Hãy nhập từ khóa cần tìm !

Dịch vụ thay đổi tên doanh nghiệp

  • Tháng Sáu 13, 2020
  • Bởi: Vu Nguyen
  • Chuyên mục: Thay đổi tên, Thông tin tên doanh nghiệp

Trong quá trình hoạt động, doanh nghiệp có nhu cầu thay đổi tên doanh nghiệp với mục đích tạo nên một thương hiệu mới, phù hợp với chiến lược phát triển của doanh nghiệp. Điều là này hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết thủ tục đổi tên doanh nghiệp như thế nào. Chính vì vậy, Nam Việt Luật đã đưa ra dịch vụ thay đổi tên doanh nghiệp nhằm hỗ trợ doanh nghiệp thay đổi nội dung giấy phép kinh doanh một cách nhanh chóng, kịp thời vàn phù hợp với pháp luật.

Quy định về việc đặt tên doanh nghiệp

Doanh nghiệp thay đổi tên thì chắc chắn tên mới của doanh nghiệp dự định đăng kí không được trái với quy định về việc đặt tên doanh nghiệp.

Đầu tiên, tên doanh nghiệp không được đặt tên trùng, tên gây nhầm lẫn với tên doanh nghiệp đã đăng kí theo quy định. Để đảm bảo tên không bị trùng, doanh nghiệp có thể thực hiện tra cứu trên trên Cổng Thông Tin Quốc Gia Về Đăng Kí Doanh Nghiệp. Hoặc bạn có thể liên hệ với dịch vụ thay đổi tên doanh nghiệp của Nam Việt Luật để được kiểm tra tên doanh nghiệp miễn phí.

Thủ tục thay đổi tên doanh nghiệp

Nếu bạn không sử dụng dịch vụ thay đổi tên doanh nghiệp, bạn sẽn cần phải thực hiện các thủ tục khi thay đổi tên doanh nghiệp như sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ đổi tên doanh nghiệp

Bước 2: Gửi hồ sơ Thông báo đổi tên doanh nghiệp đến Phòng Đăng ký kinh doanh – nơi cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho doanh nghiệp

Bước 3: Theo dõi tiến trình xử lý hồ sơ và nhận kết quả

Phòng Đăng ký kinh doanh sẽ tiến hành trao Giấy biên nhận, kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ đổi tên doanh nghiệp và cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp mới nếu tên dự kiến của doanh nghiệp đúng với quy định.

Khi bạn sử dụng dịch vụ thay đổi tên doanh nghiệp, chúng tôi sẽ thay mặt bạn thực hiện các bước trên, từ việc soạn hồ sơ, nộp hồ sơ trên Sở Kế Hoạch Đầu Tư và nhận kết quả, bàn giao cho quý doanh nghiệp.

Dịch vụ thay đổi tên doanh nghiệp tại NVL

Dịch vụ thay đổi tên doanh nghiệp là một trong những dịch vụ mà Nam Việt Luật đã và đang hỗ trợ các doanh nghiệp.

Trình tự thực hiện dịch vụ thay đổi tên doanh nghiệp tại Nam Việt Luật như sau:

– Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng về việc đổi tên doanh nghiệp

– Ngay sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, Nam Việt Luật sẽ gửi các thông tin cơ bản như: Bảng giá dịch vụ thay đổi tên doanh nghiệp; Quy trình tư vấn và hợp đồng để Quý khách hàng tham khảo;

– Khách hàng cung cấp thông tin cần thiết để Nam Việt Luật thực hiện đổi tên doanh nghiệp

– Nam Việt Luật sẽ gửi tư vấn về việc đổi tên dựa trên các thông tin pháp lý mà khách hàng đã cung cấp;

– Sau khi thống nhất được các nội dung, chúng tôi sẽ soạn thảo hồ sơ đổi tên doanh nghiệp theo yêu cầu khách hàng;

– Đại diện khách hàng nộp hồ sơ đổi tên công ty tại sở kế hoạch và đầu tư

– Nam Việt Luật theo dõi tiến trình xử lý hồ sơ, nhận kết quả

– Bàn giao kết quả cho khách hàng, kết thúc hợp đồng.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp quý doanh nghiệp hiểu rõ hơn về dịch vụ thay đổi tên doanh nghiệp của chúng tôi. Nếu có vấn đề gì chưa rõ, cần tư vấn về việc đổi tên doanh nghiệp hay bất cứ vấn đề nào liên quan đến việc thành lập doanh nghiệp, thay đổi giấy phép kinh doanh…., vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin trên website để được giải đáp, tư vấn ngay lập tức.

Chúc bạn thành công!

  1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Bạn đã xem các bài viết sau