• Dịch vụ xin giấy chứng nhận đầu tư

  • Đầu tư nước ngoài
  • 5 /5 của 1 đánh giá

  Việc xin giấy chứng nhận đầu tư là thủ tục bắt buộc khi nhà đầu tư nước ngoài thực hiện dự án đầu tư tại Việt Nam. Bởi thủ tục này khá phức tạp nên Nam Việt Luật đã cung cấp dịch vụ xin giấy chứng nhận đầu tư để đáp ứng được nhu cầu của hầu hết các nhà đầu tư hiện nay.

  Hồ sơ xin giấy chứng nhận đầu tư bao gồm những gì?

  Hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư gồm những tài liệu sau:

  – Văn bản đề nghị xin cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư

  – Báo cáo năng lực tài chính của nhà đầu tư nước ngòau

  – Báo cáo tài chính kiểm toán (đối với nhà đầu tư là pháp nhân)

  – Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng có số dư tương ứng với số vốn sẽ góp vào dự án đầu tư tại Việt Nam đối với Nhà đầu tư là cá nhân hoặc Nhà đầu tư là pháp nhân mới thành lập.

  – Dự thảo điều lệ công ty có chữ ký của người đại diện theo pháp luật, của cổ đông s, người đại diện theo uỷ quyền của cổ đông sáng lập

  – Danh sách thành viên hoặc cổ đông góp vốn vào công ty

  – Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, điều lệ công ty, báo cáo tài chính trong 02 năm gần nhất (nếu nhà đầu tư là pháp nhân)

  – Hộ chiếu của nhà đầu tư nước ngoài (nếu nhà đầu tư là cá nhân)

  – Quyết định của Công ty về việc góp vốn và cử người đại diện quản lý vốn trong công ty liên doanh

  – Hộ chiếu của người đại diện quản lý phần vốn góp

  – Giấy xác nhận của ngân hàng về số dư tài khoản tương ứng với số vốn góp vào công ty liên doanh;

  – Hợp đồng liên doanh giữa các bên nếu có

  – Hợp đồng thuê nhầ

  – Hộ chiếu/chứng minh thư của người đại diện theo pháp luật Công ty

  Những giấy tờ do cơ quan nước ngoài cấp phải được công chứng và hợp pháp hóa lãnh sự trước khi được sử dụng tại Việt Nam

  Dịch vụ xin giấy chứng nhận đầu tư tại NVL

  Công ty Nam Việt Luật với các Luật sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư đã cung cấp dịch vụ xin giấy chứng nhận đầu tư. Chúng tôi đại diện cho rất nhiều cho nhà đầu tư nước ngoài tiến hành thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư tại Việt Nam.

  Trong trường hợp khách hàng lựa chọn dịch vụ xin giấy chứng nhận đầu tư, được khách hàng ủy quyền tiến hành công việc, Nam Việt Luật sẽ thực hiện các công việc sau:

  – Tư vấn quy trình thực hiện việc xin cấp giấy chứng nhận đầu tư tại Việt Nam;

  – Tư vấn và hướng dẫn khách hàng chuẩn bị thông tin, tài liệu cho việc xin cấp giấy chứng nhận đầu tư

  – Tư vấn về loại hình đầu tư tại Việt Nam và đưa ra các phương án tối ưu đối với từng loại hình để nhà đầu tư có thể tham khảo và lựa chọn.

  – Thay mặt khách hàng soạn thảo hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư và chuyển cho nhà đầu tư tham khảo và ký kết hồ sơ.

  – Thay mặt khách nộp hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận đầu tư, xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ ttheo dõi hồ sơ, sửa chữa bổ sung thông tin hồ sơ theo yêu cầu

  – Nhận giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, giấy chứng nhận thành lập doanh nghiệp và bàn giao cho khách hàng.

  – Dịch vụ xin giấy chứng nhận đầu tư của chúng tôi cũng bao gồm việc khắc dấu pháp nhân công ty, công bố mẫu dấu trên cổng thông tin quốc gia;

  – Nam Việt Luật soạn thảo tờ khai thuế ban đầu cho nhà đầu tư và trực tiếp hoặc hướng dẫn nhà đầu tư nộp tờ khai, mua hóa đơn…

  Với đội ngũ Luật sư và chuyên viên pháp lý có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn tự tin sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ xin giấy chứng nhận đầu tư hoàn hảo, chuyên nghiệp và uy tín. Khách hàng hãy liên hệ ngay với Nam Việt Luật khi muốn sử dụng dịch vụ xin giấy chứng nhận đầu tư nhé.

   

Thông báo
Gọi điện thoại