Dịch vụ thành lập công ty quận 1

Dịch vụ thành lập công ty doanh nghiệp ở tại quận 1 – Quận 1 là nơi tập trung nhiều cơ quan chính quyền, các Lãnh sự quán các nước và nhà cao tầng đều tập trung tại quận này. Trong những năm qua, Quận 1 đã có những bước chuyển biến lớn lao trong xây dựng kinh tế và phát triển văn hóa xã hội, giữ vững và phát huy ưu thế của một trung tâm thành phố về: Hành chính và ngoại giao Quận 1 có 128 cơ quan ban ngành Thành phố, Trung ương trú đóng. Vì thế hầu hết các công ty doanh nghiệp tập trung nhiều ở tại đây.

thành lập công ty, thành lập công ty quận 1, dịch vụ thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp, tư vấn thành lập công ty tnhh, tư vấn thành lập doanh nghiệp, tư vấn thành lập doanh nghiệp tp HCM, tư vấn thành lập doanh nghiệp tp HCM uy tín, tư vấn thành lập doanh nghiệp tp HCM giá rẻ, tư vấn thành lập doanh nghiệp uy tín, tư vấn thành lập doanh nghiệp giá rẻ

Dịch vụ thành lập công ty quận 1 chính là dịch vụ mà rất nhiều quý khách hàng tìm đến để mở công ty doanh nghiệp cá nhân, hay công ty TNHH…Nếu bạn đang có nhu cầu thành lập công ty Quận 1 thì Nam Việt Luật sẽ là cái tên để quý vi lưu tâm. Nam Việt Luật với 10 năm kinh nghiệm và hơn 6800 lượt khách đã sử dụng dịch vụ, Nam Việt Luật cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thành lập công ty.

thành lập công ty quận 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12

Bạn hoặc một doanh nghiệp bất kỳ đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Quận 1 nhưng bạn vẫn chưa thực sự am hiểu và tự tin trong vấn đề thành lập công ty thì hãy để chúng tôi giúp bạn. Bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ đề cấp chuyên sâu vào vấn đề thành lập công ty ở quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh để giúp các bạn có một cái nhìn đúng hướng khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Quận 1

Tư vấn trước khi thành lập công ty tại Quận 1:

– Tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp (Doanh nghiệp tư nhân, Công ty Hợp danh, Công ty Trách nhiệm hữu hạn, TNHH 1TV, Công ty cổ phần, Công ty có nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài vào Việt Nam…theo Luật Doanh Nghiệp năm 2005)
– Tư vấn đặt tên thương mại và tra cứu: Tư vấn và hướng dẫn quý doanh nghiệp có thể chọn và đặt tên công ty (Lựa chọn tên và tra cứu tên miễn phí) ;
– Tư vấn chọn và đặt trụ sở công ty (Thuộc quyển sử dụng hợp pháp của công ty) ;
– Tư vấn vốn điều lệ, vốn pháp định: (Phù hợp với từng ngành nghề kinh doanh và loại hình công ty đăng ký)
– Đối với các công ty có yêu cầu về chứng chỉ hành nghề đối với các ngành nghề kinh doanh có điều kiện (theo quyết định 337 và các quy định của chính phủ Việt Nam)
– Tư vấn về việc góp vốn, tham gia điều hành của thành viên, Cổ đông, Người sáng lập của công ty (Phù hợp với quy định của pháp luật hiện hành);
Tư vấn thành lập công ty: là tư vấn về thủ tục, các vấn đề liên quan đến nội bộ doanh nghiệp (Tư vấn tổ chức bộ máy và hoạt động của công ty như Hội đồng quản trị, Ban giám đốc, Hội đồng thành viên…vv);
– Lập hồ sơ gồm: Đơn, danh sách thành viên/danh sách cổ đông, điều lệ ….theo yêu cầu của sở kế hoạch và đầu tư.

Thực hiện dịch vụ đăng ký doanh nghiệp:

– thực hiện đăng ký giấy chứng nhận kinh doanh: 05 ngày làm việc

– Tiến hành làm Kinh nghiệm đăng ký và nhận con dấu: 03 ngày làm việc

– triển khai đăng bố cáo và Các bước khai thuế ban đầu: 02 ngày làm việc

– thực hiện kê khai và báo cáo thuế hàng tháng theo nhu cầu….vv

Hồ sơ đăng ký thành lập công ty gồm:

a. Hồ sơ đăng ký kinh doanh của công ty tư nhân gồm:

1. Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh theo mẫu thống nhất do cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền quy định.
2. Bản sao Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác.
3. Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với doanh nghiệp kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định.
4. Chứng chỉ hành nghề của Giám đốc và cá nhân khác đối với doanh nghiệp kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề.

b. Hồ sơ đăng ký kinh doanh của công ty hợp danh gồm: Thành lập công ty tại quận 1

1. Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh theo mẫu thống nhất do cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền quy định.
2. Dự thảo Điều lệ công ty.
3. Danh sách thành viên, bản sao Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của mỗi thành viên.
4. Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với công ty hợp danh kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định.
5. Chứng chỉ hành nghề của thành viên hợp danh và cá nhân khác đối với công ty hợp danh kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề.

c. Hồ sơ đăng ký kinh doanh của công ty trách nhiệm hữu hạn gồm:

1. Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh theo mẫu thống nhất do cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền quy định.
2. Dự thảo Điều lệ công ty.
3. Danh sách thành viên và các giấy tờ kèm theo sau đây:
– Đối với thành viên là cá nhân: bản sao Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác;
– Đối với thành viên là tổ chức: bản sao quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc tài liệu tương đương khác của tổ chức; văn bản uỷ quyền, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của người đại diện theo uỷ quyền.
Đối với thành viên là tổ chức nước ngoài thì bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh phải có chứng thực của cơ quan nơi tổ chức đó đã đăng ký không quá ba tháng trước ngày nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh.
4. Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với công ty kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định.
5. Chứng chỉ hành nghề của Giám đốc hoặc Tổng giám đốc và cá nhân khác đối với công ty kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề.

d. Hồ sơ đăng ký kinh doanh của công ty cổ phần gồm:

1. Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh theo mẫu thống nhất do cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền quy định.
2. Dự thảo Điều lệ công ty.
3. Danh sách cổ đông sáng lập và các giấy tờ kèm theo sau đây:
– Đối với cổ đông là cá nhân: bản sao Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác;
– Đối với cổ đông là tổ chức: bản sao quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc tài liệu tương đương khác của tổ chức; văn bản uỷ quyền, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của người đại diện theo uỷ quyền.
Đối với cổ đông là tổ chức nước ngoài thì bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh phải có chứng thực của cơ quan nơi tổ chức đó đã đăng ký không quá ba tháng trước ngày nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh.
4. Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với công ty kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định.
5. Chứng chỉ hành nghề của Giám đốc hoặc Tổng giám đốc và cá nhân khác đối với công ty kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề.

Điều kiện thành lập công ty sau thành lập: Sau khi thành lập công ty Nam Việt Luật hỗ trợ và Điều kiện về các vấn đề sau:

– Tư vấn khởi nghiệp (Các công việc cần làm của một doanh nghiệp mới, bước đầu tư vấn xây dựng tên thương hiệu thống nhất…)
– Điều kiện thành lập công ty (qua email, thư, fax);
– Cung cấp văn bản pháp luật theo yêu cầu (qua email);
– Soạn thảo Kinh nghiệm nội bộ của doanh nghiệp, gồm: Điều lệ, Biên bản góp vốn thành lập công ty, bầu chủ tịch, cử người đại diện theo pháp luật, Quyết định bổ nhiệm giám đốc, Quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng, Chứng nhận sở hữu cổ phần, Sổ cổ đông, Thông báo lập sổ cổ đông…

– Các bước báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý, hàng năm với giá cực kỳ ưu đãi

– Đăng ký và làm website, marketing online…vv

– Tư vấn chiến lược tuyển nhân sự

– Dịch vụ đăng ký bảo hộ tên thương hiệu, nhãn hiệu độc quyền.

– Dịch vụ trở nên tân tiến mạng lưới cửa hàng, đại lý …vv

Quy trình chi tiết dịch vụ thành lập công ty tại Quận 1 TP.Hồ Chí Minh

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin từ khách hàng và sau đó có thể cử nhân viên sang văn phòng tư vấn trực tiếp cho doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp có thể hỏi đáp tư vấn miễn phí qua kênh yahoo, facebook, zalo chát của công ty

Bước 2 : Hoàn thành các hồ sơ thành lập công ty của doanh nghiệp

Bước 3 : Nhân viên của Nam Việt Luật sẽ gửi tất cả các hồ sơ để doanh nghiệp ký trực tiếp vào các bản hồ sơ

Bước 4 : Nhân viên công ty Nam Việt Luật sẽ thay mặt công ty nộp hồ sơ và nhận bản chính “Giấy phép kinh doanh và Con Dấu của công ty ”

Bước 5 : Nhân viên công ty Nam Việt Luật sẽ giao chính “Giấy phép kinh doanh và con dấu  của công ty ”

Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại quận 1 của Nam Việt Luật khách hàng sẽ nhận được nhiều dịch vụ hậu mãi bởi chúng tôi luôn làm việc theo phương châm “Thành công của khách hàng chính là thành công của Nam Việt Luật!.”

Mọi vấn đề thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được cung cấp các dịch vụ CHUYÊN NGHIỆP và UY TÍN nhất!

Từ khóa liên quan:


Bạn đang có thắc mắc cần tư vấn ?

Hãy gọi Nam Việt Luật (24/7): 19006164 hoặc để lại lời nhắn

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN !