Hãy nhập từ khóa cần tìm !

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Nam Việt Luật

  • Tháng Sáu 15, 2020
  • Bởi: Vu Nguyen
  • Chuyên mục: Dịch vụ thành lập, Thông tin thành lập

Xem nội dung tóm tắt

Chắc hẳn ai cũng mong muốn mình có thể sở hữu riêng một công ty do mình làm chủ và thực hiện kinh doanh bất kỳ ngành nghề mà mình mong muốn. Tuy nhiên việc mở công ty không hẳn là điều đơn giản. Từ quy trình, thủ tục, các bước thực hiện chuẩn bị trước khi thành lập công ty. Tìm hiểu thông tin để nắm được thủ tục thành lập công ty là điều cần thiết. Trong quá trình tìm hiểu mà có những lúc gặp rắc rối, bạn nên liên hệ để được tư vấn dịch vụ thành lập công ty trọn gói. Dịch vụ sẽ hỗ trợ tư vấn rút ngắn thời gian tìm hiểu của bạn.

I/ Những điều cần biết trước khi thành lập công ty

Trước khi tìm hiểu về dịch vụ thành lập công ty trọn gói thì để đảm bảo có thể thành lập công ty thành công, bạn nên tìm hiểu trước những vấn đề như sau:

1. Điều kiện thành lập công ty

– Điều kiện đối với các cá nhân thành lập công ty đó chính là phải có chứng minh nhân dân/hộ chiếu hay thẻ căn cước. Có năng lực về hành vi dân sự, không nằm trong danh sách những đối tượng không được mở công ty. Và vấn đề quan trọng nhất mà bạn cần làm đó là xác định cổ đông, thành viên góp vốn cho công ty, bởi đây là những người có quyết định lớn nhất cho sự tồn tại và phát triển của công ty.

2. Lựa chọn loại hình công ty

– Tại Việt Nam hiện nay có 4 loại hình công ty để bạn lựa chọn đó chính là: doanh nghiệp tư nhân chỉ do 1 cá nhân làm chủ, công ty TNHH 1 thành viên chỉ do 1 tổ chức hay 1 cá nhân làm chủ, công ty TNHH 2 thành viên trở lên bao gồm từ 2-50 tổ chức/cá nhân làm chủ, công ty cổ phần có ít nhất 3 cổ đông. 

3. Lựa chọn dịch vụ thành lập công ty trọn gói

– Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập công ty, tuy nhiên để có thể lựa chọn một nơi uy tín để giúp bạn thành lập công ty từ A-Z, theo đúng quy định của pháp luật hiện hành thì không phải là một điều đơn giản.

– Từ đó bạn sẽ có thắc mắc đơn vị nào cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói tốt nhất? Câu trả lời mà chúng tôi đưa ra đó chính là Nam Việt Luật. Nam Việt Luật sẽ thay mặt bạn thực hiện thành lập công ty trọn gói một cách nhanh chóng nhất, chất lượng nhất cùng chi phí rẻ nhất.

II/ Dịch vụ thành lập công ty trọn gói của Nam Việt Luật gồm những gì?

Việc thành lập công ty cần chuẩn bị nhiều hồ sơ, thủ tục, giấy tờ liên quan khá phức tạp. Tuy nhiên, bạn có thể đăng ký tư vấn thành lập công ty để không mất thời gian tìm hiểu những thủ tục này. Khi đăng ký dịch vụ thành lập công ty trọn gói của Nam Việt Luật, bạn sẽ được:

– Tư vấn chi tiết về các thông tin cần chuẩn bị liên quan đến công ty như tên công ty không trùng lặp, địa chỉ đặt trụ sở chính, loại hình doanh nghiệp, người đại diện pháp luật, ngành nghề đăng ký kinh doanh, hướng dẫn kê khai mức vốn điều lệ phù hợp nhất với doanh nghiệp. Bởi vì thông tin ban đầu của công ty rất quan trọng và có những quy định cần tuần thủ, nếu không đảm bảo sẽ không được cấp giấy phép kinh doanh.

– Đại diện cho khách hàng soạn thảo hồ sơ đăng ký thành lập công ty, đảm bảo hồ sơ đầy đủ, hợp lệ. Sau đó nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp lên Sở Kế hoạch và đầu tư rồi chờ lấy giấy phép mở công ty trả cho doanh nghiệp. (Quá trình này thường được hoàn tất trong khoảng 3 – 5 ngày).

– Ngoài ra, doanh nghiệp sẽ được Nam Việt Luật thay mặt công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp lên cổng thông tin điện tử quốc gia, khắc con dấu công ty và công khai mẫu dấu đúng quy định và thời gian.

– Đặc biệt, đối với dịch vụ đăng ký thành lập công ty trọn gói , doanh nghiệp sẽ được Nam Việt Luật đại diện hoàn tất mọi thủ tục liên quan sau khi thành lập công ty, để đảm bảo công ty của khách hàng có thể thuận lợi đi vào hoạt động kinh doanh theo đúng quy định. Cụ thể như:

+ Đại diện doanh nghiệp thực hiện làm bảng hiệu công ty.

+ Đại diện khách hàng đăng ký tài khoản ngân hàng và báo số tài khoản lên Sở Kế hoạch và đầu tư.

+ Giúp doanh nghiệp mua chữ ký số và tiến hành thông báo phát hành hóa đơn.

+ Thay mặt doanh nghiệp đăng ký, nộp tờ kê khai thuế ban đầu một cách đầy đủ.

+ Tư vấn doanh nghiệp về thời hạn và cách thức góp vốn vào công ty sau khi thành lập.

– Đặc biệt, khách hàng đăng ký thành lập công ty tại Nam Việt Luật sẽ được tư vấn pháp lý miễn phí mọi vấn đề liên quan đến hoạt động pháp lý, giấy tờ liên quan trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh.

III/ Tại sao nên chọn thành lập công ty trọn gói tại Nam Việt Luật?

Hiện nay, Nam Việt Luật là một trong những địa chỉ tư vấn và cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói uy tín nhất . Khách hàng có thể yên tâm khi đăng ký tư vấn thành lập doanh nghiệp tại đây bởi:

– Nam Việt Luật sở hữu đội ngũ chuyên viên, luật sư giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, có kiến thức chuyên sâu về vấn đề pháp lý, thủ tục mở công ty. Có khả năng tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp để giúp khách hàng thuận lợi đăng ký kinh doanh.

– Đến với Nam Việt Luật, doanh nghiệp sẽ được tư vấn miễn phí mọi vấn đề liên quan đến thành lập công ty một cách tận tình nhất.

– Nam Việt Luật cung cấp mức giá, chi phí thành lập công ty trọn gói ưu đãi, phù hợp.

– Nam Việt Luật đảm bảo quy trình làm việc chuyên nghiệp, thời gian giải quyết hồ sơ nhanh chóng, giao giấy phép tận nơi cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ chỉ cần cung cấp giấy tờ liên quan và ủy quyền cho Nam Việt Luật, còn lại mọi vấn đề chúng tôi sẽ giúp khách hàng hoàn thành.

– Nam Việt Luật đã giúp hàng ngàn doanh nghiệp xin giấy phép đăng ký kinh doanh, thành lập công ty và đi vào hoạt động thuận lợi.

– Nam Việt Luật luôn cam kết mang lại dịch vụ thành lập công ty trọn gói uy tín, chất lượng nhất. Đảm bảo không phát sinh chi phí không rõ nguồn gốc, cam kết tiến hành nhanh chóng, rút ngắn thời gian thành lập doanh nghiệp tối thiểu cho khách hàng.

IV/ Bảng giá dịch vụ thành lập công ty tại Nam Việt Luật

1. Bảng giá thành lập công ty vốn Việt Nam

STT Nội dung thực hiện Gói Cơ Bản(A) Gói Trung Bình (B) Gói đầy đủ(C) Gói Hoàn Thiện (D2) (Hóa đơn điện tử nên lựa chọn)
1 Giấy CN đăng ký doanh nghiệp X X X X
2 Khắc dấu tròn + Thông báo dấu X X X X
3 Đăng bố cáo thành lập X X X X
4 Thủ tục khai thuế ban đầu X X X
5 Thủ tục áp dụng phương pháp tính thuế X X X
6 Tư vấn mở TKNH giúp KH ít lần đi lại trong thủ tục thuế (Sacombank, ACB) X X
7 Đăng ký nộp thuế điện tử X X
8 Thủ tục đề nghị sử dụng hóa đơn X X
9 Bảng hiệu (25 x 35) treo trụ sở X X
10 Chữ ký số khai thuế (1 năm) X
11 Dấu chức danh (01 dấu) X
12 Hóa đơn điện tử 300 số X
Tổng Chi Phí (chưa VAT) 1,200,000 1,990,000 2,990,000 5,490,000
Tổng Thời gian(Ngày làm việc) 3-5 ngày 3-10 ngày 3-15 ngày 3-20 ngày

2. Bảng giá thành lập công ty vốn đầu tư nước ngoài

Đầu tư trực tiếp

STT Ngành nghề Giá USD
1 Ngành dịch vụ 1.000
2 Thương mại – Xuất nhập khẩu 1.700
3 Ngành nghề sản xuất 2.500
4 Ngành nghề có điều kiện 3.000
5 Dự án trên 300 tỷ Tùy thuộcdự án

Đầu tư gián tiếp, nhà đầu tư nước ngoài nhận chuyển nhượng vốn

STT Ngành nghề Giá USD
1 Ngành dịch vụ, Thương mại – Xuất nhập khẩu, Ngành nghề sản xuất 650
2 Ngành nghề có điều kiện 750
3 Dự án trên 300 tỷ Tùy thuộc dự án

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói của Nam Việt Luật đã được hàng ngàn khách hàng và doanh nghiệp tin tưởng, lựa chọn trong suốt những năm vừa qua. Do đó, bạn cũng đừng lo lắng khi lựa chọn chúng tôi. Hãy liên hệ đến Nam Việt Luật để được tư vấn chi tiết hơn nếu có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tận tình, chu đáo và đồng hành cùng doanh nghiệp trong bước đầu tiên trên con đường khởi tạo thành công.

  1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua