Dịch vụ tư vấn thay đổi tên doanh nghiệp

Doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu thay đổi tên nhưng lại chưa nắm rõ các quy định pháp lý cũng như là các thủ tục cần thiết để có thể thay đổi tên doanh nghiệp? Để có thể giải quyết vấn đề trên một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, tránh sai sót trong quá trình thực hiện, bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn thay đổi tên doanh nghiệp của Nam Việt Luật chúng tôi.

Quy định về đặt tên doanh nghiệp

Dịch vụ tư vấn thay đổi tên công ty

Tên doanh nghiệp đôi khi có thể là tất cả sự khác biệt và tạo nên thành công cho doanh nghiệp chứ không đơn giản chỉ là cái tên xuất hiện trên các văn bản pháp lý.Tên doanh nghiệp còn góp phần tạo nên giá trị thương hiệu và hiệu quả quảng cáo.

Khi thay đổi tên công ty cần nắm được những điều cấm trong đặt tên doanh nghiệp được quy định cụ thể tại Luật Doanh nghiệp, cụ thể như sau:

Thứ nhất: Cấm đặt tên doanh nghiệp trùng hoặc tên gây nhầm lẫn với tên doanh nghiệp đã đăng ký.

Thứ 2: Không được sử dụng tên cơ quan nhà nước, đơn vị vũ trang nhân dân, tên của tổ chức chính trị xã hội – nghề nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức xã hội, tổ chức xã hội – nghề nghiệp để làm toàn bộ hoặc một phần tên riêng của doanh nghiệp. Chỉ được sử dụng khi có sự chấp thuận của cơ quan, đơn vị hoặc tổ chức đó

Thứ 3: Tuyệt đối không sử dụng từ ngữ, ký hiệu vi phạm truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức và thuần phong mỹ tục của dân tộc.

Nếu đã chọn được tên ưng ý, nhưng không chắc chắn có đáp ứng được quy định không, hãy liên hệ với Nam Việt Luật – cung cấp dịch vụ tư vấn thay đổi tên doanh nghiệp, chúng tôi sẽ kiểm tra và phản hồi chỉ trong vài phút.

Dịch vụ tư vấn thay đổi tên doanh nghiệp

Nam Việt Luật cung cấp dịch vụ tư vấn thay đổi tên doanh nghiệp để giúp các doanh nghiệp không nắm rõ luật, không có thời gian thực hiện thủ tục có thể đổi tên một cách nhanh nhất. Nhiệm vụ của dịch vụ tư vấn thay đổi tên doanh nghiệp Nam Việt Luật như sau:

  • Tư vấn và kiểm tra tên dự định đổi sang có được sở kế hoạch đầu tư chấp nhận hay không.
  • Soạn giấy đề nghị đăng ký thay đổi tên công ty có chữ ký của người đại diện theo pháp luật ký
  • Soạn quyết định bằng văn bản về việc thay đổi tên doanh nghiệp
  • Quyết định thay đổi tên doanh nghiệp phải ghi rõ những nội dung được sửa đổi trong Điều lệ công ty
  • Chuẩn bị mục lục hồ sơ, bìa hồ sơ đổi tên doanh nghiệp theo quy định của sở Kế Hoạch Đầu Tư
  • Soạn tờ khai thông tin người nộp hồ sơ.
  • Đại diện doanh nghiệp nộp hồ sơ thay đổi tên và nhận kết quả tại sở Kế Hoạch Đầu Tư
  • Chúng tôi đại diện doanh nghiệp khắc dấu và soạn hồ sơ công bố mẫu dấu theo tên mới
  • Soạn và nộp thông báo đã thay đổi tên doanh nghiệp với cơ quan thuế
  • Nam Việt Luật bàn giao giấy phép kinh doanh và con dấu mới cho khách hàng

Để yêu cầu dịch vụ tư vấn thay đổi tên doanh nghiệp chỉ cần gọi điện đến công ty Nam Việt Luật và cung cấp mã số công ty, tên công ty mới dự định thay đổi. Còn những việc còn lại Nam Việt Luật sẽ hoàn thành cho quý doanh nghiệp và bàn giao giấy phép kinh doanh mới, có tên doanh nghiệp mới cho khách hàng.

Với dịch vụ tư vấn thay đổi tên doanh nghiệp, Nam Việt Luật cam kết sẽ khiến bạn hài lòng tuyệt đối bởi chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá dịch vụ cạnh tranh, thời gian hoàn thành nhanh chóng cùng các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ hoàn toàn miễn phí!

 

Từ khóa liên quan:


Bạn đang có thắc mắc cần tư vấn ?

Hãy gọi Nam Việt Luật (24/7): 19006164 hoặc để lại lời nhắn

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN !

[contact-form-7 404 "Not Found"]