Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Nam Việt Luật

Chắc hẳn ai cũng mong muốn mình có thể sở hữu riêng một công ty do mình làm chủ và thực hiện kinh doanh bất kỳ ngành nghề mà mình mong muốn. Tuy nhiên việc mở công ty không hẳn là điều đơn giản. Từ quy trình, thủ tục, các bước thực hiện chuẩn bị trước khi thành lập công ty. Tìm hiểu thông tin để nắm được thủ tục thành lập công ty là điều cần thiết. Trong quá trình tìm hiểu mà có những lúc gặp rắc rối, bạn nên liên hệ để được tư vấn dịch vụ thành lập công ty trọn gói. Dịch vụ sẽ hỗ trợ tư vấn rút ngắn thời gian tìm hiểu của bạn.

Những điều cần biết trước khi thành lập công ty

dich-vu-thanh-lap-cong-ty-tron-goi

Để có thể thành lập công ty, bạn nên tìm hiểu trước những vấn đề như sau:

Điều kiện thành lập công ty

Điều kiện đối với các cá nhân thành lập công ty đó chính là phải có chứng minh nhân dân/hộ chiếu hay thẻ căn cước. Có năng lực về hành vi dân sự, không nằm trong danh sách những đối tượng không được mở công ty. Và vấn đề quan trọng nhất mà bạn cần làm đó là xác định cổ đông, thành viên góp vốn cho công ty, bởi đây là những người có quyết định lớn nhất cho sự tồn tại và phát triển của công ty.

Lựa chọn loại hình công ty

Tại Việt Nam hiện nay có 4 loại hình công ty để bạn lựa chọn đó chính là: doanh nghiệp tư nhân chỉ do 1 cá nhân làm chủ, công ty TNHH 1 thành viên chỉ do 1 tổ chức hay 1 cá nhân làm chủ, công ty TNHH 2 thành viên trở lên bao gồm từ 2-50 tổ chức/cá nhân làm chủ, công ty cổ phần có ít nhất 3 cổ đông.

Bạn cũng nên chú ý cách đặt tên cho công ty bằng tiếng Việt, có thể gồm những ký tự đặc biệt, số, ký hiệu nhưng phải phát âm được. Tên của công ty phải có tối thiểu 2 thành tố là tên loại hình + tên riêng.

Lựa chọn dịch vụ thành lập công ty trọn gói

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập công ty, tuy nhiên để có thể lựa chọn một nơi uy tín để giúp bạn thành lập công ty từ A-Z, theo đúng quy định của pháp luật hiện hành thì không phải là một điều đơn giản.

Từ đó bạn sẽ có thắc mắc đơn vị nào cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói tốt nhất? câu trả lời mà chúng tôi đưa ra đó chính là Nam Việt Luật. Nam Việt Luật sẽ thay mặt bạn thực hiện thành lập công ty trọn gói một cách nhanh chóng nhất, chất lượng nhất cùng chi phí rẻ nhất.

Lý do nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói của Nam Việt Luật

Nếu như bạn chưa yên tâm sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói do Nam Việt Luật cung cấp, bạn có thể tham khảo những lý do sau đây:

  • Nam Việt Luật giúp lựa chọn tên công ty phù hợp với quy định của pháp luật và của khách hàng
  • Nam Việt Luật giúp lựa chọn địa chỉ đặt công ty đúng theo quy định của pháp luật
  • Nam Việt Luật cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá tốt, chất lượng
  • Đội ngũ nhân viên, chuyên viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và hoàn thành tất cả những thủ tục pháp lý một cách nhanh chóng
  • Tư vấn rõ ràng và kỹ lưỡng để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về luật doanh nghiệp mới nhất cùng những ưu và nhược điểm của những loại hình công ty hiện nay
  • Tư vấn những vấn đề vướng mắc trong suốt quá trình hoạt động của công ty
  • Tư vấn pháp luật về kế toán, thuế, bảo hiểm,…
  • Cung cấp hợp đồng, biểu mẫu, văn bản pháp luật kế toán, thuế, lao động theo nhu cầu của khách hàng.

Hãy đến với dịch vụ thành lập công ty trọn gói của Nam Việt Luật để công ty của bạn có thể được thành lập một cách nhanh chóng, chính xác và giá rẻ nhất nhé.

Từ khóa liên quan:


Bạn đang có thắc mắc cần tư vấn ?

Hãy gọi Nam Việt Luật (24/7): 19006164 hoặc để lại lời nhắn

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN !