Hãy nhập từ khóa cần tìm !

Dịch vụ thành lập trung tâm ngoại ngữ chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng

  • Tháng Sáu 15, 2020
  • Bởi: Vu Nguyen
  • Chuyên mục: Dịch vụ thành lập, Thông tin thành lập, Trung tâm ngoại ngữ

Bạn đang có nhu cầu và mong muốn thành lập trung tâm ngoại ngữ cho riêng mình? Bạn không hiểu gì nhiều về thủ tục thành lập vì thế muốn cho công việc chuẩn bị hồ sơ và thực hiện các thủ tục nhanh chóng, chất lượng nhất. Với đội ngũ nhân viên tư vấn, luật sư giàu kinh nghiệm, bạn có thể yên tâm giao vấn đề mà bạn đang băn khoăn này cho dịch vụ thành lập trung tâm ngoại ngữ của Nam Việt Luật chúng tôi.

Dịch vụ xin giấy phép thành lập trung tâm ngoại ngữ của Nam Việt Luật sẽ đại diện cho quý khách hàng đi giao dịch với cơ quan Nhà Nước có thẩm quyền có thể thực hiện việc lấy giấy phép thành lập trung tâm ngoại ngữ cho khách hàng nhanh chóng nhất, tiết kiệm nhất. Qúy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ tư vấn mà công ty Nam Việt Luật cung cấp.

Hồ sơ pháp nhân cần có

– Bản sao chứng thực giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của pháp nhân thành lập trung tâm ngoại ngữ;

– Bản sao chứng thực mã số thuế của pháp nhân thành lập trung tâm ngoại ngữ;

– Hợp đồng thuê nhà hoặc sổ đỏ của nơi đặt trụ sở trung tâm ngoại ngữ.

Tư vấn thành lập trung tâm ngoại ngữ

Khách hàng cần lưu ý như sau:

+ Nếu hợp đồng thuê nhà là hợp đồng cho thuê của đơn vị kinh doanh bất động sản thì cần phải có dấu và chữ ký đầy đủ của hai bên ký hợp đồng.

+ Nếu hợp đồng thuê nhà là hợp đồng thuê của cá nhân thì cần phải được chứng thực tại UBND phường hoặc cơ quan công chứng về việc ngôi nhà là hợp pháp và không xảy ra tranh chấp gì.

Hồ sơ đăng ký thành lập trung tâm ngoại ngữ

Để dịch vụ xin giấy phép trung tâm ngoại ngữ được tiến hành nhanh chóng nhất thì hồ sơ đăng ký thành lập cần phải có những giấy tờ sau:

– Đơn xin thành lập trung tâm ngoại ngữ và có xác nhận của UBND phường – nơi cá nhân thành lập cư trú.

– Bản sơ yếu lý lịch của người phụ trách hoặc giám đốc trung tâm, có ảnh 3×4 và có xác nhận của UBND phường nơi người đó cư trú hoặc xác nhận của cơ quan nhà nước nếu như người đó là cán bộ biên chế của bất kỳ cơ quan đó.

– Bản đề án thành lập trung tâm (trong bản đề án này cần phải nêu rõ mục đích thành lập, đối tượng phục vụ hướng đến, quy mô phát triển, khả năng tài chính, chương trình đào tạo,….

– Công văn báo cáo địa phương – nơi đặt trung tâm ngoại ngữ (được đồng ý và có xác nhận của UBND phường về vấn đề môi trường sư phạm, vệ sinh môi trường hay điều kiện an ninh trật tự,…).

– Danh sách các cán bộ quản lý trung tâm ngoại ngữ (bao gồm các thông tin như họ tên, nơi sinh, ngày sinh, bằng cấp, chức danh) và bản sơ yếu lý lịch của các cán bộ đó kèm theo.

Hồ sơ đăng ký thành lập trung tâm ngoại ngữ

– Danh sách các giáo viên của trung tâm ngoại ngữ (bao gồm các thông tin như họ tên, nơi sinh, ngày sinh, bằng cấp, chức danh) và bản sơ yếu lý lịch, bản sao chứng thực bằng cấp chuyên ngành của giáo viên đó.

– Bản sao chứng thực bằng cấp chuyên ngành của giám đốc, cán bộ quản lý trung tâm và các giáo viên của trung tâm.

– Bản thống kê chi tiết cơ sở vật chất (bao gồm diện tích, số lớp, bàn ghế, số đồ dùng, phương tiện phục vụ cho giảng dạy…).

Thành lập trung tâm ngoại ngữ gồm những thủ tục nào?

– Sở GD&ĐT tiếp nhận hồ sơ xin thành lập trung tâm ngoại ngữ của tỉnh/ thành phố; thành lập trung tâm ngoại ngữ của các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, trường bồi dưỡng, đào tạo, nghiệp vụ các bộ, ban, ngành, các tổ chức xã hội, tổ chức xã hội – nghề nghiệp, tổ chức chính trị – xã hội nơi mà trung tâm ngoại ngữ đặt trụ sở.

Tính từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ, trong vòng 30 ngày làm việc, sở GĐ&ĐT tiến hành thẩm định hồ sơ và điều kiện thực tế của trung tâm ngoại ngữ, nếu đủ điều kiện quy định của nhà nước thì sẽ được chủ tịch UBND cấp tỉnh hoặc chủ tịch HĐND cấp tỉnh ủy quyền cho giám đốc Sở GD&ĐT ra quyết định thành lập trung tâm ngoại ngữ.

– Phòng hoặc Ban Tổ chức của trường đại học hoặc trường cao đẳng sẽ tiếp nhận hồ sơ đề nghị thành lập trung tâm ngoại ngữ thuộc trường. Kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ, trong vòng 30 ngày làm việc phòng hoặc ban sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ thành lập trung tâm ngoại ngữ và điều kiện thực tế. Nếu như hồ sơ có đủ điều kiện thành lập trung tâm thì Hiệu trưởng của trường sẽ đưa ra quyết định thành lập. Nếu như quý khách hàng muốn thành lập trung tâm ngoại ngữ thuộc trường đại học hay cao đẳng thì chỉ được mở trung tâm trong địa điểm của trường. Nếu như mở trung tâm ngoài địa điểm của trường thì cần phải đăng ký hoạt động với sở GD&ĐT đồng thời phải chịu sự giám sát, kiểm tra của sở đó.

Thành lập trung tâm ngoại ngữ gồm những thủ tục nào?

Dịch vụ thành lập trung tâm ngoại ngữ chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng

Được coi là một trong những đơn vị chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng, dịch vụ xin phép thành lập trung tâm ngoại ngữ của Nam Việt Luật đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Khi sử dụng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, khách hàng sẽ nhận được một số dịch vụ bao gồm:

– Kiểm tra và đánh giá tính pháp lý của những yêu cầu tư vấn và những giấy tờ, hồ sơ mà khách hàng cung cấp

– Trên cơ sở những yêu cầu, tài liệu và hồ sơ mà khách hàng cung cấp, các tư vấn viên và luật sư của Nam Việt Luật sẽ tiến hành phân tích và đánh giá tính hợp pháp, hợp lệ của hồ sơ phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc.

– Nếu như quý khách có nhu cần gặp trực tiếp luật sư để trao đổi, đàm phán về việc xin giấy phép thành lập trung tâm ngoại ngữ, Nam Việt Luật sẽ tiến hành sắp xếp và đảm bảo sự tham gia theo đúng yêu cầu của quý khách hàng.

– Nam Việt Luật sẽ đại diện cho quý khách công chứng và dịch thuật (nếu có) hồ sơ và các giấy tờ cần thiết.

– Thay mặt quý khách hàng lên Sở Kế hoạch và Đầu tư để nộp hồ sơ xin cấp giấy phép thành lập trung tâm ngoại ngữ

– Theo dõi và trả lời nghi vấn của Sở Kế hoạch và Đầu tư, nhận kết quả của hồ sơ đã nộp.

– Nhận giấy phép thành lập trung tâm ngoại ngữ cho khách hàng tại Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Hy vọng dịch vụ xin giấy phép trung tâm ngoại ngữ mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp giảm thiểu tối đa thời gian, công sức và chi phí cho khách hàng. Nếu cần tư vấn làm thủ tục, vui lòng liên hệ công ty Nam Việt Luật để được hướng dẫn hồ sơ.

  1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua