Dịch vụ thành lập công ty trọn gói

Bạn đang có nhu cầu thành lập một doanh nghiệp mới nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu? Không biết các thủ tục phải tiến hành là gì? Chuẩn bị các giấy tờ ra sao và quy định về việc thành lập công ty thế nào? Việc thành lập một công ty sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ và sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói của Nam Việt Luật. Với phương châm “đồng hành cùng mọi công ty, doanh nghiệp”, Nam Việt Luật xin được tư vấn thành lập doanh nghiệp một cách dễ hiểu nhất qua bài viết dưới đây.

Tư vấn thành lập công ty trọn gói tại Nam Việt Luật

Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Nam Việt Luật, bạn sẽ được các luật sư của chúng tôi sẽ tư vấn thành lập miễn phí cho quý khách hàng với các nội dung sau:

– Tư vấn lựa chọn loại hình kinh doanh và các quy định của pháp luật đối với từng loại hình công ty theo Luật doanh nghiệp.

– Tra cứu, tư vấn về cách đặt tên công ty, tránh bị trùng và gây nhầm, đảm bảo đúng quy định của luật kinh doanh

– Tư vấn lựa chọn ngành nghề đăng ký kinh doanh cho công ty mới thành lập, đảm bảo phù hợp với quy định của pháp luật về việc lựa chọn ngành nghề yêu cầu chứng chỉ hành nghề, ngành nghề kinh doanh có điều kiện, ngành nghề được phép kinh doanh;

– Tư vấn về đăng ký thành viên, Cổ đông sáng lập công ty phù hợp với Quy định của pháp luật và điều lệ hoạt động của công ty;

– Tư vấn đăng ký vốn điều lệ/Vốn pháp định của công tytheo Quy định của Luật doanh nghiệp  và quy định của luật chuyên ngành;

– Tư vấn khách về tỷ lệ, phương thức góp vốn cùng các vấn đề khác liên quan đến hồ sơ thành lập công ty;

– Tư vấn quý khách các vấn đề liên quan đến nội bộ công ty: Mô hình tổ chức và hoạt động của công ty, phương thức quản lý và điều hành, quyền và nghĩa vụ của các cổ đông…;

– Tư vấn quý khách về pháp luật về thuế (Kê khai thuế, quyết toán thuế, thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế tiêu thụ đặc biệt…).

Quy trình của dịch vụ thành lập công ty trọn gói

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói của Nam Việt Luật sẽ chuẩn bị cho hồ sơ cho quý khách hàng, bao gồm:

– Soạn thảo hồ sơ pháp lý thành lập công ty và hướng dẫn quý khách hàng chuẩn bị các giấy tờ cá nhân cần thiết.

– Đại diện quý khách hàng nộp hồ sơ, nhận kết quả thành lập công ty tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, rút hồ sơ hoặc bổ sung, sửa đổi hồ sơ theo yêu cầu của cơ quan Nhà nước.

– Đại diện quý khách hàng làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong quá trình thẩm tra nội dung hồ sơ thành lập công ty.

– Đại diện quý khách hàng đăng ký thuế doanh nghiệp.

– Đại diện quý khách hàng đăng ký con dấu tròn công ty

– Tư vấn các quy định, thủ tục sau thành lập công ty.

Hiện nay, Nam Việt Luật đã cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói cho hàng ngàn khách hàng trên cả nước. Nam Việt Luật luôn trân trọng và cam kết ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng phục vụ cũng như rút ngắn thời gian thực hiện và đơn giản hóa thủ tục thành lập công ty cho quý khách hàng.

Hiểu biết được những khó khăn trong quá trình đăng ký thành lập công ty, Nam Việt Luật cam kết cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói chuyên nghiệp về mọi mặt như:  chi phí cạnh tranh, thời gian nhanh chóng, nhân viên tư vấn tận tình chu đáo…Hãy liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói chuyên nghiệp nhé!

Từ khóa liên quan:


Bạn đang có thắc mắc cần tư vấn ?

Hãy gọi Nam Việt Luật (24/7): 19006164 hoặc để lại lời nhắn

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN !