Hãy nhập từ khóa cần tìm !

Thủ tục mở cửa hàng kinh doanh đồ điện

 • Tháng Sáu 13, 2020
 • Bởi: Vu Nguyen
 • Chuyên mục: Cửa hàng kinh doanh

Đồ điện chắc chắn không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà chúng ta và bạn có thể dễ dàng nhận thấy tầm quan trọng của chúng. Nếu bạn đang có ý tưởng kinh doanh đồ điện thì có thể tham khảo bài viết sau của Nam Việt Luật để biết được thủ tục mở cửa hàng kinh doanh đồ điện  cần thiết khi bắt đầu kinh doanh.

Hồ sơ đăng ký kinh doanh đồ điện

Nếu cửa hàng kinh doanh đồ điện của bạn sử dụng dưới 10 lao động thì bạn lựa chọn đăng ký kinh doanh dưới hình thức hộ kinh doanh cá thể. Thủ tục mở cửa hàng kinh doanh đồ điện như sau:

Cá nhân, nhóm cá nhân hoặc người đại diện cửa hàng kinh doanh gửi Giấy đề nghị đăng ký hộ kinh doanh đến cơ quan Đăng ký kinh doanh cấp huyện – nơi mở cửa hàng kinh doanh. Nội dung Giấy đề nghị đăng ký hộ kinh doanh gồm các thông tin cơ bản sau:

 1. a) Tên hộ kinh doanh/ tên cửa hàng kinh doanh kèm theo thông tin về địa chỉ địa điểm kinh doanh;
 2. b) Ngành, nghề kinh doanh – đồ điện
 3. c) Số vốn kinh doanh;
 4. d) Họ, tên, số và ngày cấp Giấy chứng minh nhân dân, nơi cư trú và chữ ký của các cá nhân mở cửa hàng kinh doanh đồ điện đối với cửa hàng do nhóm cá nhân thành lập; của cá nhân đối với cửa hàng do cá nhân thành lập hoặc đại diện hộ gia đình nếu hộ kinh doanh do hộ gia đình thành lập

Ngoài ra, bạn cần nộp kèm bản sao Giấy chứng minh nhân dân của các cá nhân tham gia mở cửa hàng kinh doanh và Biên bản họp nhóm cá nhân về việc thành lập hộ kinh doanh.

Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại Nam Việt Luật

Khi mở cửa hàng kinh doanh , nếu bạn không có thời gian làm các Thủ tục mở cửa hàng kinh doanh đồ điện kể trên, bạn hãy sử dụng dịch vụ đăng ký kinh doanh của Nam Việt Luật chúng tôi. Quy trình thực hiện thủ tục của chúng tôi như sau:

Bước 1: Nam Việt Luật tiếp nhận thông tin từ Qúy khách hàng

Những thông tin cần thiết để soạn thảo hồ sơ đăng ký kinh doanh đồ điện. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về;

 • Tên cửa hàng kinh doanh dự định đăng ký

Dựa vào nhu cầu kinh doanh của bạn, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn thông tin về các loại hình kinh doanh và tư vấn cách đặt tên cửa hàng kinh doanh đồ điện miễn phí sao cho không trùng tên, không có dấu hiệu gây nhầm lẫn với cửa hàng đã đăng ký trước đó theo đúng quy định

 • Địa chỉ kinh doanh

Mở cửa hàng kinh doanh đồ điện chỉ được kinh doanh ở duy nhất 1 địa điểm.

 • Về mức vốn điều lệ

Nam Việt Luật tư vấn cho bạn những ngành nghề kinh doanh cần vốn điều lệ và tư vấn chọn mức vốn điều lệ là bao nhiêu.

 • Ngành nghề đăng ký kinh doanh

Tra cứu ngành nghề kinh doanh cho khách hàng. Nam Việt Luật sẽ tiến hành tư vấn cho khách hàng ngành nghề kinh doanh phù hợp và mã hóa ngành nghề theo quy định của pháp luật.

Bước 2: Nộp hồ sơ và nhận kết quả Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

Nam Việt Luật thay mặt khách hàng nộp hồ sơ xin đăng ký kinh doanh tại phòng đăng ký kinh doanh cấp huyện – nơi mở cửa hàng kinh doanh đồ điện. Và nhận giấy phép kinh doanh đúng hẹn.

Bước 3: Bàn giao kết quả

Nam Việt Luật bàn giao kết quả: gửi giấy đăng ký kinh doanh cho khách hàng và kết thúc hợp đồng.

Với dịch vụ đăng ký kinh doanh của Nam Việt Luật, bạn sẽ không phải tự mình tìm hiểu những thủ tục rắc rối, không cần mất thời gian để hoàn thành hồ sơ và chạy đây chạy đó để tiến hành làm thủ tục tại các cơ quan nhà nước. Khi  mở cửa hàng kinh doanh, sử dụng những dịch vụ tư vấn và dịch vụ làm Thủ tục mở cửa hàng kinh doanh đồ điện của NVL chắc chắn sẽ tạo tiền đề tốt nhất để bạn thành công!

 

 1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Bạn đã xem các bài viết sau