Hãy nhập từ khóa cần tìm !

Dịch vụ thủ tục thành lập công ty cổ phần giáo dục TP Hồ Chí Minh

Dịch vụ thủ tục thành lập công ty cổ phần giáo dục TP Hồ Chí Minh – Thành lập công ty cổ phần Giáo dục đang được rất nhiều cá nhân và tổ chức lựa chọn để khởi nghiệp. Tuy nhiên để tiền hành thành lập không phải là điều dễ dàng, nếu như bạn không nắm được các thủ tục hành chính cũng như các quy trình hoàn thiện giấy tờ pháp lý mà pháp luật quy định. Để giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí, thời gian nhất, công ty Nam Việt Luật cung cấp dịch vụ tư vấn thủ tục thành lập công ty cổ phần giáo dục.

Dịch vụ thủ tục thành lập công ty cổ phần giáo dục TP Hồ Chí Minh

Tuy Luật Doanh Nghiệp hiện hành tại Việt Nam đã có nhiều thay đổi để nhằm đơn giản hóa hơn các thủ tục hành chính. Tuy nhiên khi hoạt động kinh doanh lĩnh vực giáo dục thuộc ngành nghề có điều kiện bắt buộc phải đáp ứng một số yêu cầu nhất định và phúc tạp mới được tiến hành thành lập công ty.

Nhưng khi đến với công ty Nam Việt Luật bạn sẽ không phải lo lắng bất kỳ vấn đề nào, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho bạn, giúp bạn đủ điều kiện để thành lập công ty. Cùng với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Nam Việt Luật cam kết giúp bạn nhận được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh trong thời gian ngắn nhất

Để thành lập công ty cổ phần giáo dục bạn cần chuẩn bị giấy tờ hồ sơ sau:

– Công văn đề nghị xin thành lập công ty giáo dục

– Bản đề án thành lập trung tâm giáo dục bao  gồm:

Nhu cầu, đề xuất thành lập trung tâm giáo dục

♠ Bản phương hướng hoạt động của công ty trong thời gian sắp tới

♠ Công ty có những điều kiện cơ sở vật chất, có đội ngũ giáo viên như thế nào

♠ Ý kiến của cơ quan nhà nước có thẩm quyền liên quan

♠ Sơ yếu lý lịch của giám đốc trung tâm giáo dục

– Và một số giấy tờ pháp lý khác như:

♠ Danh sách thành viên cổ đông sáng lập

♠ Giấy tờ chứng thực cá nhân đối với thành viên là cá nhân, giấy đề nghị thành lập công ty, điều lệ công ty, giấy phép kinh doanh của công ty đối với thành viên là tổ chức….

♠ Quyết định thành lập công ty cổ phần do các cổ đông thông qua, và có chữ ký xác nhận….

Dịch vụ thủ tục thành lập công ty cổ phần giáo dục TP Hồ Chí Minh

Quy trình thủ tục thành lập công ty cổ phần giáo dục

Để thành lập công ty cổ phần giáo dục bạn phải thực hiện đầy đủ theo quy trình sau:

Bước 1: Bên sở giáo dục sẽ tiến hành phối hợp với ủy ban nhân dân cấp quận, huyện để lập hồ sơ thành lập công ty cổ phần giáo dục. Sau đó sẽ gửi cho các cơ quan ban ngành hữu quan ở cấp tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương như bên Sở nội vụ, Sở kế hoạch đầu tư, Sở tài chính, Sở tài nguyên môi trường để lấy ý kiến. Và đề nghị Sở nội vụ tổ chức thẩm định mức độ phù hợp xem có nên quyết định mở trường với quy hoạch mạng lưới trường theo như trong đề án bạn cung cấp với yêu cầu phát triển kinh tế, xã hội của địa phương mình.

Bước 2: Sau khi đã tiến hình thẩm định, Sở nội vụ sẽ chuyển hồ sơ cho văn phòng ủy ban nhân dân tỉnh thẩm tra và tiếp tục trình lên chủ tịch tỉnh về việc quyết định thành lập công ty cổ phần giáo dục. Cuối cùng là lấy ý kiến của bộ.

Thật sự có thể khẳng định, để thành lập công ty cổ phần giáo dục là cả một vấn đề, bạn phải chuẩn bị giấy tờ đầy đủ, phải nộp hồ sơ nhiều nơi, tối thiểu bạn phải cung cấp 5 bộ hồ sơ. Nếu tự thực hiện bạn sẽ tốn không ít thời gian, công sức và tiền bạc. Vì vậy, Nam Việt Luật chính là người bạn, người am hiểu pháp luật tốt nhất cho bạn. Luôn đồng hành cùng bạn trong suốt hành trang phát triển. Nếu bạn có thắc mắc hoặc yêu cầu nào xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới  đây:

Điện thoại liên hệ: (08)38.111.020 Số Fax: 0838.667.418

Hoặc qua Mobile: 0128.2222229.

  1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

]}