• Dịch vụ thành lập trung tâm ngoại ngữ tại TPHCM và Tỉnh/TP khác

  • Trung tâm ngoại ngữ
  • 1 /5 của 1 đánh giá

  Dịch vụ thành lập trung tâm ngoại ngữ giá rẻ được cung cấp bởi công ty tư vấn hàng đầu Nam Việt Luật, để giúp các bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí để bắt tay vào công việc kinh doanh, Công ty Nam Việt Luật chia sẻ tới các bạn một số kiến thức, kinh nghiệm thực hiện thủ tục thành lập trung tâm ngoại ngữ tại TPHCMcác tỉnh/thành phố khác trên cả nước như sau:

  Trung tâm ngoại ngữ là nơi đào tạo các học viên có khả năng giao tiếp, những kỹ năng nghe nói và đọc hiểu ngôn ngữ nước ngoài nhanh chóng và chính xác hơn so với việc tự học ở nhà hay học tập trung tại trường học. Việc hội nhập kinh tế và thế giới với các nước khác trên thế giới đã làm cho nhu cầu học ngoại ngữ và mở mang kiến thức mới được tăng lên. Chính vì thế mà ngày càng nhiều những trung tâm ngoại ngữ được mở ra để đáp ứng cho nhu cầu học tập của nhiều người. Đối với nhà đầu tư thì tìm hiểu về việc thành lập trung tâm ngoại ngữ khá quan trọng. Vì thế, Công ty Nam Việt Luật chúng tôi mang đến cho nhà đầu tư dịch vụ thành lập trung tâm ngoại ngữ tại TPHCM giúp họ có thể thành lập trung tâm nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

  Những lưu ý cần biết trước khi thành lập trung tâm ngoại ngữ tại TPHCM

  Khi có nhu cầu thành lập một trung tâm ngoại ngữ thì bạn cần phải tuân thủ những quy định chung về cơ sở vật chất, đặt tên cho trung tâm và những yêu cầu mà giám đốc hoặc người đứng đầu trung tâm đó phải đáp ứng các điều kiện sau:

  Cơ sở vật chất:

  Một trung tâm ngoại ngữ trước khi thành lập phải có ít nhất là 7 phòng học và một số phòng phục vụ cho công tác quản lý với đầy đủ các trang thiết bị phòng cháy chữa cháy theo đúng quy định của pháp luật;

  Đặt tên trung tâm:

  Tên trung tâm phải là tên tiếng việt (nếu là ngôn ngữ khác thì phải phát âm được). Khi đã lựa chọn tên trung tâm cho trung tâm thì phải được đồng bộ trên tất cả những văn bản, quyết định, giấy tờ, con dấu, bảng tên và những giấy tờ giao dịch khác của trung tâm.

  Tên của trung tâm ngoại ngữ cần được đặt theo cấu trúc như sau: Trung tâm + Tên loại hình của trung tâm + Tên riêng (ví dụ như Trung tâm Ngoại ngữ Nam Việt).

  – Giám đốc hoặc người đứng đầu trung tâm ngoại ngữ:

  Cần có bằng tốt nghiệp Đại học chuyên ngành về ngoại ngữ và thời gian giảng dạy, công tác ít nhất 5 năm tính từ thời điểm trên bằng tốt nghiệp;

  Có lý lịch rõ ràng; dưới 70 tuổi; có phẩm chất đạo đức tốt; có kỹ năng quản lý tốt và có hộ khẩu thường trú tại nơi đặt trung tâm;

  Có nhiệm kỳ làm giám đốc tối đa là 2 năm và có thể làm giám đốc nhiều nhiệm kỳ. Nếu là người nước ngoài làm giám đốc trung tâm thì cần phải có giấy phép đầu tư do cơ quan có thẩm quyền cấp.

  Điều kiện thành lập trung tâm ngoại ngữ tại TPHCM

  Để sử dụng dịch vụ mở trung tâm ngoại ngữ và xin giấy phép thành lập trung tâm thì trung tâm đó phải đáp ứng được những yêu cầu sau:

  – Có nguồn tuyển sinh học viên thường xuyên và ổn định;

  – Đội ngũ giáo viên, quản lý phải đạt yêu cầu theo đúng quy định của nhà nước. Giáo viên phải có khả năng giảng dạy và phải đảm bảo cho trung tâm ngoại ngữ có thể hoạt động liên tục, không bị gián đoạn;

  – Trung tâm phải có đầy đủ phòng học, văn phòng, bàn ghế cùng những trang thiết bị cần thiết phục vụ cho công tác giảng dạy, học tập của học viên;

  Điều kiện thành lập trung tâm ngoại ngữ tại TPHCM

  – Nguồn tài chính phải đảm bảo duy trì được các hoạt động của trung tâm trong năm đầu tiên;

  – Trung tâm phải được trang bị đầy đủ các thiết bị phòng cháy chữa cháy, đồng thời đáp ứng được các yêu cầu về an ninh, an toàn vệ sinh môi trường và y tế.

  Hồ sơ thành lập trung tâm ngoại ngữ tại TPHCM

  Hồ sơ để thành lập trung tâm ngoại ngữ tại TPHCM bao gồm:

  – Đơn xin thành lập trung tâm ngoại ngữ;

  – Bộ đề án về việc thành lập trung tâm ngoại ngữ

  – Mục đích cơ bản và yêu cầu tối thiểu khi thành lập trung tâm ngoại ngữ;

  – Tên chính thức của trung tâm ngoại ngữ, địa chỉ, điện thoại, email của trung tâm ngoại ngữ;

  – Chương trình giảng dạy dự kiến, quy mô học viên trong những năm đầu hoạt động;

  – Thuyết minh điều kiện thành lập trung tâm ngoại ngữ bao gồm: giấy tờ chứng minh quyền sở hữu nhà đất hoặc hợp đồng thuê nhà đất; các trang thiết bị và cơ sở vật chất của trung tâm; số lượng phòng học, văn phòng; khả năng tài chính tối thiểu của trung tâm để đáp ứng cho yêu cầu hoạt động của trung tâm ngoại ngữ.

  – Danh sách cán bộ quản lý và giáo viên cơ hữu và thỉnh giảng của trung tâm (bao gồm họ và tên, nơi sinh, năm sinh, chức vụ, trình độ chuyên môn, chuyên ngành đào tạo,…);

  – Bản thống kê cơ sở vật chất, trang thiết bị phòng học, phương tiện, tài liệu học tập;

  – Sơ yếu lý lịch có ảnh thẻ 3×4 của giám đốc trung tâm;

  – Bản sao công chứng bằng cấp và chứng chỉ của người quản lý, giáo viên.

  Thời gian thực hiện việc thành lập trung tâm ngoại ngữ tại TPHCM

  Thời gian để Nam Việt Luật thực hiện dịch vụ mở trung tâm ngoại ngữ cho khách hàng bao gồm toàn bộ những công việc trên đó là tối đa 1 tháng kể từ ngày có đầy đủ hồ sơ hợp lệ.

  Thời gian thực hiện việc thành lập trung tâm ngoại ngữ tại TPHCM

  Dịch vụ thành lập trung tâm ngoại ngữ tại TPHCM của Nam Việt Luật

  Tại Nam Việt Luật, khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ mở trung tâm ngoại ngữ, bạn sẽ nhận được những dịch vụ sau:

  – Tư vấn cho khách hàng những điều cần biết trước khi mở trung tâm ngoại ngữ;

  – Thẩm tra và đánh giá tính pháp lý của giấy tờ cần thiết mà khách hàng cung cấp và yêu cầu của khách hàng;

  – Phân tích và đánh giá tính hợp pháp, hợp lệ của hồ sơ với các yêu cầu thực hiện công việc;

  – Trực tiếp gặp khách hàng để đàm phán, thảo luận về việc thành lập trung tâm ngoại ngữ;

  – Công chứng, dịch thuật những giấy tờ liên quan, cần thiết;

  – Đến Sở Kế hoạch và Đầu tư, sở Giáo dục để nộp hồ sơ thành lập công ty, hồ sơ thành lập trung tâm ngoại ngữ;

  – Theo dõi hồ sơ đồng thời trả lời các câu hỏi của Sở Kế hoạch và Đầu tư, thông báo cho khách hàng kết quả của hồ sơ đã nộp;

  – Thay mặt khách hàng đến Sở Kế hoạch và Đầu tư, sở Giáo dục để nhận giấy phép thành lập công ty và thành lập trung tâm ngoại ngữ.

  Với những thông tin về dịch vụ thành lập trung tâm ngoại ngữ tại TPHCM của Nam Việt Luật, chúng tôi hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình một dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho riêng mình.

Thông báo