Hãy nhập từ khóa cần tìm !

Dịch vụ thành lập công ty tại Nam Việt Luật

  • Tháng Sáu 15, 2020
  • Bởi: Vu Nguyen
  • Chuyên mục: Dịch vụ thành lập, Thông tin thành lập

Thành lập công ty là việc làm đầu tiên của các cá nhân, tổ chức phải thực hiện khi muốn tiến hành hoạt động kinh doanh hợp pháp tại Việt Nam. Nam Việt Luật cung cấp dịch vụ thành lập công ty uy tín số 1 tại Việt Nam để được tư vấn và hướng dẫn thủ tục thành lập công ty chi tiết nhất.

Khách hàng cần chuẩn bị những gì khi thành lập công ty?

 

Để thành lập công ty, khách hàng cần chuẩn bị thông tin và những tài liệu sau đây:

– Bản sao công chứng một trong các giấy tờ cá nhân sau: Chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước, hộ chiếu của các thành viên hoặc cổ đông góp vốn

– Bản sao công chứng Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, quyết định góp vốn trong trường hợp thành viên, cổ đông góp vốn là công ty, tổ chức.

– Bằng cấp chuyên môn, chứng chỉ hành nghề của người đứng đầu công ty (áp dụng đối với ngành nghề kinh doanh có điều kiện kinh doanh)

– Hợp đồng thuê địa chỉ đặt trụ sở chính công ty, giấy tờ chứng minh địa chỉ đó có chức năng kinh doanh làm văn phòng (nếu địa chỉ thuê là nhà cao tầng, khu tập thể)

– Thông tin cần thiết cho việc thành lập công ty bao gồm: Tên Công ty, ngành nghề kinh doanh, Địa chỉ công ty, vốn điều lệ và tỷ lệ góp vốn, các thành viên góp vốn, thông tin về người đại diện theo pháp luật công ty…

Đây cũng là những thông tin khách hàng cần cung cấp khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty.

Dịch vụ thành lập công ty tại Nam Việt Luật

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp các dịch vụ tư vấn, dịch vụ thành lập công ty với chi phí thấp, chỉ cần tra từ khóa ‘thành lập Công ty; ‘Thành lập doanh nghiệp’ trên công cụ tìm kiếm của Google, khách hàng hàng sẽ thấy hàng triệu kết quả trả về liên quan đến các dịch vụ thành lập công ty cũng như các đơn vị cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có đủ trình độ chuyên môn, uy tín, dịch vụ chất lượng.

Nếu nói về đơn vị uy tín thì Nam Việt Luật sẽ là gợi ý số 1 cho bạn. Dịch vụ thành lập công ty, Nam Việt Luật sẽ thực hiện các công việc sau đây:

– Tư vấn toàn bộ quy trình, thủ tục liên quan đến việc thành lập Công ty để khách hàng tham khảo;

– Tư vấn việc lựa chọn loại hình công ty để tối ưu yêu cầu của khách hàng và giúp hoạt động kinh doanh khách hàng tốt nhất.

– Tư vấn việc đặt tên công ty để không bị trùng/ tương tự với tên công ty khác, đảm bảo tên công ty đúng quy định

– Tư vấn việc lựa chọn ngành nghề kinh doanh để việc mở rộng tối đa ngành nghề được phép kinh doanh và đảm bảo đúng với quy định của pháp luật Việt Nam

– Tư vấn việc lựa chọn vốn điều lệ Công ty để Công ty có thể hoạt động và hạn chế rủi ro cho thành viên, cổ đông góp vốn.

– Trực tiếp soạn thảo hồ sơ thành lập công ty, sau đó chuyển cho khách hàng xác nhận

– Trực tiếp nộp hồ sơ thành lập công ty tại Cơ quan đăng ký, theo dõi hồ sơ và kịp thời bổ sung, sửa chữa hồ sơ theo yêu cầu

– Nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

– Tiến hành thủ tục khắc dấu pháp nhân công ty và công bố mẫu dấu trên Cổng thông tin quốc gia;

– Tư vấn soạn thảo tờ khai thuế ban đầu

– Bàn giao kết quả cho khách hàng.

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập công ty, hãy liên hệ ngay với các Nam Việt Luật để được tư vấn và sử dụng dịch vụ chất lượng nhất, được phục vụ nhanh nhất với chi phí thấp nhất nhé.

 

  1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Bạn đã xem các bài viết sau