• Mở cửa hàng detox – Hướng dẫn chi tiết!

  • Hộ kinh doanh cá thể
  • 5 /5 của 2 đánh giá

  Bạn có ý tưởng kinh doanh nước detox, bạn muốn mở cửa hàng detox nhưng không biết phải tiến hành như thế nào? Thủ tục cụ thể ra sao? Cần lưu ý những gì? Đừng lo lắng, bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn trên một cách chi tiết.

  I/ Kinh nghiệm mở cửa hàng detox – Hướng dẫn chuẩn bị

  Mô hình kinh doanh nước detox, mở cửa hàng detox là một trong những mô hình kinh doanh đồ uống độc đáo, có khả năng mang lại nguồn thu nhập ổn định cho các chủ đầu tư. Do đó, việc kinh doanh cửa hàng detox là một trong những lựa chọn tuyệt vời mà bạn nên thử. Để có thể mở cửa hàng detox thành công, thì bạn cần chuẩn bị những vấn đề liên quan sau:

  Chuẩn bị địa điểm kinh doanh:

  – Bạn muốn kinh doanh detox nhưng lại không có mặt bằng sẵn để làm cửa hàng thì bạn sẽ phải thuê cửa hàng. Bạn nên chọn thuê cửa hàng có mặt tiền, rộng, gần khu dân cư, gần đường lớn. Như vậy mới có thể thu hút khách hàng. Địa điểm kinh doanh sẽ ảnh hưởng rất lớn đến lượng khách hàng cũng như nguồn thu nhập. Do đó, khi thuê địa điểm kinh doanh, bạn cần hết sức lưu ý.

  Chuẩn bị vốn mở cửa hàng:

  – Vốn mở cửa hàng detox là vấn đề luôn được quan tâm khi kinh doanh. Bởi vì ai cũng muốn biết mức vốn tối thiểu mình cần chuẩn bị khi kinh doanh là bao nhiêu. Vậy mở cửa hàng detox cần bao nhiêu vốn? – Thực tế, thì vốn mở hàng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như điều kiện sẵn có cũng như quy mô cửa hàng, chi phí các loại đèn… Bởi vì nếu bạn không cần thuê cửa hàng hay chỉ mở cửa hàng nhỏ thì mức vốn tối thiểu sẽ ít. Tuy nhiên, nếu bạn phải thuê cửa hàng hoặc mở cửa hàng có quy mô lớn thì mức vốn cũng sẽ cao hơn. Do đó, rất khó để đưa ra một con số chính xác về số vốn mở cửa hàng.

  Xây dựng kế hoạch kinh doanh:

  – Dù là bạn kinh doanh bất cứ mặt hàng, sản phẩm nào đi chăng nữa thì việc lập kế hoạch phát triển kinh doanh là vô cùng cần thiết. Tuy không cần quá nhiều nhưng ít nhất phải nêu rõ các loại chi phí, mục đích kinh doanh, lợi nhuận, mục tiêu hướng đến, Để từ đó có chiến lược cụ thể, đảm bảo nguồn thu nhập ổn định cho cửa hàng, tránh bị thua lỗ.

  – Bạn có thể kết hợp kinh doanh online nước detox bên cạnh việc mở cửa hàng bán detox hay bán kèm theo các loại nước khác để tăng lượng mua hàng.

  II/ Thủ tục mở cửa hàng detox –  Hướng dẫn đăng ký kinh doanh

  Bạn cần tiến hành đăng ký kinh doanh cho cửa hàng detox trước khi đi vào hoạt động. Trong trường hợp này, nếu bạn muốn mở cửa hàng nhanh chóng, đơn giản thì có thể đăng ký hộ kinh doanh hộ cá thể. Hồ sơ đăng ký hộ kinh doanh gồm những giấy tờ sau:

  – Giấy đề nghị được UNND cấp giấy phép đăng ký hộ kinh doanh cá thể, mở cửa hàng kinh doanh detox. Nội dung cần trình bày rõ tên, địa chỉ cư trú, số và ngày cấp chứng minh nhân dân của chủ cửa hàng, ngành nghề kinh doanh.tên, địa chỉ cửa hàng, số vốn kinh doanh.

  – Bản sao chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu của chủ hộ kinh doanh (có công chứng hợp lệ)

  – Hợp đồng thuê cửa hàng hoặc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

  >>> Ssau khi hoàn thiện hồ sơ, bạn nộp lên Ủy ban nhân dân cấp huyện/ quận, nơi đặt địa chỉ cửa hàng. Trong vòng 5 ngày làm việc, bạn sẽ được cấp giấy phép kinh doanh nếu hồ sơ đầy đủ, hợp lệ. Trường hợp hồ sơ không hợp lệ, bạn cũng sẽ được thông báo lý do để sửa chữa lại hồ sơ trong vòng 5 ngày làm việc.

  III/ Những vấn đề cần lưu ý khi mở cửa hàng bán nước detox

  Khi mở cửa hàng detox, bên cạnh những kinh nghiệm cũng như thủ tục, bạn cần lưu ý thêm một số vấn đề sau:

  Lưu ý khi đăng ký ngành nghề kinh doanh:

  Khi kinh doanh detox, bạn cần tiến hành đăng ký ngành nghề kinh doanh phù hợp. Như vậy mới có thể thuận lợi hoạt động kinh doanh. Nếu bạn đăng ký ngành nghề không đúng, có thể sẽ không được cấp giấy phép kinh doanh. Do đó, cần hết sức lưu ý.

  Lưu ý khi chuẩn bị thông tin cửa hàng

  – Địa chỉ cửa hàng: Ghi rõ địa chỉ cửa hàng, nơi bạn thuê mặt bằng làm địa chỉ kinh doanh. Không được sử dụng địa chỉ giả, địa chỉ không tồn tại khi đăng ký kinh doanh.

  – Thông tin chủ cửa hàng: Trình bày rõ thông tin của chủ hộ kinh doanh như tên, số chứng minh thư nhân dân, ngày cấp và địa chỉ cư trú.

  – Số vốn kinh doanh: Ghi rõ số vốn bạn chuẩn bị để mở cửa hàng kinh doanh detox

  Lưu ý khi đặt tên cửa hàng

  – Tên cửa hàng detox phải có đầy đủ cấu trúc (gồm loại hình và tên riêng). Tên riêng cửa hàng không được trùng lặp, không được giống với các cửa hàng đã đăng ký kinh doanh trước đó trong phạm vi cấp huyện.

  – Cấm sử dụng từ ngữ, ký hiệu trái thuần phong mỹ tục, thiếu văn hóa để đặt tên cho cửa hàng. Có thể đặt tên cho cửa hàng bằng tiếng anh hoặc tên viết tắt.

  Lưu ý khi nộp thuế sau khi mở cửa hàng

  Sau khi mở cửa hàng detox và có giấy phép kinh doanh. Cửa hàng của bạn sẽ hoạt động dưới hình thức cơ sở kinh doanh. Do đó, theo quy định chung, bạn sẽ phải đóng những loại thuế như sau:

  – Thuế giá trị gia tăng;

  – Thuế thu nhập cá nhân tùy theo mức thu nhập

  – Thuế môn bài

  Bậc thuế Thu nhập 1 năm Mức thuế cả năm
  1 Từ 100 triệu – 300 triệu/ năm 300.000
  2 Từ 300 triệu – 500 triệu/ năm 500.000
  3 Từ 500 triệu – 1 tỷ/ năm 1.000.000

  >> Theo quy định mới nhất thì nếu doanh thu của cửa hàng dưới 100 triệu/ năm thì sẽ không phải nộp các loại thuế trên.

  Lưu ý về số lượng cửa hàng

  – Bạn chỉ được đăng ký kinh doanh và mở 1 cửa hàng trên phạm vi toàn quốc khi đăng ký hộ kinh doanh cá thể. Nếu muốn mở nhiều cửa hàng hay chuỗi cửa hàng detox water. Bạn cần tiến hành thay đỏi hình thức kinh doanh và phải tiến hàng thành lập công ty theo quy định của Luật doanh nghiệp.

  IV/ Tư vấn mở cửa hàng detox MIỄN PHÍ tại Nam Việt Luật

  Nếu bạn vẫn còn vướng mắc về thủ tục, hồ sơ hay những vấn đề liên quan đến mở cửa hàng detox thì hãy liên hệ ngay đến Nam Việt Luật để được tư vấn miễn phí.

  – Nam Việt Luật quy tụ đội ngũ Luật sư và chuyên viên giàu kinh nghiệm, am hiểu về thủ tục mở cửa hàng cũng như những vấn đề liên quan đến tên của hàng, vốn cũng như ngành nghề kinh doanh. Luôn sẵn sàng tư vấn tận tình, hướng dẫn miễn phí cho khách hàng.

  – Hơn nữa, Nam Việt Luật còn nhận ủy quyền của khách hàng để thay mặt khách hàng làm thủ tục xin giấy phép kinh doanh cửa hàng, soạn thảo hồ sơ, nộp hồ sơ và lấy giấy phép giúp chủ hộ kinh doanh nhanh chóng đi vào hoạt động đúng quy định.

  – Với nhiều năm kinh nghiệm mở cửa hàng, đăng ký kinh doanh cho hàng ngàn hộ kinh doanh, chủ cửa hàng, chúng tôi tự tin sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng khi lựa chọn chúng tôi.

  Trên đây là những chia sẻ hữu ích về thủ tục mở cửa hàng detox cũng như những vấn đề liên quan, hy vọng sẽ hữu ích với bạn. Nếu còn điều gì thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ đến Nam Việt Luật để được tư vấn chi tiết hơn.

Thông báo
Gọi điện thoại