Hướng dẫn bạn hoàn tất thủ tục thành lập công ty cổ phần

Nếu như bạn đang có nhu cầu thành lập công ty cổ phần thì chắc hẳn bạn cũng đã tìm hiểu sơ qua hoặc kỹ càng về loại hình doanh nghiệp này. Và qua đó bạn cũng đã thấy rằng thủ tục thành lập công ty cổ phần  hơi phức tạp, và khó khăn. Tuy nhiên  đối với đơn vị cung cấp dịch vụ như Nam Việt Luật  thì ngược lại, bởi chúng tôi có một đội ngũ chuyên viên rất am hiểu về các thủ tục pháp lý , và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này nên có thể dễ dàng thực hiện và hoàn tất mọi thủ tục thành lập công ty cổ phần giúp bạn một cách nhanh nhất

Mỗi tháng sẽ có hàng trăm doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của chúng tôi và đăng ký thành công về việc thành lập công ty cổ phần và đó cũng là lý do vì sao khi bạn cần tư vấn và nên chọn chúng tôi. Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty cổ phần tại Nam Việt Luật bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn bởi các chuyên viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao trong lĩnh vực luật doanh nghiệp.

Bước 1 của thủ tục thành lập công ty cổ phần là : Chuẩn bị hồ sơ và nộp hồ sơ

Khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì bạn chỉ cần chuẩn bị chứng minh nhân dân, hoặc hộ chiếu của các cổ đông thành lập công ty ( đối với cổ đông sáng lập là tổ chức thì chỉ cần giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh). Còn lại các giấy tờ khác Nam Việt Luật sẽ chuẩn bị dựa trên những thông tin mà doanh nghiệp đã cung cấp.

Bước 2 của thủ tục thành lập công ty cổ phần: công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp

Sau khi doanh nghiệp đã được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, thì khi đó doanh nghiệp phải công khai về đăng ký doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia theo trình tự và phải trả phí theo quy định của pháp luật.  và những nội dung công bố sẽ bao gồm giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh,, ngành nghề hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, thông tin chính xác của các cổ đông sáng lập công ty.

Bước 3 của thủ tục thành lập công ty cổ phần là : khắc dấu và thông báo mẫu dấu của công ty.

Sau khi doanh nghiệp của bạn đã nhận được giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, thì khi đó Nam Việt Luật sẽ giúp bạn  làm dấu và nộp thông báo về mẫu dấu với phòng đăng ký kinh doanh. Và sau khi nhận được thông báo mẫu dấu thì 3 ngày sau Phòng sẽ trao cho doanh nghiệp giấy biên nhận và sẽ đăng tải trên cổng thông tin quốc gia về thông tin của mẫu con dấu doanh nghiệp.

Như vậy với 3 bước trên chúng tôi đã giúp bạn hoàn tất được thủ tục thành lập công ty cổ phần, thật đơn giản phải không nào? Vì vậy nếu như bạn đang có nhu cầu thành lập công ty cổ phần hay đang gặp khó khăn trong việc thực hiện thủ tục thành lập công ty cổ phần thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tốt nhất nhé!

 

 

Từ khóa liên quan:


Bạn đang có thắc mắc cần tư vấn ?

Hãy gọi Nam Việt Luật (24/7): 19006164 hoặc để lại lời nhắn

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN !