Hãy nhập từ khóa cần tìm !

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại TP HCM

  • Tháng Sáu 15, 2020
  • Bởi: nvl5
  • Chuyên mục: Dịch vụ thành lập, Thông tin thành lập

Bạn muốn thành lập công ty tại TPHCM nhưng lại không biết phải chuẩn bị hồ sơ thế nào? Thủ tục ra sao mới hợp lệ? Đăng ký kinh doanh cần làm những gì? Đừng lo lắng, bởi tất cả những vấn đề này sẽ được giải quyết ngay khi bạn đăng ký dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại TP HCM.

I/ Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại TP HCM gồm những gì?

Việc thành lập công ty cần chuẩn bị nhiều hồ sơ, thủ tục, giấy tờ liên quan khá phức tạp. Tuy nhiên, bạn có thể đăng ký tư vấn thành lập công ty để không mất thời gian tìm hiểu những thủ tục này. Khi đăng ký dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại TP HCM của Nam Việt Luật, bạn sẽ được:

– Tư vấn chi tiết về các thông tin cần chuẩn bị liên quan đến công ty như tên công ty không trùng lặp, địa chỉ đặt trụ sở chính, loại hình doanh nghiệp, người đại diện pháp luật, ngành nghề đăng ký kinh doanh, hướng dẫn kê khai mức vốn điều lệ phù hợp nhất với doanh nghiệp. Bởi vì thông tin ban đầu của công ty rất quan trọng và có những quy định cần tuần thủ, nếu không đảm bảo sẽ không được cấp giấy phép kinh doanh.

– Đại diện cho khách hàng soạn thảo hồ sơ đăng ký thành lập công ty, đảm bảo hồ sơ đầy đủ, hợp lệ. Sau đó nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp lên Sở Kế hoạch và đầu tư rồi chờ lấy giấy phép mở công ty trả cho doanh nghiệp. (Quá trình này thường được hoàn tất trong khoảng 3 – 5 ngày).

– Ngoài ra, doanh nghiệp sẽ được Nam Việt Luật thay mặt công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp lên cổng thông tin điện tử quốc gia, khắc con dấu công ty và công khai mẫu dấu đúng quy định và thời gian.

– Đặc biệt, đối với dịch vụ đăng ký thành lập công ty trọn gói tại TPHCM, doanh nghiệp sẽ được Nam Việt Luật đại diện hoàn tất mọi thủ tục liên quan sau khi thành lập công ty, để đảm bảo công ty của khách hàng có thể thuận lợi đi vào hoạt động kinh doanh theo đúng quy định. Cụ thể như:

+ Đại diện doanh nghiệp thực hiện làm bảng hiệu công ty.

+ Đại diện khách hàng đăng ký tài khoản ngân hàng và báo số tài khoản lên Sở Kế hoạch và đầu tư.

+ Giúp doanh nghiệp mua chữ ký số và tiến hành thông báo phát hành hóa đơn.

+ Thay mặt doanh nghiệp đăng ký, nộp tờ kê khai thuế ban đầu một cách đầy đủ.

+ Tư vấn doanh nghiệp về thời hạn và cách thức góp vốn vào công ty sau khi thành lập.

– Đặc biệt, khách hàng đăng ký thành lập công ty tại Nam Việt Luật sẽ được tư vấn pháp lý miễn phí mọi vấn đề liên quan đến  hoạt động pháp lý, giấy tờ liên quan trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh.

II/ Tại sao nên chọn thành lập công ty trọn gói tại Nam Việt Luật?

Hiện nay, Nam Việt Luật là một trong những địa chỉ tư vấn và cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói uy tín nhất tại TPHCM. Khách hàng có thể yên tâm khi đăng ký  tư vấn thành lập doanh nghiệp tại đây bởi:

– Nam Việt Luật sở hữu đội ngũ chuyên viên, luật sư giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, có kiến thức chuyên sâu về vấn đề pháp lý, thủ tục mở công ty. Có khả năng tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp để giúp khách hàng thuận lợi đăng ký kinh doanh.

– Đến với Nam Việt Luật, doanh nghiệp sẽ được tư vấn miễn phí mọi vấn đề liên quan đến thành lập công ty một cách tận tình nhất.

– Nam Việt Luật cung cấp mức giá, chi phí thành lập công ty trọn gói ưu đãi, phù hợp.

– Nam Việt Luật đảm bảo quy trình làm việc chuyên nghiệp, thời gian giải quyết hồ sơ nhanh chóng, giao giấy phép tận nơi cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ chỉ cần cung cấp giấy tờ liên quan và ủy quyền cho Nam Việt Luật, còn lại mọi vấn đề chúng tôi sẽ giúp khách hàng hoàn thành.

– Nam Việt Luật đã giúp hàng ngàn doanh nghiệp xin giấy phép đăng ký kinh doanh, thành lập công ty và đi vào hoạt động thuận lợi.

– Nam Việt Luật luôn cam kết mang lại dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại TP HCM uy tín, chất lượng nhất. Đảm bảo không phát sinh chi phí không rõ nguồn gốc, cam kết tiến hành nhanh chóng, rút ngắn thời gian thành lập doanh nghiệp tối thiểu cho khách hàng.

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại TP HCM của Nam Việt Luật đã được hàng ngàn khách hàng và doanh nghiệp tin tưởng, lựa chọn trong suốt những năm vừa qua. Do đó, bạn cũng đừng lo lắng khi  lựa chọn chúng tôi. Hãy liên hệ đến Nam Việt Luật để được tư vấn chi tiết hơn nếu có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tận tình, chu đáo và đồng hành cùng doanh nghiệp trong bước đầu tiên trên con đường khởi tạo thành công.

  1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua