Hãy nhập từ khóa cần tìm !

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp chế xuất ở TP Hồ Chí Minh

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp chế xuất ở TP Hồ Chí Minh – Bạn đang rất băn khoăn vì không biết phải bắt đầu từ đâu, phải thực hiện như thế nào để có thể thành lập doanh nghiệp ở TP.HCM một cách nhanh nhất. Hãy đến với công ty Nam Việt Luật, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp chế xuất ở TP Hồ Chí Minh

Trước tiên, bạn đã nắm được doanh nghiệp chế xuất là gì chưa?

Đây là doanh nghiệp được thành lập và hoạt đông tại các khu chế xuất hoặc doanh nghiệp xuất khẩu toàn bộ mọi sản phẩm hoạt động trong khu công nghiệp, khu kinh tế.

Hiện nay có rất nhiều khu chế xuất hay khu công nghiệp được hình thành và phát triển mạnh mẽ trong cả nước đặc biệt là ở thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Bình Dương…. Để đáp ứng nhu cầu thành lập doanh nghiệp chế xuất ngày càng cao, công ty Nam Việt Luật đẩy mạnh cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp chế xuất ở TP.HCM, đây là một dịch vụ pháp lý tiêu biểu trong hoạt động đầu tư nước ngoài của chúng tôi. Bạn sẽ  được tư vấn đầy đủ các quy định, thủ tục thành lập doanh nghiệp chế xuất, những ưu đãi về thuế, về tiền thuê đất….chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ của Nam Việt Luật

Thứ nhất: chúng tôi có đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn có kiến thức chuyên sâu, am hiểu về Luật Doanh Nghiệp, Luật đầu tư, có kinh nghiệm dày dặn trong việc thực hiện mọi thủ tục và hỗ trợ nhà đâu tư xin các ưu đãi cần thiết.

Thứ hai: Nam Việt Luật chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ liên quan đến doanh nghiệp và đầu tư trong phạm vi toàn quốc

Thứ ba : Đảm bảo làm nhanh thủ tục xin cấp giấy chứng nhận kinh doanh, thủ tục xin cấp dấu, khắc dấu, xin cấp mã số thuế, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

Thứ tư : công ty Nam Việt Luật luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất, uy tín cao với mức chi phí dịch vụ hợp lý nhất.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp chế xuất ở TP Hồ Chí Minh

Các thủ tục để thành lập doanh nghiệp chế xuất bao gồm:

Đối với các doanh nghiệp chế xuất hoạt động kinh doanh ngành nghề phải nằm trong nhóm ngành nghề được pháp luật Việt Nam cho phép. Bạn cần phải cung cấp các giấy tờ sau:

  • Đối với doanh nghiệp thành lập 100% vốn nước ngoài phải có mẫu giấy chứng nhận đầu tư cùng các văn bản chứng từ chứng minh dự án đầu tư hoặc dự án hợp tác đầu tư là có khả thi. Còn nếu bạn là người Việt Nam muốn thành lập doanh nghiệp chế xuất có vốn trong nước thì cần phải cung cấp giấy đề nghị đăng ký kinh doanh theo đúng mẫu của pháp luật, cần đảm bảo tính chất trung thực, minh bạch và phải chịu mọi trách nhiệm về những thông tin kê khai trong giấy đề nghị
  • Cung cấp văn bản dự thảo điều lệ và phải được các thành viên hay cổ đông sáng lập thông qua, kí tên
  • Nộp mẫu danh sách thành viên hay cổ đông sáng lập của doanh nghiệp chế xuất. Cung cấp thêm chứng minh thư/ hộ chiếu của tổng giám đốc/ giám đốc và các thành viên sáng lập của doanh nghiệp
  • Văn bản, chứng từ về vốn điều lệ cùng tỷ lệ nguồn vốn được thông qua
  • Nhà đầu tư nước ngoài cần cung cấp thêm báo cáo về tài chính.

Bạn sẽ nộp hồ sơ hoàn chỉnh và nhận kết quả tại Sở kế hoạch và đầu tư cấp tỉnh hoặc thành phố trực thuộc trung ương. Tiến hành các thủ tục xin mẫu dấu và giấy chứng nhận con dấu tại công an tỉnh nơi bạn đặt trụ sở đồng thời làm các thủ tục xin cấp mã số thuế, tiến hành kê khai thuế ban đầu…..

Trên đây là các bước và thủ tục thành lập doanh nghiệp chế xuất. Nếu bạn có bất kỳ khó khăn hay thắc mắc nào về thủ tục, thông tin dịch vụ xin vui lòng liên hệ đến công ty Nam Việt Luật. Chúng tôi sẽ tư vấn rõ ràng, cụ thể hơn về doanh nghiệp chế xuất. Tel (08) 38.111.020 và Mobile : 0128.2222229.

 

  1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

]}