Hướng dẫn thay đổi tên công ty

Thay đổi tên công ty là một nhu cầu của rất nhiều công ty thực hiện trong quá trình hoạt động, để tạo ra những thuận lợi hơn trong quá trình sản xuất kinh doanh. Tên công ty được lựa chọn là tên dễ nhớ, ý nghĩa và tạo nên một thương hiệu không nhầm lẫn với bất cứ một đơn vị nào khác hãy đọc bài hướng dẫn thay đổi tên công ty dưới đây nhé.

Công ty bạn có nhu cầu đổi tên công ty? Tuy nhiên thủ tục đổi tên công ty bạn không nắm rõ và cần Hướng dẫn thay đổi tên công ty? Ngay sau đây, Nam Việt Luật xin tư vấn về hồ sơ  thay đổi tên công ty giúp bạn nhé!

Hồ sơ thay đổi tên công ty

Nội dung đầu tiên trong bài Hướng dẫn thay đổi tên công ty Nam Việt Luật muốn cung cấp đến bạn đó chính là hồ sơ thay đổi tên công ty. Hồ sơ này bao gồm:

  • Thông báo thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh – cụ thể là thay đổi tên công ty bao gồm: Tên hiện tại của công ty, mã số doanh nghiệp, mã số thuế hoặc số Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh;tên dự kiến thay đổi của công ty và chữ ký của người đại diện theo pháp luật của công ty;
  • Quyết định của đại hội đồng cổ đông đối với công ty cổ phần; quyết định của hội đồng thành viên đối với công ty TNHH 2 thành viên; quyết định của chủ sở hữu đối với công ty TNHH 1 thành viên .
  • Biên bản của đại hội đồng cổ đông đối với công ty cổ phần; biên bản của hội đồng thành viên đối với công ty TNHH 2 thành viên; hoặc quyết định của chủ sở hữu đối với công ty TNHH 1 thành viên
  • Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh bản gốc, giấy chứng nhận đăng ký thuế bản sao.

Khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ như trên, đại diện công ty sẽ tiến hành nộp hồ sơ tại phòng đăng ký kinh doanh – sở kế hoạch và đầu tư. Sau đó làm theo Hướng dẫn thay đổi tên công ty của phòng đăng ký kinh doanh.

Thủ tục thay đổi tên công ty tại Nam Việt Luật

thay-doi-ten-cong-ty

Bạn gặp khó khăn trong thủ tục đổi tên công ty? Bạn vẫn thấy mông lung khi đọc các bài Hướng dẫn thay đổi tên công ty? Bạn cần một đơn vị thực hiện thay công ty mình? Nam Việt Luật cung cấp dịch vụ đổi tên công ty là sự lựa chọn phù hợp cho bạn!

Nam Việt Luật sẽ thực hiện các thủ tục sau:

  • Soạn thảo hồ sơ thay đổi tên công ty hợp lệ theo quy định của pháp luật, hướng dẫn khách hàng ký và đóng dấu;
  • Thay mặt khách hàng nộp hồ sơ thay đổi tên công tyvà nhận kết quả tại phòng đăng ký kinh doanh – sở kế hoạch và đầu tư
  • Thay mặt khách hàng tiến hành thủ tục khắc dấu công ty.

Trên đây là Hướng dẫn thay đổi tên công ty cũng như một số thông tin về dịch vụ đổi tên công ty của chúng tôi. Chúc bạn thành công!

Từ khóa liên quan:


Bạn đang có thắc mắc cần tư vấn ?

Hãy gọi Nam Việt Luật (24/7): 19006164 hoặc để lại lời nhắn

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN !

[contact-form-7 404 "Not Found"]