Hãy nhập từ khóa cần tìm !

Giải thể công ty mất bao lâu, dịch vụ giải thể công ty trọn gói ở đâu uy tín?

  • Tháng Sáu 13, 2020
  • Bởi: Vu Nguyen
  • Chuyên mục: Giải thể, Thông tin giải thể

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu hai nội dung chính. Trước hết là giải đáp thắc mắc của khách hàng về nội dung giải thể công ty mất bao lâu. Và sau đó là dịch vụ giải thể công ty trọn gói ở đâu uy tín hiện nay. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến hai vấn đề này, thì đừng bỏ qua những nội dung ý nghĩa trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Giải thể công ty mất bao lâu?

Tùy theo điều kiện giải thể của từng công ty mà thời gian giải thể cũng khác nhau. Nếu như công ty bạn nợ thuế, nợ các bên liên quan có lợi ích nhiều và việc giải quyết các khoản nợ kéo dài thì đồng nghĩa với việc thời gian giải thể công ty cũng sẽ lâu hơn. Chưa kể đến việc bạn không nắm chắc các hồ sơ giải thể công ty cần những gì. Quy trình giải thể công ty bao nhiêu bước, thủ tục giải thể công ty đối với từng bước bao gồm các giấy tờ liên quan nào…. Vì vậy còn tùy vào trường hợp cụ thể mà giải thể công ty mất bao lâu có câu trả lời khác nhau.

Nếu công ty thực hiện xong mọi nghĩa vụ và đáp ứng mọi điều kiện của việc giải thể công ty theo quy định của Luật Doanh nghiệp thì thời gian giải thể công ty mất bao lâu? Trong trường hợp này thời gian giải thể công ty mất khoảng 15 ngày. Cụ thể, trong thời gian 7 ngày sau khi doanh nghiệp thanh toán hết các khoản nợ và làm hồ sơ giải thể gửi đến các cơ quan có thẩm quyền theo quy định.

Các cơ quan có thẩm quyền sẽ tiếp nhận hồ sơ nếu hồ sơ đầy đủ các giấy tờ theo quy định. Trong 7 ngày tính từ ngày tiếp nhận hồ sơ giải thể công ty hợp lệ, các cơ quan có thẩm quyền sẽ ký quyết định đồng ý giải thể công ty cho bạn và khai trừ tên doanh nghiệp ra khỏi sổ ĐKKD.

Như vậy, giải thể công ty mất bao lâu? Trên lý thuyết là mất hai tuần tức 15 ngày. Nhưng thực tế không phải như vậy, việc giải thể doanh nghiệp có rất nhiều vấn đề phát sinh liên quan, vì vậy bạn nên lựa chọn dịch vụ giải thể công ty trọn gói uy tín để tiết kiệm thời gian chi phí và công sức của mình.

Dịch vụ giải thể công ty trọn gói ở đâu uy tín?

Sau khi đã giúp các bạn hiểu được giải thể công ty mất bao lâu, chúng tôi muốn đưa đến cho các chủ doanh nghiệp một giải pháp hữu hiệu, nhằm tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức trong việc giải thể công ty của mình. Đó chính là lựa chọn dịch vụ giải thể công ty trọn gói tại Nam Việt Luật. Một địa chỉ tư vấn luật được hàng ngàn khách hàng tin tưởng và luôn đứng trong top công ty tư vấn luật uy tín nhất hiện nay.

Với đội ngũ luật sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và luôn tận tâm với nghề, Nam Việt Luật sẽ mang đến cho các bạn dịch vụ giải thể công ty trọn gói uy tín nhất, chất lượng nhất và giá rẻ nhất. Nếu bạn còn phân vân về những cái nhất đó, thì hãy liên hệ và cảm nhận dịch vụ chất lượng này ngay từ những bước đầu tiên.

Nam Việt Luật chuyên tư vấn và xử lý các thủ tục về giải thể công ty, thành lập công ty, thay đổi đăng ký kinh doanh, thành lập chi nhánh công ty… cho các khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

– Dịch vụ giải thể công ty tại Nam Việt Luật có quy trình nhanh gọn

– Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tư vấn cách thức giải quyết tận tình chu đáo và nhanh chóng

– Với quy trình làm việc khoa học, đội ngũ tư vấn và luật sư chất lượng, Nam Việt Luật giúp bạn trả lời câu hỏi giải thể doanh nghiệp mất bao lâu một cách chính xác và là địa chỉ uy tín để bạn lựa chọn dịch vụ giải thể công ty trọn gói.

Nếu như các bạn đang mất quá nhiều thời gian khi thực hiện quá trình làm giấy tờ, hồ sơ và thủ tục giải thể công ty mà vẫn không có hiệu quả, hay gặp khó khăn, vướng mắc nào đó, thì hãy đến với dịch vụ giải thể công ty trọn gói của Nam Việt Luật để nhận được sự tư vấn kịp thời, chính xác và chuyên nghiệp.

  1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua