Hãy nhập từ khóa cần tìm !

Dịch vụ xin giấy phép thành lập công ty

  • Tháng Sáu 13, 2020
  • Bởi: Vu Nguyen
  • Chuyên mục: Thông tin thành lập

Làm thế nào để có thể sao chọn được dịch vụ xin giấy phép thành lập công ty không chỉ dừng lại ở mức giá rẻ, thủ tục nhanh chóng, giao nhận hồ sơ tận nơi mà còn phải đưa ra cam kết và hỗ trợ tư vấn cho công ty trong suốt quá trình hoạt động của nó.

Dịch vụ xin giấy phép thành lập công ty của Nam Việt Luật cam kết đảm bảo được điều này.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ xin giấy phép thành lập công ty của Nam Việt Luật

Dịch vụ xin giấy phép thành lập công ty

Bạn đang có nhu cầu tìm một dịch vụ thành lập công ty giá rẻ uy tín, bạn cần làm phải giấy phép thành lập gấp, bạn không muốn phải thực hiện các thủ tục pháp lý lằng nhằng, rắc rối phức tạp, bạn có mong muốn tiết kiệm chi phí mở công ty bỏi ban đầu nguồn vốn của công ty khá hạn hẹp nhưng bạn lại không biết hồ sơ, thủ tục xin giấy phép thành lập công ty, điều kiện để thành lập công ty hay cách thành lập công ty như nào hoặc Luật doanh nghiệp mới nhất có những thay đổi gì?

Lúc này, việc sử dụng dịch vụ xin giấy phép thành lập công ty của Nam Việt Luật cung cấp là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Nam Việt Luật luôn cam kết sẽ đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của bạn một cách chuyên nghiệp nhất, nhanh chóng nhất cùng giá thành hợp lý nhất hiện nay.

Ngay cả khi bạn có sử dụng dịch vụ xin giấy phép thành lập công ty giá rẻ của các đơn vị khác nhưng bạn vẫn cần phải suy nghĩ đến nhiều vấn đề như:

– Bạn muốn tiết kiệm tối đa thời gian để công ty có thể bắt đầu hoạt động nhanh nhất;

– Bạn đang có cả đống công việc, vì thế bạn sẽ không thể đi lại và chờ đợi được;

– Bạn cần phải được tư vấn hỗ trợ những vấn đề pháp lý liên quan quá trình thành lập và hoạt động của công ty;

– Bạn cần có những cam kết uy tín của đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn xin giấy phép thành lập công ty.

Bạn sẽ được gì khi sử dụng dịch vụ của Nam Việt Luật?

Thấu hiểu được nhu cầu và mong muốn của hầu hết khách hàng, Nam Việt Luật chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm vô cùng khác biệt xuất phát chính từ sự tận tâm, nhiệt tình và chuyên nghiệp của chúng tôi bằng dịch vụ xin giấy phép thành lập công ty.

Ngoài dịch vụ đơn thuần mà khách hàng sử dụng, Nam Việt Luật còn cam kết mang đến nhiều hơn thế nữa, bao gồm:

– Miễn phí tư vấn pháp luật xin giấy phép thành lập công ty, tư vấn đề vốn điều lệ, các ngành nghề kinh doanh và điều kiện thành lập công ty sao cho phù hợp với mỗi khách hàng;

– Có nhân viên tư vấn hướng dẫn, giao nhận hồ sơ đồng thời trả kết quả tận nơi cho khách hàng tại TP. HCM;

– Hoàn thành thủ tục xin giấy phép đăng ký kinh doanh thành lập công ty tại cơ quan có thẩm quyền từ A-Z, không làm khách hàng phải chờ đợi lâu và phải mất công đi lại nhiều lần;

– Hỗ trợ soạn thảo điều lệ công ty và danh sách các thành viên/cổ đông của công ty;

– Tư vấn thiết lập hệ thống sổ sách kế toán tối ưu nhất cho công ty;

– Hỗ trợ tư vấn pháp lý sau khi thành lập và trong quá trình hoạt động của công ty mà bạn không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khác;

– Tư vấn chiến lược đầu tư tài chính và chiến lược maketing hiệu quả.

Sử dụng dịch vụ xin giấy phép thành lập công ty do Nam Việt Luật cung cấp chính là bước khởi đầu thuận lợi nhất để công ty có thể bắt đầu hoạt động ổn định ngay từ đầu và tuân thủ theo quy định của pháp luật. Nếu như muốn được tư vấn điều gì, hãy trực tiếp liên hệ với Nam Việt Luật nhé.

  1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Bạn đã xem các bài viết sau