• Làm giấy phép kinh doanh có khó không

  • Giấy phép kinh doanh
  • 5 /5 của 1 đánh giá

  Làm giấy phép kinh doanh có khó không?

  Có một điều đang được rất nhiều thắc mắc và muốn tìm hiểu xem việc làm giấy phép kinh doanh có khó không? Cuộc sống ngày càng phát triển, nhiều cá nhân đã chọn cho mình một hướng đi mới đó chính là tự mình đứng ra làm chủ, thành lập công tyhoặc doanh nghiệp riêng cho mình. Nhưng để có thể làm được điều này, bạn cần phải có giấy phép kinh doanh. Để giúp cho bạn có cái nhìn chính xác hơn, không gặp vấn đề khó khăn trong việc này, chúng tôi xin cung cấp những thông tin cần thiết cho việc xin giấy phép kinh doanh để bạn có thể hoàn toàn yên tâm chuẩn bị cho con đường sự nghiệp của mình.

  Làm giấy phép kinh doanh có khó không?

  Làm giấy phép kinh doanh có khó không?

  Việc đầu tiên đó là bạn phải biết về giấy phép kinh doanh, đây là giấy tờ cho phép các cá nhân, tổ chức hoạt động kinh doanh có đầy đủ điều kiện để đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật. Bên cạnh đó, giấy phép kinh doanh còn nhằm cho việc quản lý các công việc kinh doanh của doanh nghiệp của bạn. Nếu chưa có giầy phép kinh doanh, việc kinh doanh của bạn sẽ gặp không ít các rắc rối và tất nhiên là bạn sẽ phải chịu những hình phạt tài chính không đáng có từ cơ quan, tổ chức có thẩm quyền nếu như bạn vi phạm.

  Để làm giấy phép kinh doanh diễn ra một cách dễ dàng và thuận lợi hơn, bạn nên nhờ sự trợ giúp và tư vấn thành lập công ty cụ thể và chính xác nhất.

  Điều đầu tiên là việc chuẩn bị hồ sơ với các giấy tờ cần thiết. Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau: đơn đề nghị đăng ký thành lập doanh nghiệp, dự thảo điều lệ doanh nghiệp, danh sách thành viên đối với công ty TNHH hai thành viên, danh sách cổ đông đối với công ty cổ phần, danh sách góp vốn đối với công ty hợp danh và bản sao chứng minh thư nhân dân của tất cả các thành viên đã góp vốn cùng người đại diện pháp luật của doanh nghiệp mà bạn thành lập.

   

  Đăng ký giấy phép kinh doanh cho doanh nghiệp

  Đăng ký giấy phép kinh doanh

  Khi đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết cho việc làm hồ sơ xin giấy phép kinh doanh, bạn cần phải tìm hiểu và lắm rõ các thủ tục khi xin giấy phép. Bạn cần phải thực hiện theo quá trình tuần tự sau:

  • Bước thứ nhất là chuẩn bị hồ sơ
  • Bước thứ 2 là nộp hồ sơ
  • Bước thứ 3, sau khi có giầy phép kinh doanh bạn cần liên hệ với các đơn vị khắc dấu để tiến hình khắc con dấu cho doanh nghiệp của bạn.
  • Bước thứ 4, bạn phải đăng ký thủ tục thuế ban đầu tại cơ quan thuế.
  • Bước thứ 5 là mở tài khoản ngân hàng riêng cho doanh nghiệp, đăng ký nộp thuế điện tử và thông báo số tài khoản ngân hàng.
  • Bước cuối cùng là xin in hóa đơn, in hóa đơn và thông báo phát hành hóa đơn trước 5 ngày để có thể sử dụng.

  Trên đây là toàn bộ sự tư vấn thành lập doanh nghiệp và xin giấy phép kinh doanh mà bạn cần phải lắm rõ. Nếu như bạn muốn biết chính xác hơn, rõ ràng và cụ thể hơn thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn xin giấy phép kinh doanh một cách thuận lợi và nhanh chóng nhất với đội ngũ các luật sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn nhất.

Thông báo
Gọi điện thoại