bạn có thể lựa chọn nhiều hướng kinh doanh  khác nhau. Bài viết này chúng tôi đề cập đến thủ tục đăng ký kinh doanh và gợi ý cho bạn 4 ý tưởng kinh doanh đầy tiềm năng để bạn có thể làm thủ tục cửa hàng kinh doanh đồ dùng trẻ em hiệu quả.

Kinh doanh đồ dùng trẻ em cần làm thủ tục gì?

Khi cửa hàng kinh doanh đồ dùng trẻ em, đồng nghĩa với việc bạn chọn hình thức thành lập hộ kinh doanh cá thể. Thủ tục mở cửa hàng kinh doanh đồ lót như sau:

  • Cá nhân mở cửa hàng chuẩn bị hồ sơ gồm giấy đề nghị đăng ký kinh doanh, bản sao chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước công dân/ hộ chiếu còn hiệu lực và một số thông tin về tên cửa hàng, địa điểm kinh doanh, vốn kinh doanh, các thông tin cá nhân khác.
  • Khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, cá nhân kinh doanh sẽ nộp hồ sơ tại phòng đăng ký kinh doanh cấp huyện – nơi mở cửa hàng kinh doanh đồ dùng trẻ em.
  • Phòng đăng ký kinh doanh cấp huyện tiếp nhận hồ sơ, trao giấy biên nhận cho người nộp
  • Sau 5 ngày làm việc, phòng đăng ký kinh doanh cấp giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh cho người nộp nếu hồ sơ hợp lệ. Nếu không, sẽ thông báo để người kinh doanh sửa đổ, bổ sung hồ sơ.

4 ý tưởng mở cửa hàng kinh doanh đồ dùng trẻ em

Đồ dùng trẻ em rất đa dạng. Bạn có thể cửa hàng kinh doanh đồ dùng trẻ em với 4 ý tưởng sau để thu lại lợi nhuận cao nhất:

Kinh doanh đồ sơ sinh

Trẻ sơ sinh trong độ tuổi từ 1 đến 12 tháng là đối tượng cần đặc biệt chăm sóc, lúc này bé rất nhạy cảm, sức đề kháng kém. Vì vậy các ông bố bà mẹ luôn rất cẩn thận trong giai đoạn này, đồ dùng đều được chuẩn bị đầy đủ và chất lượng tốt nhất dù giá cả có cao. Bạn có thể mở cửa hàng kinh doanh đồ dùng trẻ em một số mặt hàng sau:

– Mũ thóp, bao chân, bao tay, băng rốn, núm vú giả

– Dầu gội, sữa tắm, phấn rôm, kem chống hăm dành riêng cho trẻ sơ sinh

– Bình sữa

– Máy hút đờm, gạc rơ lưỡi, nhiệt kế

– Chậu tắm các loại, màn, khăn xô, bỉm, tã lót

– Quần áo cho trẻ sơ sinh

Kinh doanh thời trang trẻ em

Trẻ em đang trong quá trình trưởng thành, cơ thể sẽ phát triển nhanh nên phải thường xuyên đổi quần áo mới. Chính vì vậ thời trang là một trong những ý tưởng mở cửa hàng kinh doanh đồ dùng trẻ em mang lại lợi nhuận cao trong khi số vốn bỏ ra không cần quá nhiều. Bí quyết giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng này đó là tập trung vào khâu tìm nguồn hàng, quần áo trẻ em rất đa dạng về mẫu mã, thương hiệu với nhiều mức giá; bạn cần xác định mình sẽ bán cho đối tượng nào để xác định mặt hàng chủ đạo.

Kinh doanh đồ chơi trẻ em

Vệc phát triển tinh thần và tư duy cho bé bằng cách mua các món đồ chơi để bé thỏa sức nô đùa, sáng tạo, tăng trí tưởng tượng là điều hầu như phụ huynh nào cũng quan tâm. Hiện nay thị trường đồ chơi trẻ em rất sôi động, mặt hàng đa dạng về chất liệu cũng như kiểu dáng, nhiều đồ chơi nhập ngoại chất lượng cao, những món đồ mang tính giáo dục…sẽ giúp bạn thực hiện việc cửa hàng kinh doanh đồ dùng trẻ em thuận lợi.

Kinh doanh sữa cho trẻ

Đối với các bậc phụ huynh, để con mình có thể phát triển toàn diện luôn là vấn đề được đặt hàng đầu. Bên cạnh việc tăng cường dinh dưỡng qua thức ăn, những thực phẩm bổ sung như sữa tươi, sữa bột, vitamin,… là không thể thiếu. Nhu cầu của những mặt hàng này tăng cao, nếu bạn cũng cảm thấy hứng thú thì đây là một ý tưởng kinh doanh không tồi.

Trên đây là 4 ý tưởng kinh doanh tiềm năng cũng như thông tin về thủ tục mở cửa hàng kinh doanh đồ dùng trẻ em. Hi vọng sẽ chọn được ý tưởng phù hợp với định hướng của mình.

  1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua