Dịch vụ tư vấn mở công ty chất lượng chuyên nghiệp

Tư vấn mở công ty là việc làm vô cùng cấp thiết và quan trọng để người làm chủ doanh nghiệp hiểu được hết những vấn đề khó khăn , những thủ tục pháp lý phức tạp trước khi thành lập công ty. Nam Việt Luật luôn là một trong những cái tên, những thương hiệu luật đã có uy tín từ lâu trong lòng rất nhiều khách hàng, chỉ bằng với chất lượng dịch vụ của mình, cùng với phong cách làm việc mà khách hàng họ vẫn luôn đặt niềm tin ở chúng tôi.

Tư vấn mở công ty trước khi thành lập

Đối với việc tư vấn mở công ty trước khi thành lập bao gồm rất nhiều thông tin quan trọng mà chủ doanh nghiệp buộc phải nắm được và hiểu rõ nhất để sau này có thể tránh khỏi được những vấn đề khó khăn liên quan đến thủ tục pháp lý. Bởi vậy mà khi bạn đến với Nam Việt Luật chúng tôi bạn sẽ được tư vấn một cách tỉ mỉ kỹ càng nhất bao gồm những vấn đề sau:

Vấn đề đặt tên công ty:

Theo luật doanh nghiệp năm 2014 , thì tên doanh nghiệp sẽ được cấu thành hai yếu tố đó là loại hình doanh nghiệp và tên riêng của doanh nghiệp. Và bạn cần phải lưu ý rõ là tên doanh nghiệp của mình không được đặt trùng với các tên đăng ký khác, không được sử dụng tên cơ quan nhà nước hay các từ ngữ ký hiệu vi phạm truyền thống lịch sử , văn hóa , đạo đức của dân tộc. Đến với Nam Việt Luật bạn sẽ được tư vấn kỹ hơn về việc chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp với nhu cầu thực tế của doanh nghiệp

Tư vấn về việc đặt trụ sở công ty:

Khi tiến hành kê khai địa chỉ bạn cần phải ghi rõ đầy đủ mọi chi tiết.

Tư vấn về ngành nghề kinh doanh đăng ký:

Khi tiến hành đăng ký chủ doanh nghiệp cần phải lựa chọn ngành nghề kinh tế cấp 4 trong hệ thống khối ngành kinh tế của Việt Nam.

Tư vấn về vốn điều lệ và vốn pháp định:

Trước hết, vốn điều lệ là tổng tài sản mà các thành viên trong công ty đã cam kết, đóng góp khi thành lập công ty hợp danh, công ty trách nhiệm hữu hạn. Là tổng giá trị mệnh giá mà cổ phần trong công ty đã bán hoặc đăng ký khi mua khi thành lập một công ty cổ phần.

Tư vấn mở công ty sau khi thành lập

Khi bạn đã có trong tay con dấu của công ty và giấy phép đăng ký kinh doanh thì việc thành lập công ty đã gần như hoàn thiện. Và một số công việc mà bạn –phải bắt tay vào làm luôn nữa là kê khai các loại thuế , mở tài khoản ngân hàng, mua chữ ký số,…Do đó mà Nam Việt Luật cũng sẽ hỗ trợ hết mình trong việc tư vấn mở công ty cho khách hàng về những việc cần phải làm của một doanh nghiệp khi mới thành lập.

Nam Việt Luật luôn sở hữu một đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, vì thế mà bạn đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay cho chúng tôi nếu như bạn đang có nhu cầu tu van mo cong ty nhé! chúng tôi luôn cam kết sẽ giải quyết mọi khó khăn mọi vấn đề cho khách hàng bằng bất cứ giá nào

 

Từ khóa liên quan:


Bạn đang có thắc mắc cần tư vấn ?

Hãy gọi Nam Việt Luật (24/7): 19006164 hoặc để lại lời nhắn

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN !