Hãy nhập từ khóa cần tìm !

Dịch vụ thành lập công ty TNHH trọn gói

  • Tháng Sáu 15, 2020
  • Bởi: Vu Nguyen
  • Chuyên mục: Dịch vụ thành lập, Thông tin thành lập

Khách hàng có thể tham khảo cũng trực tiếp tự tiến mình đăng ký thành lập công ty TNHH tại các đơn vị, cơ quan có thẩm quyền. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với dịch vụ thành lập công ty TNHH trọn gói của Nam Việt Luật để được chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cũng như thay mặt bạn hoàn tất toàn bộ những thủ tục thành lập công ty với mức chi phí thành lập thấp nhất.

Ưu điểm của loại hình công ty TNHH

Nên thành lập công ty cổ phần hay TNHH?

  • Chịu trách nhiệm hữu hạn về các khoản nợ cũng như nghĩa vụ tài chính khác trong phạm vi phần vốn góp của mình đã góp vào công ty.
  • Vì số lượng thành viên của công ty không quá nhiều, thành viên nếu như muốn chuyển nhượng phần vốn góp của mình cho người mà không phải thành viên công ty thì phải chào bán cho những thành viên của công ty trước, nếu như không có thành viên nào không đồng ý mua thì mới được phép chuyển nhượng, chính vì thế có thể dễ dàng quản lý các thành viên của công ty, đồng thời tránh được sự tham gia của những cá nhân không quen biết.
  • Công ty TNHH cũng có cơ cấu tổ chức tương đối đơn giản, phù hợp với những công ty mới khởi nghiệp, những công ty gia đình hay công ty sở hữu bí quyết kinh doanh nghề nghiệp đặc thù.
  • Nếu như thành viên muốn chuyển nhượng phần vốn khi công ty kinh doanh chưa có lãi thì thành viên đó chỉ phải làm tờ khai thuế thu nhập cá nhân chuyển nhượng phần vốn góp mà không bị áp mức thuế cố định khi chuyển nhượng.

Tuy nhiên, loại hình công ty TNHH này lại có khả năng huy động vốn kém hơn so với công ty cổ phần bởi nó không được tham gia thị trường chứng khoán, không được phát hành cổ phiếu mà chỉ được phép phát hành trái phiếu để huy động vốn vay.

Dịch vụ thành lập công ty TNHH trọn gói tại NVL

Khi sử dụng dịch vụ tư vấn thành lập công ty TNHH trọn gói tại Nam Việt Luật quý khách sẽ được sử dụng một số dịch vụ ưu đãi bao gồm:

– Được tư vấn miễn phí những vấn đề có liên quan đến việc Thành lập công ty TNHH như: Lựa chọn tên công ty; Mô hình và Cơ cấu tổ chức; Lựa chọn trụ sở công ty; Phương thức hoạt động và điều hành;….

– Trên cơ sở những yêu cầu và tài liệu mà khách hàng cung cấp, những luật sư của Nam Việt Luật sẽ phân tích và đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với các yêu cầu của pháp luật khi thành lập công ty TNHH;

– Trong trường hợp khách hàng yêu cầu phải có sự tham gia của luật sư để đàm phán, trao đổi thì chúng tôi đảm bảo sẽ sẽ sắp xếp và tham gia theo đúng yêu cầu;

– Nam Việt Luật đại diện cho khách hàng đi dịch thuật, công chứng các loại giấy tờ có liên quan.

– Nam Việt Luật sẽ đại diện soạn thảo hồ sơ Thành lập công ty TNHH theo quy định cho khách hàng cho khách hàng;

– Nam Việt Luật đại diện khách hàng đến Sở KH-ĐT để nộp hồ sơ Thành lập công ty TNHH;

– Nam Việt Luật đại diện khách hàng theo dõi hồ sơ và giải đáp thắc mắc của Sở KH-ĐT, và thông báo kết quả của hồ sơ đã nộp cho khách hàng;

– Nam Việt Luật đại diện đến nhận kết quả của hồ sơ;

– Tiến hành các thủ tục khắc con dấu cho công ty TNHH;

– Tiến hành một số thủ tục cần thiết khác.

Dịch vụ hậu mãi cho khách hàng

Ngoài những dịch vụ thành lập công ty TNHH trọn gói trên, sau khi thanh lý hợp đồng dịch vụ, Nam Việt Luật vẫn tiếp tục hỗ trợ khách hàng thực hiện một số dịch vụ hậu mãi sau:

– Tư vấn việc soạn thảo nội quy và quy chế công ty TNHH;

– Cung cấp các văn bản pháp luật thường xuyên miễn phí;

– Tư vấn miễn phí các vấn đề mà bạn thắc mắc qua điện thoại;

– Giảm giá khi khách hàng sử dụng những dịch vụ tiếp theo.

Để sử dụng dịch vụ thành lập công ty TNHH trọn gói, hãy nhanh chóng liên hệ với Nam Việt Luật để có giá tốt nhất nhé.

  1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Bạn đã xem các bài viết sau