Hãy nhập từ khóa cần tìm !

Mẫu thông báo giải thể công ty TNHH đúng quy định 

  • Tháng Sáu 13, 2020
  • Bởi: Nam Viet Luat VN
  • Chuyên mục: Giải thể, Thông tin giải thể

Giải thể công ty TNHH cần phải có thông báo giải thể trước tiên. Đây là bước đầu tiên các chủ doanh nghiệp cần làm để hoàn thành thủ tục bước 1 và có thể bước sang những bước tiếp theo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu mẫu thông báo giải thể công ty TNHH dưới đây để xem có gì đặc biệt và bạn cần lưu ý những gì để áp dụng sao cho phù hợp nhé!

Vì sao cần mẫu thông báo giải thể công ty TNHH?

Mẫu thông báo giải thể công ty TNHH hay là bất kỳ một mẫu công văn nào thì cũng được cung cấp với một mục đích là để cho những người có nhu cầu lựa chọn và tham khảo. Tham khảo bằng cách dựa vào mẫu thông báo có sẵn đó để hoàn thành thủ tục giải thể công ty bước 1 theo đúng quy định. Vì khi rơi vào hoàn cảnh phải giải thể công ty, hầu hết mọi người đều không có tâm lý chuẩn bị gì cho việc này. Bởi vì thành lập công ty ai cũng muốn nó hoạt động hiệu quả và lâu bền hết. Vậy nên tâm lý chung của nhiều chủ doanh nghiệp là lạ lẫm với các thủ tục giải thể công ty.

Chính vì điều này, chủ doanh nghiệp mới cần đến mẫu thông báo giải thể công ty TNHH để tham khảo. Việc tham khảo mẫu thông báo này sẽ giúp ích rất nhiều cho việc soạn thảo văn bản thông báo của công ty bạn. Nếu bạn không cân nhắc để tham khảo trước thì khi bắt tay vào thực hiện bạn sẽ gặp khó khăn và rất có thể mãi bạn vẫn không thể đưa ra được thông báo giải thể công ty TNHH đối với toàn cơ quan, chi nhánh, văn phòng, người lao động, đối tác, cơ quan chức năng có thẩm quyền… 

Mẫu thông báo giải thể công ty TNHH đúng quy định 

Hiện nay, các bạn có thể tham khảo mẫu thông báo giải thể công ty TNHH bằng nhiều cách khác nhau. Cụ thể các bạn có thể xin từ những người bạn đã từng làm hồ sơ xin giải thể doanh nghiệp. Tiện thể hỏi luôn một số kinh nghiệm mà họ đã có trong vấn đề này. Tiếp nữa, bạn có thể xin mẫu thông báo giải thể công ty TNHH trực tiếp tại Phòng đăng ký kinh doanh, hay là tìm hiểu trên Cổng thông tin đăng ký kinh doanh Quốc gia. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo mẫu thông báo giải thể ở trên trang website của các công ty tư vấn luật. Tìm kiếm trên google hoặc nhiều kênh khác…. để ra được mẫu thông báo và lựa vào đó áp dụng cho công ty của mình.

Với nhiều kênh tìm kiếm kể trên, các bạn dễ dàng tìm được mẫu thông báo giải thể công ty TNHH cho mình. Nhưng cũng có những lưu ý mà bạn cần nhớ nếu muốn vận dụng mẫu thông báo đó đúng và hợp lý. Trước tiên bạn cần phải xác định, công ty TNHH có nhiều loại hình khác nhau. Ví dụ công ty TNHH 1 thành viên, công ty TNHH 2 thành viên hay công ty TNHH trên 2 thành viên…. vì vậy khi tham khảo mẫu thông báo giải thể công ty TNHH bạn cần phải biết vận dụng sáng tạo cho loại hình công ty của mình. Ngoài ra, thông báo giải thể công ty TNHH cũng được quy định với nhiều yêu cầu cụ thể. Bạn nên tìm hiểu xem nội dung mà mình cần giữ lại và cái nào không cần thiết phải giữ và nên thay thế…. để đảm bảo hoàn thành thông báo chính xác nhất. Đặc biệt là phần thông tin công ty, phần lý do giải thể, xác nhận của đại diện công ty… là những mục mà bạn cần chú ý trong khi làm thông báo giải thể dựa trên mẫu có sẵn.

Dịch vụ giải thể công ty TNHH trọn gói Nam Việt Luật

Có một cách để các bạn có thể không quan tâm đến mẫu thông báo giải thể công ty TNHH mà vẫn có thể giải thể công ty nhanh chóng. Đó là lựa chọn dịch vụ giải thể công ty TNHH trọn gói Nam Việt Luật. Khi bạn chọn dịch vụ giải thể này, bạn sẽ an tâm về chất lượng dịch vụ cũng như chi phí và thời gian thực hiện. Vì đội ngũ Luật sư của Nam Việt Luật có trình độ chuyên môn giỏi giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, nên mọi thắc mắc của khách hàng đều được giải đáp một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Bạn sẽ được hỗ trợ trong mọi thủ tục, mọi bước khi giải thể công ty mà không cần phải lo lắng gì thêm nữa. Chỉ cần lựa chọn Nam Việt Luật, mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết. 

  1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

]}