Hãy nhập từ khóa cần tìm !

Đơn vị tư vấn thành lập trung tâm ngoại ngữ nhanh chóng, tiết kiệm

  • Tháng Sáu 13, 2020
  • Bởi: Vu Nguyen
  • Chuyên mục: Thông tin thành lập, Trung tâm ngoại ngữ

Nam Việt Luật là đơn vị cung cấp những dịch vụ hàng đầu các hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật. Nam Việt Luật chúng tôi chuyên tư vấn thành lập trung tâm ngoại ngữ về các thủ tục, hồ sơ phục vụ việc thành lập trung tâm ngoại ngữ, trung tâm dạy thêm, đồng thời thay mặt cho quý khách hàng nộp hồ sơ cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Chính vì thế mà quý khách hàng không cần phải mất nhiều thời gian và công sức trong những thủ tục hành chính rắc rối này. Nam Việt Luật luôn luôn mong muốn khách hàng có thể tiết kiệm chi phí và thời gian tối đa nhất, do vậy mà khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về dịch vụ xin giấy phép thành lập trung tâm ngoại ngữ mà Nam Việt Luật chúng tôi cung cấp.

Hồ sơ xin giấy phép thành lập trung tâm ngoại ngữ

Hồ sơ đăng ký thành lập trung tâm ngoại ngữ sẽ bao gồm những giấy tờ sau:

– Tờ trình xin thành lập trung tâm ngoại ngữ.

– Đề án thành lập trung tâm ngoại ngữ gồm những nội dung chính sau:

+ Mục đích và yêu cầu khi thành lập trung tâm ngoại ngữ;

+ Tên trung tâm ngoại ngữ, số điện thoại, địa chỉ, email, fax…;

+ Những chương trình giảng dạy dự kiến, quy mô học viên trong 4 năm đầu;

+ Bản thuyết minh chi tiết về những điều kiện thành lập trung tâm ngoại ngữ hoặc trung tâm dạy thêm, trong đó phải có giấy tờ chứng minh về quyền sở hữu nhà đất (hoặc hợp đồng thuê nhà), cơ sở vật chất và những trang thiết bị phục vụ cho việc giảng dạy; lớp học, phòng thực hành và nguồn tài chính của trung tâm đáp ứng được những yêu cầu theo đúng quy định của nhà nước về tổ chức và hoạt động của trung tâm ngoại ngữ.

Hồ sơ xin giấy phép thành lập trung tâm ngoại ngữ

+ Bản danh sách đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên (có ghi đầy đủ họ và tên, năm sinh, nơi sinh, chuyên ngành đào tạo, trình độ chuyên môn, cơ quan công tác và chức vụ);

+ Bản thống kê cơ sở vật chất, các phương tiện, trang thiết bị giảng dạy, phòng học, phòng thực hành, tài liệu học tập,….

– Sơ yếu lý lịch của giám đốc trung tâm hoặc quản lý trung tâm;

– Bản sao công chứng bằng cấp, chứng chỉ của các quản lý và giáo viên giảng dạy.

Thủ tục và thời gian thành lập trung tâm ngoại ngữ

Thủ tục mở trung tâm dạy thêm sẽ như sau:

– Sở GD&ĐT phát hành những văn bản liên quan và các mẫu hồ sơ đồng thời tiếp nhận, thẩm định, đánh giá hồ sơ, xác minh hiện trạng cơ sở vật chất của trung tâm ngoại ngữ.

– Những tổ chức, đơn vị có giấy phép đầu tư của Bộ KH&ĐT thực hiện các công việc tương tự như của Sở GD&ĐT.

– Những trung tâm ngoại ngữ thuộc trường đại học hay cao đẳng hoạt động bên ngoài khuôn viên của trường đại học, cao đẳng đó thì phải báo cáo với Sở GD&ĐT của tỉnh/ thành phố sở tại.

Thời gian thành lập trung tâm ngoại ngữ:

– Sở GD&ĐT sẽ tiến hành xét duyệt hồ sơ, nếu hồ sơ hợp lệ thì sẽ đưa ra quyết định thành lập Trung tâm và giấy phép thành lập trung tâm. Nếu như giấy phép thành lập trung tâm bị hết thời hạn thì trung tâm đó sẽ được phép gia hạn nếu như đủ điều kiện. Mỗi qúy, Sở GD&ĐT sẽ xét duyệt mở Trung tâm 1 lần, các hồ sơ có đầy đủ điều kiện thành lập thì sẽ được thẩm định, xét duyệt và cấp giấy phép hoạt động trong cùng một lần.

Thủ tục và thời gian thành lập trung tâm ngoại ngữ

Điều kiện cơ bản thành lập trung tâm ngoại ngữ

Để có thể tiến hành các thủ tục mở trung tâm dạy thêm, trung tâm ngoại ngữ thì trung tâm đó cần phải có đầy đủ các điều kiện như sau:

– Có nguồn tuyển sinh ổn định và thường xuyên.

– Sở hữu đội ngũ cán bộ quản lý theo đúng quy định của nhà nước.

– Có đội ngũ giáo viên có đủ khả năng giảng dạy để đảm bảo cho lớp học hoạt động liên tục và đúng lịch của khóa học theo đúng quy định của nhà nước.

– Có đủ phòng học, văn phòng, bàn ghế, các phòng học thực hành với những trang thiết bị học tập, giảng dạy đáp ứng các yêu cầu về điều kiện thực hiện nội dung, các chương trình giảng dạy lý thuyết và thực hành của các học viên.

– Trung tâm phải có nguồn tài chính tối thiểu đảm bảo đủ chi cho những hoạt động thường xuyên của Trung tâm ngoại ngữ trong những năm tháng đầu tiên thành lập.

– Có đầy đủ những điều kiện theo quy định về y tế, vệ sinh môi trường, phòng cháy chữa cháy và an ninh của trung tâm.

Đơn vị tư vấn thành lập trung tâm ngoại ngữ nhanh chóng

Được đánh giá là đơn vị tư vấn thành lập trung tâm ngoại ngữ chất lượng nhất hiện nay, khi sử dụng dịch vụ của Nam Việt Luật, khách hàng sẽ được:

– Tư vấn miễn phí về những điều kiện thành lập trung tâm ngoại ngữ

– Được hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ và tài liệu cần thiết cho việc thành lập trung tâm ngoại ngữ

Đơn vị tư vấn thành lập trung tâm ngoại ngữ nhanh chóng

– Kiểm tra toàn bộ những thông tin mà khách hàng cung cấp, tiến hành đánh giá sơ bộ về hồ sơ, xem xét những giấy tờ còn thiếu và cần bổ sung

– Sau khi ký kết hợp đồng tư vấn, Nam Việt Luật chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ rồi đến trực tiếp Sở Giáo dục và Đào tạo – nơi mà khách hàng muốn thành lập trung tâm ngoại ngữ để nộp hồ sơ và làm việc.

– Nam Việt Luật sẽ theo dõi đầy đủ tiến trình làm việc đồng thời làm việc trực tiếp với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền liên quan.

– Nhận kết quả thành lập trung tâm ngoại ngữ và bàn giao lại cho khách hàng.

Như đã giới thiệu ở trên, Nam Việt Luật tự tin là công ty tư vấn luật hàng đầu tại Việt Nam, với đội ngũ chuyên viên, luật sư đông đảo, giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn và nhiệt tình trong công việc luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và giúp đỡ quý khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến việc thành lập trung tâm ngoại ngữ, trung tâm dạy thêm.

Không chỉ có vậy, giá dịch vụ thành lập trung tâm ngoại ngữ mà Nam Việt Luật cung cấp luôn đảm bảo tốt nhất trên thị trường, thời gian làm việc nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo đúng theo quy định của pháp luật hiện hành.

Hãy liên hệ với Nam Việt Luật chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận được dịch vụ thành lập trung tâm ngoại ngữ tốt nhất nhé.

 

  1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua