• Hướng dẫn đăng ký thành lập văn phòng đại diện qua mạng

  • Tin tức
  • 5 /5 của 1 đánh giá

  Bạn đang muốn đăng ký thành lập văn phòng đại diện qua mạng điện tử nhưng chưa biết các bước thực hiện như thế nào? Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp thực hiện nhanh nhất và chuẩn xác nhất, chúng tôi xin hướng dẫn chi tiết về trình tự các bước đăng ký thành lập văn phòng đại diện của doanh nghiệp thông qua mạng điện tử gồm các bước cụ thể như sau:

  Bước 1: Đăng nhập vào trang hệ thống cổng thông tin

  Tại mục đăng ký kinh doanh bạn tiến hành đăng nhập tài khoản trên hệ thống đăng ký kinh doanh qua mạng điện tử.

  Tiếp tục lựa chọn mục đăng ký doanh nghiệp để thực hiện nộp hồ sơ.

  Tại phương thức nộp hồ sơ bạn sẽ lựa chọn hình thức nộp hồ sơ sử dụng tài khoản đăng ký kinh doanh hoặc nộp hồ sơ sử dụng chữ ký số công cộng. Thông thường với hai hình thức này thì nộp hồ sơ bằng tài khoản đăng ký kinh doanh được sử dụng rộng rãi hơn vì việc sử dụng chữ ký số công cộng còn chưa phổ biến và hay phát sinh lỗi không mong muốn.

  Sau khi lựa chọn xong hình thức nộp hồ sơ thì bạn tiếp tục chọn loại đăng ký trực tuyến là thành lập mới doanh nghiệp/đơn vị trực thuộc.

  Tiếp đến mục loại hình bạn click vào ô văn phòng đại diện, tại đây sẽ có sẵn 2 ô trống để bạn điền mã số doanh nghiệp sau đó hệ thống sẽ đưa cho bạn đầy đủ thông tin về doanh nghiệp của bạn.

  Tiếp theo bạn sẽ lựa chọn các giấy tờ cần thiết nộp đính kèm hồ sơ đăng ký thành lập văn phòng đại diện qua mạng.

  Sau khi lựa chọn xong các mục cần thiết bạn tiếp tục đi đến bước 2 để thực hiện nhập các thông tin đầy đủ và đính kèm hồ sơ theo quy định.

  Bước 2: Nhập thông tin về đăng ký thành lập văn phòng đại diện

  – Trong mục nhập các thông tin trong khối dữ liệu bao gồm:

  + Tên doanh nghiệp/đơn vị trực thuộc

  + Ngành nghề kinh doanh

  + Địa chỉ

  + Người đứng đầu đơn vị trực thuộc

  + Người liên hệ

  + Người quản lý khác

  + Người ký

  + Thông tin về thuế

  – Đính kèm các file vào khối văn bải đính kèm

  Sau khi nhập thông tin các trường xong bạn phải lưu lại và bước sang phần đính kèm hồ sơ.

  Với mỗi hồ sơ đính kèm theo các trường hợp khác nhau, ta có mục khác nhau.

  Nhập dữ liệu và đính kèm file hồ sơ

  Sau khi đã điền xong các thông tin bạn thực hiện thao tác “chuẩn bị”- tại đây bạn lựa chọn địa điểm nộp hồ sơ sau đó ký xác thực bằng tài khoản đăng ký kinh doanh và tiến hành thanh toán lệ phí cho cả quá trình thực hiện thành lập văn phòng đại diện qua mạng.

  Hoàn tất quá trình đăng ký thành lập văn phòng đại diện qua mạng

  Trên đây là các bước hướng dẫn đăng ký thành lập văn phòng đại diện qua mạng chi tiết nhất mà chúng tôi chia sẻ tới bạn. Hi vọng với bài viết này sẽ giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc thực hiện các quá trình thành lập văn phòng đại diện qua mạng. Chúc bạn thành công !

  Hiện tại, nhằm tiết kiệm thời gian và công sức của quý công ty, Nam Việt Luật cung cấp dịch vụ thành lập văn phòng đại diện công ty. Chúng tôi sẽ đại diện cho quý công ty chuẩn bị toàn bộ thủ tục, hồ sơ để đăng ký thành lập văn phòng với chi phí rẻ nhất và ưu đãi nhất.

Thông báo